ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว

เป็นปลื้มครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว ในที่สุดก็มีครีมใช้แล้ว

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผู้ที่เป็นสิวจริงๆก็หายากนะ คนเป็นสิวใช้อะไรก็แพ้เป็นหมด ใครจะอยากซวยเอาครีมมาโบกหน้าให้สิวผุดขึ้นอีกล่ะ reviewcream จึงจัดแจงให้เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์สำหรับคนเป็นสิว ในบทความนี้ “เป็นปลื้มครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว ในที่สุดก็มีครีมใช้แล้วเป็นห่วงมาก  สำหรับหลายคนที่ลวมตัวไปซื้อครีมทาหน้าที่ไม่ถูกกับหน้า reviewcream จึงแนะนำครีมทาหน้าสำหรับคนเป็นสิวเป็นแนวทางในการบำรุงผิวหน้ากันต่อไป
La Roche-Posay Effaclar Duo Plus ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว

1. La Roche-Posay Effaclar Duo Plus

เริดๆค่ะตัวนี้ La Roche-Posay Effaclar Duo Plus ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิวโดยเฉพาะ เพียงทาเจ้าตัวนี้เพียงข้ามคืน ตื่นเช้ามาสิวยุบแล้ว มันดีใช่ไหม ที่นี้สาวก็หมดปัญหาสิวบุกหน้า เพียงแค่ใช้ La Roche-Posay Effaclar Duo Plus สิวยุบเร็ว ใช้แล้วจะติดใจนะจ้าสาวๆ ราคา 900+ บาท แต่ถ้าสิวหายเท่าไรก็จ่ายไหว

Smooth E Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว

2. Smooth E Cream

Smooth E Cream ครีมสามัญประจำบ้าน ถือว่าเป็นครีมบำรุงผิวหน้าประจำตัวเลยก็ว่าได้ โดนเด่นเรื่องกำจัดริ้วรอยที่เกิดจากสิว ทำให้รอยสิวหายได้เร็วมาก ส่วนเรื่องสิวที่กำลังเป็นอยู่ถ้าได้ใช้ Smooth E Cream รับรองว่าจะติดอกติดใจกันแน่ๆ เพราะทาแล้วไม่เพิ่มสิว และยังช่วยให้สิวยุบได้เร็ว รอยสิวแลดูจางลง ผิวหน้าก็จ่างใสขึ้น ยกให้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว ที่ควรมี

Physiogel Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว

3. Physiogel Cream

สุดยอดครีมของผิวแพ้ง่าย ผิวติดสเตียรอยด์ ผิวแห้ง ผิวลอก แก้ได้ด้วย Physiogel Cream ช่วยปรับสภาพผิวให้ผิวหน้าชุ่มชื่น พร้อมลดปัญหาสิวอักเสบ และรอยดำจากสิวไปได้ในตัวนี้ ส่วนผิวมันตัวนี้ไม่แนะนำเพราะเนื้อครีมค่อยข้างหนักหน้า ราคา 500+ บาท ราคาพอครบได้อยู่นะ
Dr.Somchai Acne Repair Cream ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว

4. Dr.Somchai Acne Repair Cream

สิวเจ้าปัญหาให้เจอครีมบำรุงผิวของ Dr.Somchai Accne Repair Cream ครีมทาหน้าสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่าย ตัวนี้ช่วยให้ผิวขาวขึ้นและชุ่มชื่นได้ในตัว ส่วนรอยสิวตัวนี้ก็ทำได้ดีเช่นกัน สิวยุบเร็ว แผลเป็นจากสิวจางหายได้ง่าย ราคา 100-200 บาท
Eucerin Dermo Purifyer Hydrating Care ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว

 

5. Eucerin Dermo Purifyer Hydrating Care

ยูเซอรินเกิดมาเพื่อผิวแพ้ง่ายจริง หากเป็นสิวคิดอะไรไม่ออก ไม่รู้จะใช้ครีมทาหน้าอะไรนึกถึงยูเซอรินไว้ก่อน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวสำหรับผิวแพ้ง่ายไม่มีน้ำมันและน้ำหอม จึงไม่ทำให้เกิดการละคายเคือง ครีมนี้ช่วยให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ส่วนเรื่องความมันและเป็นสิวยูเซอรินก็เอาอยู่ ส่วนราคาถือว่าสูงเอาการ 900+ บาท

 

ด้วยความเป็นห่วงผิวหน้าที่เป็นสิว หาครีมทาหน้าได้ยาก กว่าจะได้ครีมทาหน้าสำหรับคนเป็นสิวที่ถูกใจ ก็บาดเจ็บกันไปนักต่อนัก และนี่ก็เป็น 5 ครีมที่เหมาะเหม่งกับคนเป็นสิว เชื่อว่าแอบมีครีมในใจกันแล้วใช่ไหม แต่ไม่กล้าซื้อมาใช้  เพราะกลัวหน้าแพ้อีก อย่างไรแล้ว 5 ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิวนี้ ก็อ่อนโยนต่อผิว รับรองว่าสาวๆที่เป็นสิวใช้แล้วดีกับผิวแน่นอนค่ะ

 

เคล็ดลับสุขภาพ

 icon_review  ฮาดะลาโบะใช้สีไหนดี เปรียบเทียบ ขาว น้ำเงิน แดง ทอง สีไหนใช้ดี

 icon_review  แนะนำ 8 ครีมกันแดด ราคาไม่เกิน 300 บาท ของถูกและดีมีอยู่จริง

 icon_review  ภาระกิจพิชิตหน้าใสสะอาดด้วย 10 โฟมล้างหน้าสุดฮิต

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *