ครีมทาส้นเท้าแตก ส้นตีนแห้ง ตีนลอก

แก้ปัญหาส้นเท้าแตก ด้วย 9 ครีมทาส้นเท้า เห็นผลไวผิวเนียนนุ่มขึ้นอีกด้วย

สำหรับผู้ที่ปัญหาส้นเท้าแตก ส้นเท้าลอกเป็นขุย เท้าด้าน เท้าหนา จริงแล้วอาจจะมองว่าใส่รองเท้าคงไม่มีใครเห็นหลอก ถ้าคิดแล้วสบายใจก็เชิญค่ะ แต่สำหรับเราแล้วส้นเท้าเป็นเรื่องหนึ่งที่เราดูแลเป็นพิเศษ เพราะว่าเท้าลอกแตกเป็นประจำเลยต้องสนใจมันหน่อย วิธีง่ายๆในการดูแลส้นเท้าคือ การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับทาส้นเท้าโดยเฉพาะ จะทำให้ส้นเท้าแตกหายได้ไวกว่าเดิม วันนี้ รีวิวครีมจึงนำ 9 ครีมทาส้นเท้า ที่ใช้แล้วเห็นผลไว ให้เท้าเนียนนุ่มขึ้นมาแนะนำกันค่ะ

 

เม้าท์ก่อน โชคดีที่เป็นคนไม่มีเหงื่อออกที่เท้าเลยจึงไม่มีปัญหาเรื่องกลิ่นเท้าเท่าไร แต่นี้เป็นสาเหตุให้เท้าแตกได้ง่ายเพราะผิวบริเวณนั้นขาดความชุ่มชื่น ส้นเท้าจึงแห้งแตกและลอกได้ง่าย วิธีแก้ทำแล้วเห็นผล คือ ทาครีมบำรุงส้นเท้าทุกวัน เน้นนะคะว่าทุกวันก่อนนอน แรกๆอาจจะมีลืมทาบ้าง แต่ถ้าทาทุกวันเดี๋ยวก็ชินไปเองค่ะ จนกลายเป็นกิจวัตรในชีวิตประจำวันไปแล้วค่ะ

 

แนะนำ 9 ครีมทาส้นเท้า

ครีมทาส้นเท้า พอลก้า แคร๊ก ฮีล ครีม (Polka) ครีมส้นตีนแตก

1. ครีมทาส้นเท้า พอลก้า แคร๊ก ฮีล ครีม (Polka)

ตัวนี้หลายคนน่าจะรู้จักอยู่ เห็นโฆษณาในทีวีบ่อยๆ สำหรับครีมทาส้นเท้าแตกพอลก้า (Polka) นี้ เหมาะสำหรับสาวๆที่มีปัญหาส้นเท้าแตกโดยเฉพาะ ทาพอลก้าทุกวัน ประมาณ 1 สัปดาห์ เห็นผลการเปลี่ยนแปลงแน่นอน ทั้งช่วยสมานรอยแตกของส้นเท้าและยังให้เท้านุ่มขึ้นด้วย แถมราคาไม่แพงด้วยดี๊ดี

  • ครีมทาส้นเท้า พอลก้า แคร๊ก ฮีล ครีม (Polka)  ขนาด 60g  ราคา 120 บาท

 

philosoft-foot-care ครีมทาส้นตีนแตก

2. ครีมทาส้นเท้าฟิโลซอฟท์ ฟุต แคร์ ครีม (PhiloSoft Foot Care)

ครีมทาส้นเท้าฟิโลซอฟท์ ฟุต แคร์ ครีม ใช้สำหรับผิวแห้งด้าน หนา และแตก บริเวณ ข้อศอก หัวเข่า และส้นเท้า จะช่วยให้ผิวแห้งแตก ให้มีความชุ่มชื่น จึงลดผิวด้านและหนาได้ดี ให้ยังช่วยให้ผิวดูสุขภาพดีขึ้นได้อีกด้วย และที่เริสกว่านั้นเนื้อครีมยังซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ต้องห่วงเท้าลื่น  กลัวหกล้มอีกแล้ว

  • ครีมทาส้นเท้าฟิโลซอฟท์ ฟุต แคร์ ครีม ขนาด 30g. ราคา 159 บาท

 

ครีมทาส้นตีนแตก ส้นตีนลอก

3. ครีมทาส้นเท้าแตก นิจิดีส์

หากจะพูดถึงเรื่องถูกและดีต้องยกให้ตัวนี้ ครีมทาส้นเท้าแตก นิจิดีส์  ครีมทาส้นเท้าสูตรเข้มข้น นิจิดีส์ เป็นครีมที่สามารถทาได้ทุกส่วนของร่างกาย ในบริเวณที่ผิวแห้งมากๆ ส่วนตัวแล้วใช้ทาส้นเท้าเท่านั้น ไม่ใช้ร่วมกัน 555+ ตัวนี้ช่วยในเรื่องลดความแห้งกร้านของผิวหนัง ช่วยให้ผิวมีความชุ่มชื่น ผิวอ่อนนุ่มลง หากต้องการทา ข้อศอกดำ หัวเข่าดำ และส้นเท้าแตก ครีมทาส้นเท้านิจิดีส์ช่วยบำรุงให้ผิวเนียนสวย ตินิดหนึ่งเนื่องจากครีมที่แน่นมาก จึงซึมเข้าผิวได้ยาก หลังทาครีมแล้วควรใส่ถุงเท้าด้วย แต่ไม่เป็นไรให้อภัยในความราคาถูกของนาง

  • ครีมทาส้นเท้าแตก นิจิดีส์ ขนาด 15.3g. ราคา 39 บาท

 

ครีมทาส้นเท้าแตก ครีมทาเท้าด้าน

4. Scholl Cracked Heel Repair Cream

หากพูดถึงครีมทาส้นเท้าแตกจะขาดยี้ห้อนี้ไม่ได้เลย Scholl Cracked Heel Repair Cream ครีมสำหรับส้นเท้าโดยเฉพาะ ให้ความชุ่มชื่น ยิ่งส้นเท้าแตกเป็นลายควรใช้อย่างยิ่ง เพียงทาทิ้งไว้แล้วใส่ถุงเท้านอนทั้งคืน พรุ่งนี้เช้ารู้เรื่อง

  • Scholl Cracked Heel Repair Cream ขนาด 25 ml ราคา 175 บาท

 

ครีมทาส้นเท้าแตก ครีมทาเท้าด้าน

5. มิสทิน ฟุตฟิกซ์

ไร้ปัญหาส้นเท้าแตก เมื่อได้ลอง มิสทิน ฟุตฟิกซ์ ครีมทาส้นเท้าแตก สามารถทาบริเวณที่ผิวแห้งมากๆ  ครีมทาส้นเท้าที่เนื้อดีมาก ทาปุบสามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ไม่ใช่มีดีแค่นี้ ยังช่วยลดผิวแห้งแตก ผิวหยาบกร้าน ให้ผิวเนียนขึ้น จัดว่าเป็นครีมทาส้นเท้าที่น่าครบหามากๆอีกตัวหนึ่ง

  • Mistine foot fix cracked heel Cream ขนาด 50g ราคา 79 บาท

 

ครีมทาส้นตีนแตก ครีมทาเท้าหนา

6. Sebamed Cracked Heel Balm

สำหรับครีมทาส้นเท้าแตก Sebamed Cracked Heel Balm ตัวนี้ช่วยให้ผิวหนังเท้าแตกและหยาบกร้านให้นุ่มลง และยังช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ผิวเรียบเนียน ที่เก๋ไปกว่านั้นยังมีส่วนผสมของ Keratin ที่ช่วยให้เล็บแข็งแรงไม่เปราะหักง่ายอีกด้วย รับรองว่าครีมทาส้นเท้าแตก Sebamed จะไม่ทำให้คุณผิดหวังอย่างแน่นอน

  • Sebamed Cracked Heel Balm ขนาด75ml ราคา 380 บาท

 

ครีมทาส้นตีนแตก ครีมทาเท้าหนา

 

7. Himalaya Foot Care Cream

ตัวนี้มาไกลจากอินเดีย ครีมทาส้นเท้าแตก Himalaya ด้วยส่วนผสมของธรรมชาตินานาชนิด ช่วยบำรุงผิวเท้าให้ชุ่มชื่น ลดปัญหาส้นเท้าแตก เท้าลอก แม้ส้นเท้าจะมีร่องลึกเพียงใด หากได้ลองใช้ ครีมทาส้นเท้าตัวนี้ 3-5 วัน ผิวที่เป็นร่องลึกจะตึ้นลง จนคุณต้องร้องว้าว อ้อ! ที่เด็ดว่านั้นคือราคาถูกด้วยนะเธอ

  • Himalaya Herbals Footcare Cream 75g ราคา 159 – 200 บาท

 

PhiloSoft Foot Care ครีมทาส้นตีนแตก

8. ฟิโลซอฟท์พลัส

ช่วงไหนเท้าแตกมากต้องโดนตัวนี้เลยค่ะ ฟิโลซอฟท์พลัส เค้าช่วยดูแลผิวได้ดีมาก ทั้งลดรอยแตก ให้ผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นตลอดทั้งคืน ไม่ทำให้ผิวแหนะหนะ กลิ่นหอมหอมอ่อน ทำให้รู้สึกผ่อนคลายด้วยน่ะ

  • ฟิโลซอฟท์พลัส ขนาด 50g. ราคา 120 บาท ตัวนี้ไปเจอที่ร้านขายยาแถวบ้านมา ชอบมาก ซื้อ 1 ฟรี 1

 

refer

9. รีเฟอร์ ไวท์เทนนิ่ง แคร็ก ฮีล ครีม

เป็นครีมทาส้นเท้าน่าจะสนใจอีกตัวหนึ่ง ด้วยส่วนผสมของสมุนไพรในการดูแลผิวอย่างอ่อนโยน ยังมีส่วนของไวท์เทนนิ่งอีกด้วย แปลกดีส้นเท้าก็ต้องการความขาวด้วยน่ะ จริงๆแล้วเราสามารถนำมาทาได้ทุกส่วนของร่างกายได้เลยนะ เน้นที่แห้งเป็นพิเศษ ผิวบริเวณนั้นก็จะไม่แห้งกระด้างและยังช่วยให้ผิวขาวขึ้นได้ด้วย

  • รีเฟอร์ ไวท์เทนนิ่ง แคร็ก ฮีล ครีม 50g. ราคา 199 บาท

 

หากอาการหนัก ใช้ครีมเท่าไรก็ไม่เห็นผล ให้ใช้ หินขัดเท้า ขัดเศษส้นเท้าแตกออกให้หมด
เป็นการรักษาปลายเหตุอย่างได้ผล จากนั้นค่อยบำรุงด้วยครีมทาส้นเท้าต่อไปค่ะ

 

เกลียดมากเวลาอากาศเย็นๆ เท้านี่แตกเป็นลายซะสวยงามเชียว แล้วเวลานอนในผ้าห่มนะแกร เท้าไปโดนผ้าห่มเศษผ้าติดมาด้วยเลย ยิ่งเอาส้นเท้าไปโดนสามีตัวร้ายนางบ่นยับเลย นี่เท้าตัวเองเหมือนเท้ายายเค้าเลย แหม!! เดี๋ยวปัดเหนี่ยว เสียอารมณ์ นี่เป็นสาเหตุที่ต้องทาครีมทาส้นเท้าแตกทุกกกกกกกกกกกกกวัน ทามาหลายปีแล้วค่ะ อย่าคิดว่าทาครีมส้นเท้าแตกแล้วจะหายนะ  คิดผิดค่ะ ไม่หายบอกเลย คนเท้าแห้งยังไงก็ต้องแตกอยู่ดี ดูแลด้วยครีมทาส้นเท้าแตกไปเรื่อยๆค่ะ เลือกตัวที่ราคาไม่แพงดีกว่าน้อ สบายใจดี อิอิ

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/