เปิดถุงหลุยส์ Cushion The face shop งานดีงานเริส พรุ้งพริ้งยิ่งกว่าเดิม

หากพูดถึง Cushion ไม่มีใครไม่รู้จัก ไอเท็มคู่ใจสำหรับคนรักผิวหน้าฉ่ำๆ เงาๆ สไตส์เกาหลี งานผิวดีดูผิวสุขภาพดี เหมือนตื่นขึ้นมาผิวก็เป็นแบบนี้แล้ว สวยไหมล่า ด้วยที่บ้านเรามีคุชชั่นหลายแบรนด์ เราจึงแนะนำ คุชชั่น The face shop คุชชั่นคุณภาพ ราคาน่าครบหา บอกเลยว่าเพียงมี Cushion The face shop แค่นี้ผิวหน้าก็ดีได้แล้ว

Cushion The face shop

Cushion คืออะไร?

Cushion หรือ คุชชั่น ที่สาวๆเรียกกันติดปาก คือ ผลิตภัณฑ์ประเภทเดียวกับ รองพื้น, BB Cream, CC Cream ที่อยู่ในฟองน้ำ เก็บในรูปแบบตลับเหมือนแป้งพัพทั่วไป โดยมีพัพชนิดละเอียดเนื้อแน่นหรือที่เรียกว่า Air Puff ใช้กับคุชชั่นเท่านั้น สามารถยึดเกาะผิวคุชชั่นได้เป็นอย่างดี เมื่อทาทับบนใบหน้าเนื้อคุชชั่นจะกระจายตัวบนผิวหน้าได้อย่างเรียบเนียน

เนื้อสัมผัสของคุชชั่นจะเหลวกว่า  รองพื้น ,BB Cream, CC Cream ประเภทขวด ทำมาเพื่อให้ใช้งานง่าย พกพาสะดวก เน้นเรื่องผิวธรรมชาติ และปกปิดรอยดำ รอยแดงบนใบหน้า

บางคนเรียกว่าแป้งคุชชั่น แบบนี้ไม่ถูกนะค่ะ คุชชั่นไม่ใช่แป้ง เนื้อเหลวแบบครีมไม่ได้แห้งเหมือนแป้ง คุณสมบัติก็ไม่เหมือนกัน  จะมีเหมือนก็แค่ใช้ตลับกับพัพที่เหมือนกันเท่านั้น เอาอย่างงี้ให้ตัดคำว่า แป้งออก แล้วเรียกว่า “คุชชั่น” ก็พอค่ะ

 

Cushion The face shop

Air Puff หรือ พัพใช้ดีมาก ใช้ Cushion หมดแล้ว พัพยังสภาพดีอยู่เลย

 

เชตที่ 1 มาเปิดถุงหลุยส์กันดีกว่า

ช่วงนี้กระแสของการใช้ Cushion ดีมาก และแพคเกจก็น่าเก็บสะสมไว้อย่างยิ่ง ของ The Face shop เอง มีคอลเลคชั่น MY OTHER BAG ที่ทำลายน่ารัก ลุค แบรนเนม ออกแบบมาหน้าตามุ้งมิ้งมีอยู่ 3 แบบ แต่วันนี้ที่เราหยิบมารีวิวคือตัว Louis Vuitton(LV) ดูหรูหราไฮโซที่สุดในบรรดาคอลเลคชั่นนี้   ซึ่งไม่ขายออนไลต์ มีขายเฉพาะใน Shop ของแบรนด์เท่านั้น เปิดดูกันมีอะไรดี

 

ตัวนี้เป็นสูตร CC Cushion Oil Control Water Cushion Long Lasting (LV) เน้นปกปิดรูขุมขน และควบคุมความมัน  เรื่องการปกปิดทำได้ดีมาก ผิวเนียนกริบ แต่รู้สึกว่าเนื้อคุชชั่นจะมันไปหน่อย เกลียดตอนเส้นผมโดนหน้า ชอบไปติดกับแก้มทุกที ต้องใช้แป้งทาบางๆ อีกรอบหนึ่ง  เอาจริงสาวไทยถูกโฉลกที่สุดน่าจะเป็นรุ่นควบคุมความมันนี่ละ อย่างรู้ๆบ้านเราร้อนมากจะให้หน้าเงา ตลอดทั้งวันเหมือนเกาหลีก็คงไม่ได้ แนะนำสูตร Oil Control เวิร์กสุด

Cushion The face shop

มันน่าเก็บสะสมไว้จริงๆเลยเชียว เชตนี้ของทั้งหมด 4 ชิ้นด้วยกัน

ชิ้นแรก ถุงผ้าลายหลุยส์ เอาไว้เก็บคุชชั่นหรือจะเก็บของเล็กๆน่ารักๆ

 

Cushion The face shop

2. คุชชั่นพร้อมตลับจริงลายหลุยส์

3. กระจกเล็กเอาไว้พกใส่กระเป๋า

 

Cushion The face shop

4. รีฟิวไว้ถอดเปลี่ยนกับตลับจริง

เชตนี้มาในราคา 699 บาท ได้ถึง 4 ชิ้น คุ้มมาก

 

 

เชตที่ 2 Cushion รุ่นแรกๆของ The Face shop

รีวิว CC INTENSE COVER CUSHION SPF50+ PA+++  ต้องบอกว่าตัวนี้สาวไทยต้องกรี๊ด เพราะเป็นสูตร Brightening เน้นเรื่องความใสของผิว ด้วยเนื้อคุชชั่นให้ผิวดูเปล่งปลั่ง  ดูสุขภาพผิวดี  ผิวใส ผิวฉ่ำ ส่วนเรื่องของการปกปิดรอยสิวไม่ถึงกับปกปิดได้สนิท แต่ก็เนียนในระดับหนึ่ง  ตัวนี้การควบคุมความมันถือทำได้ไม่ดี วันไหนอากาศร้อนต้องปาดเหงื่อ คุณเธอหลุดออกเต็มทิชชู่ ใครผิวมันไม่ต้องห่วงยังไงก็เยิ้มแน่ 555+

ตัวที่ใช้เบอร์ V203 ซึ่งเหมาะกับผิวไม่ขาวมากหรือผิวเหลือง ทาแล้วไม่หลอกตา หน้าไม่ลอย คุชชั่นของเกาหลีส่วนมากจะออกแนวขาวเวอร์ๆ บ้านเค้าผิวดีงัย ขาวๆกันทั้งนั้น ดังนั้นสาวไทยก่อนจะซื้อคุชชั่นควรไปลองก่อน เด่วจะหาว่าพี่ไม่เตือน

 

Cushion The face shop

เซตนี้ประกอบไปด้วยคุชชั่นพร้องตลับจริง

 

Cushion The face shop

ของแถมได้แก่ คอนซีลเลอร์(Concealer) ใช้หลังตบคุชชั่นเสร็จแล้ว

ทำหน้าที่กลบรอยสิว รอยดำ ที่ยังเห็นชัดอยู่

ข้อดีของ Concealer ตัวนี้คือ มี 2 หัวด้วยกัน หัวแบบเนื้อลิควิดและหัวแบบแท่งสติ๊ก

 

คอนซีลเลอร์ ชนิดเนื้อลิควิดหรือแบบจิ้มจุ่ม : จะมีหัวฟองน้ำไว้จิ้มเนื้อครีม เนื้อค่อยข้างเป็นน้ำจึงเหมาะกับบริเวณที่ผิวแห้ง  เช่น ริ้วรอยใต้ตา และร่องแก้ม

คอนซีลเลอร์ ชนิดแท่งสติ๊ก : เหมือนลิปสติก ออกแบบมาให้ใช้งานง่าย สะดวก เน้นการปกปิดเป็นพิเศษ เน้นค่อนข้างแน่น สามารถลบรอยดำ รอยสิว จุดด่างดำ และฝ้า ได้เนียนกริบ

 

Cushion The face shop

เนื้อสัมผัสของ Concealer The Face Shop

วิธีใช้ Cushion The Face Shop

วิธีใช้ก็แสนจะง่าย ใช้เหมือนแป้งพัพนั่นเอง เพียงตบพัพเบาๆให้ทั่วใบหน้า เน้นจุดที่ต้องการปกปิดเป็นพิเศษ เพียงเท่านี้สาวๆก็จะได้ลุคงานผิวเนียนเรียน ดูเป็นธรรมชาติ ผิวหน้าฉ่ำ วาว สไตล์สาวเกาหลี แต่สำหรับสาวไทยที่ไม่ชอบความฉ่ำ เหมือนหน้ามันก็สามารถตับแป้งบางๆอีกครั้ง จะได้ลุคหน้าฉ่ำเบาๆ ดูหน้าไม่มันไม่เยิ้ม และควบคุมความมันอีกขั้น

 

 

Cushion The face shop ราคาเท่าไร?

คุชชั่น The face shop ขนาด 15g ราคา 649 บาท
ส่วนมากจะมีของแถมตลอด เช่น รีฟิว, คอนซีลเลอร์ , บลัชออน

 

จัดว่าดีงามสำหรับผิวหน้าชาวเอเชียแบบเราๆ ด้วยเนื้อ คุชชั่น The face shop ที่ช่วยปกปิดริ้วรอยจากสิว ความหมองคล้ำ ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่างขึ้น มีความฉ่ำวาว หน้าไม่วอก ไม่ลอย เมทกับผิวหน้ามากๆ  เพียงเท่านี้ผิวหน้าของสาวๆ ก็สวยขึ้นแล้วค่ะ ด้วยราคาหลักร้อยที่ซื้อแล้วไม่ล้มละลายก็พอช่วยเชฟเงินในกระเป๋าได้อีกเยอะ

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/