ครีมทาหน้าสำหรับผิวแห้ง

คืนชีพหน้าแห้งแตกลายงา ด้วย5ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวผิวแห้ง ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

หากพูดถึงการเลือกใช้ครีมบำรุงผิวของสาวผิวแห้ง หาง่ายมากๆเลยค่ะ เน้นครีมเข้มข้นที่มีส่วนผสมของน้ำมันเพื่อให้ผิวชุ่มชื่น จัดมาเลยค่ะทั้งเซรั่ม เอสเซนส์ ครีม มอยเจอร์ไรเซอร์ โบกไปให้ทั่วหน้า(ที่ว่ามานี้คุณต้องไม่แพ้ด้วยน่ะ) แต่จะเลือกใช้อะไรดีละให้เหมาะกับผิวแห้งได้ดีที่สุด ผิวถึงจะชุ่มชื่น ไม่แห้งกร้านอีกต่อไป งั้นแนะนำ 5ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวผิวแห้ง ขาดน้ำ ให้กลับมาสดใสอีกครั้ง

โบกโบกสะบัดแล้วโบกโบกครีมเข้าไปหลายๆชั้น อันนี้ก็ไม่ไหวนะ ให้เลือกใช้ครีมบำรุงผิวให้ความชุ่มชื่นมากๆ ถึงจะดีกับผิวแห้งที่สุด

ว่านหางจระเข้ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแห้ง

1. ว่านหางจระเข้

เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ควรมีติดบ้านไว้ค่ะ ยิ่งผิวแห้งแล้วยิ่งต้องใช้ ที่แนะนำว่านหางจระเข้เพราะว่าช่วยเรื่องความชุ่มชื่นให้แก่ผิว เติมเต็มน้ำให้ผิวอวบอิ่ม ไม่มีสารเพิ่มความขาว ไม่มีแอลกอฮอร์ จึงไม่เกิดการแพ้ เหมาะกับผิวทุกประเภท ดูแลผิวด้วยว่านหางจระเข้ที่นี่
ว่านหางจระเข้ ราคา 50-300 บาท

 

ฮาดะลาโบะ ครีมทาหน้าสำหรับผิวแห้ง

2. ฮาดะลาโบะสีขาว

อาดะลาโบะสีขาว ประกอบได้ด้วย Hyaluronic acid 3 ชนิด เรียกได้ว่าฮาดะลาโบะสีขาวนี้จัดเต็มเรื่องให้ความชุ่มชื้นกับผิว หน้าไม่แห้งไม่ลอก ใช้แล้วหน้านุ่มมาก ใช้แล้วหน้าไม่หมอง ไม่คล้ำ เนื้อโลชันสีใสแบบน้ำจึงซึ่มเข้าสู่ผิวได้ง่าย เรื่องผิวลอก ผิวแห้ง สำหรับคนที่ผิวหน้าแห้งใช้ฮาดะลาโบะสีขาวหมดห่วงไร้กังวลค่ะ ฮาดะลาโบะสีอื่นๆที่นี่
ฮาดะลาโบะสีขาว ขนาด 170 ml ราคา 460 บาท

 

Physiogel Moisturizing Cream Physiogel AI Cream ครีมทาหน้าสำหรับผิวแห้ง

3. Physiogel Moisturizing Cream Physiogel AI Cream

ที่สุดแห่งผลิตภัณฑ์ช่วยเรื่องผิวแห้งลอก ผิวแพ้ง่าย ผิวติดสเตียรอยด์ ผิวอักเสบ ครีมบำรุงผิวหน้าที่แพทย์ผิวหนังแนะนำ ด้วยเนื้อครีมที่เข้มข้น ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอล์ อ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่ายและผิวแห้งโดยเฉพาะ
Physiogel AI Cream ราคาประมาณ 600-700 บาท

 

Neutrogena Hydro Boost Water Gel ครีมทาหน้าสำหรับผิวแห้ง

4. Neutrogena Hydro Boost Water Gel ที่เติมน้ำให้ผิวหน้าเด้ง

นูโทรจีนา ไฮโดร บูสท์ วอเตอร์ เจล(Neutrogena Hydro Boost Water Gel) ครีมเจลบำรุงผิวหน้าสูตรกลางวัน ซึ่งเหมาะกับผิวหน้าแห้งแตกง่ายมากๆ เพราะเนื้อเจลบางเบาให้สัมผัสเย็นสดชื่น ซึมซาบสู่ผิวได้ดี ด้วยนวัตกรรม Progressive Release Technology ปล่อยความชุ่มชื่นเข้าสู่ผิวและช่วยเก็บกักความชุ่มชื่นอย่างมีประสิทธิภาพตลอดทั้งวัน และเสริมประสิทธิภาพในการบำรุงความชุ่มชื่นสู่ผิวให้ดีขึ้น Hyaluronic Acid เติมน้ำให้ผิวอย่างเต็มเปี่ยมและกักเก็บความชุ่มชื่นไว้ในชั้นผิวอย่างมีประสิทธิภาพ
Neutrogena Hydro Boost Water Gel ราคา 820 บาท

 

Innisfree The Green Tea Seed Serum ครีมทาหน้าสำหรับผิวแห้ง

5. Innisfree The Green Tea Seed Serum

เนื้อเซรั่มทั้งหอมทั้งซึมผิวง่าย ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันบน เกลี่ยง่าย แห้งเร็ว Innisfree เน้นเรื่องบำรุงผิวให้ชุ่มชื่นจริงๆ หน้าหนาวที่ผ่านมาผิวหน้าไม่แห้งเลย อินนิสฟรีเซรั่มเอาอยู่จริงๆ ไม่เพียงให้ความความชุ่มชื่นแล้ว อินนิสฟรีเซรั่มยังช่วยปรับผิวคล้ำให้สีผิวสม่ำเสมอกัน รูขุมขนเล็กลง แม้วันที่เหนื่อยล้าผิวหน้า อากาศหนาว ผิวหน้าก็ยังเนียนนุ่มและชุ่มชื่นอยู่ตลอดเวลา
Innisfree The Green Tea Seed Serum ราคา 700-900 บาท

 

อาการผิวหน้าแห้ง ผิวขาดน้ำ ไม่ได้อยู่ที่การใช้ครีมบำรุงผิวเพื่อทาหน้าอย่างเดียว ต้องอาศัยปัจจัยอื่นๆด้วย การทานน้ำก็มีส่วนสำคัญมาก  ช่วยให้ผิวแห้งกร้านลดลง ผิวฟูขึ้น อวบอิ่มมีน้ำมีนวล ริ้วรอยเริ่มจางลง เห็นไหมว่าร่างกายต้องการ “น้ำ” มากขนาดไหน เมื่อเราดูแลร่างกายดีผลลัพธ์ก็จะดีขึ้นเช่นกัน ขอสรุปเลยละกัน ถ้าเราหมั่นทาครีมบำรุงผิวให้เหมาะกับผิวแห้งและดื่มน้ำมากๆ ผิวของคุณจึงสดใสและดูเด็กลงอีกหลายปีเลยนะ

 

เคล็ดลับสุขภาพ

icon_review  ตบกันไหม!! ตบผิวหน้าด้วยน้ำตบสุดฮิต ผิวหน้าดีหน้าเด้งได้ง่ายๆ

icon_review  ใช้ครีมลดริ้วรอยซะ หากคุณไม่อยากแก่เกินวัย

icon_review  เสริมดวงตาคู่นี้ให้เปล่งประการด้วยครีมลดริ้วรอยรอบดวงตา

icon_review  เป็นปลื้มครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนเป็นสิว ในที่สุดก็มีครีมใช้แล้ว

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *