ถูกและดี Garnier Light Complete โปรแกรม 3 วัน ขาวจริงจัง ขาวทั้งเซท

มองหา Skincare เทพที่ว่าถูกและดีม๊าก พี่นี่ยกให้ Garnier Light Complete โปรแกรม 3 วัน ขาวจริงจัง จัดมารีวิวกันทั้งเซต ไม่ตกไม่ขาดไม่ให้ใครน้อยใจ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท(Garnier Light Complete) ประกอบไป (Super Essence, Day Cream, Night Cream) ที่ช่วยบำรุงผิวคุณตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อผิวขาวแบบจัดเต็ม มาดูรีวิวครีมกันเลยค่ะ

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท คือ?

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท (Garnier Light Complete) คือ ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวขาวมีส่วนผสมของวิตามิน C เข้มเข้น  เพื่อผิวขาวกระจ่างใสพร้อมลดเลือนจุดด่างดำได้ตรงจุด ไม่ว่าจะปัญหารอยสิว ฝ้าแดด เมื่อใช้ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท จะเห็นผลการเปลี่ยนแปลงอย่างชัดเจน เห็นผลไวถึง 3 เท่า จุดด่างดำดูเลือนภายใน 6 วัน

จัดว่า การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท สูตรเข้มข้นที่สุดของ Garnier เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าที่ออกตัวแรงมาก ด้วยสารประกอบอันทรงประสิทธิภาพที่เป็นสูตรเฉพาะของการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ได้แก่

 • สโนว์ ไพน์ ซี พลัส (Snowpine C Plus) โมเลกุลสังเคราะห์ที่พบในสนสกัด นวัตกรรมล้ำหน้าของส่วนผสมเพื่อผิวกระจ่างใส ให้ประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่า ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ และจัดการถึงต้นตอสาเหตุของความหมองคล้ำลึกถึงชั้นผิว
 • สารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว Pure Lemon Essence ส่วนผสมจากธรรมชาติ ที่อุดมด้วยสาร anti-oxidant ช่วยผลัดเซลล์ผิวเพิ่มประกายผิวให้กระจ่างใสขึ้น

ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวขาวในเซทการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีทมีอะไรบ้าง?

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ เอสเซนส์ (GARNIER Light Complete Super Essence)

1.  การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ เอสเซนส์ (GARNIER Light Complete Super Essence)

Garnier Light Complete White Speed Super Essence ย่อๆ น้ำตบที่ช่วยให้ผิวหน้าแข็งแรงผิวลดผิวหมองคล้ำอย่างอ่อนโยน  เนื้อครีมเอสเซนต์ สีขาวใสๆ ขุ่นๆ เมื่อทาบนผิวหน้าเนื้อครีมซึมเข้าผิวอย่างรวดเร็ว ไม่ทิ้งความันบนใบหน้า ไม่เหนียวแนะหนะ แต่ทำให้แข็งแรงและชุ่มชื่นขึ้น

คุณสมบัติของ การ์นิเย่ไลท์ คอมพลีท ซุปเปอร์เอสเซนส์ เป็นน้ำตบที่ตรงเข้าช่วยผิวที่หมองคล้ำลึงถึงชั้นผิว และผิวที่หมองคล้ำจากเม็ดสีเมลานินได้ถึง 85% เมื่อใช้อย่างต่อเนื้องผิวจึงได้รับการบำรุงอย่างเต็มที่ พร้อมด้วย White Speed Essence ที่ช่วยขจัดรอยดำ ความหมองคล้ำ ได้เร็วสุดใน 6 วัน

 

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด เซรั่มครีม SPF20/ PA+++ (GARNIER Light Complete White Speed Serum Cream SPF20/PA+++ )

 

2. การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด เซรั่มครีม SPF20/ PA+++ (GARNIER Light Complete White Speed Serum Cream SPF20/PA+++ )

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด เซรั่มครีม SPF20/ PA+++ ครีมบำรุงผิวสูตรกลางวันที่ช่วยเรื่องความกระจ่างใสและป้องกันรังสียูวี เนื้อครีมบางเบาซึมสู่ผิวได้ง่าย ให้ผลลัพธ์คือผิวกระจ่างใสสลายจุดด่างดำถึงชั้นผิว ลดรอยสิว ฝ้า กระ และจุดด่างดำ

การ์นิเย่เดย์ครีมที่มีประสิทธิภาพเหนือกว่าวิตามินซีถึง 10 เท่าของสโนว์โพน์ซี พลัส ผสานสารสกัดบริสุทธ์จากมะนาว ช่วยลดเลือน 3 ปัญหา จุดด่างดำอย่างตรงจุด  ให้สีผิวสม่ำเสมอ เรียบเนียนเผยผิวกระจ่างใสขึ้น 2 ระดับ ใน 14 วัน พร้อมป้องกันรังสียูวีด้วย SPF20/PA+++

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด ไนท์ เซรั่มครีม (GARNIER Light Complete White Speed Night Serum Cream)

3. การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด ไนท์ เซรั่มครีม (GARNIER Light Complete White Speed Night Serum Cream)

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด ไนท์ เซรั่มครีม ครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใสสูตรกลางคืน ที่ช่วยเรื่องฟื้นฟูผิวและตรงเข้าซ่อมแซมผิวในเวลากลางคืนให้ผิวดูเปล่งปลั่งกระจ่างใสขึ้นในตอนเช้า ให้ผิวชุ่มชื่นยาวนานตลอดทั้งคืน

การ์นิเย่ไนท์เซรั่มครีมทรงคุณค่าด้วยสารสกัดจากผลไม้ลองแดนและวิตามินซีบริสุทธิ์จากมะนาว ที่ตรงเข้าผิวปรับสีผิวที่หมองคล้ำให้ดูกระจ่างใสอย่างสมบูรณ์แบบตลอด 8 ชั่วโมงของการพักผ่อน พร้อมเผยผิวหน้าขาวกระจ่างใสรับเช้าวันใหม่

 

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีทราคาเท่าไร?

 • การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด ซูเปอร์ เอสเซนส์
  10 มล. ราคา 109 บาท
  30 มล. ราคา 299 บาท
 • การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์ สปีด เดย์ เซรั่ม ครีม SPF20/PA+++ สูตรกลางวัน
  18 มล. ราคา 99 บาท
  50 มล. ราคา 239 บาท
 • การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไนท์ มัลติ-แอคชั่น ไวท์เทนนิ่ง เซรั่มครีม สูตรกลางคืน
  18 มล. ราคา 109 บาท
  50 มล. ราคา 239 บาท

 

วิธีใช้การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท

หลังจากทำความสะอาดผิวหน้าแล้วให้ทา การ์นิเย่ไลท์ คอมพลีท ให้ทั่วใบหน้า หลีกเลี่ยงบริเวณผิวรอบดวงตา ดังนี้

 • การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ซุปเปอร์ เอสเซนส์  เป็นเนื้อเอสเซนต์ให้ทาบริเวณใบหน้าและตบเบาๆเน้นจุดด่างดำ
 • การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด เซรั่มครีม SPF20/ PA+++ เนื้อครีมบำรุงผิวหน้าเพิ่มเติมความกระจ่างใส ปกป้องแสงแดด สูตรกลางวัน
 • การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท ไวท์สปีด ไนท์ เซรั่มครีม เนื้อครีมบำรุงผิวหน้า ฟื้นฟูผิว ลดผิวหมองคล้ำ เพิ่มความชุ่มชื่นเปล่งปรั่ง สูตรกลางคืน

 

การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีทเหมาะกับผิวแบบไหน

การ์นิเย่เหมาะกับทุกเพศทุกวัย ทุกสภาพผิว Garnier Light Complete มีน้ำหอม แอลกอฮอล์ และ สารกัน ก่อนใช้ควรทดสอบที่ท้องแขนหรือหลับใบหูก่อนใช้กับผิวหน้า

 

ประสบการณ์ใช้การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท

ด้วย การ์นิแย่ มีเนื้อครีมที่เบาบาง ทาแล้วไม่หนาจนเกินไป เนื้อครีมซึ่มเข้าสู่หน้าง่าย ไม่ทำหน้าหนักหน้า ทำให้รู้สึกดีทาแล้วหน้านุ่มเนียนกว่าเดิม รอยสิวที่เพิ่งเป็นจางหายได้เร็วขึ้นเมื่อใช้อย่างต่อเนื่อง ทั้งเซตประกอบด้วย เซรั่ม เดย์ครีม ไนท์ครีม ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าใสขึ้นในอาทิตย์แรกที่ใช้ และดูหน้าสว่างขาวใสขึ้นเรื่อยๆ อีกทั้งเดย์ครีมที่มี spf20+ รู้สึกว่าหากวันไหนลืมทากันแดดก็สามารถใช้เดย์ครีมเพียงตัวเดียวในวันทำงานที่ไม่ต้องเจอแดดมาก การ์นิเย่ยังเอาอยู่ อีกอย่างชอบกลิ่มหอมอ่อนๆ มะนาว ทำให้รู้สึกสดชื่นขึ้น ไนท์ครีมทาตอนกลางคืนดีมากเหมือนได้มาร์กหน้าไปในตัว

 

สำหรับการ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีทครีมตัวนี้ เราคิดว่าคุณภาพคุ้มมากกับราคา ซึ่งซื้อทั้งเซท ยังไม่ถึง 1000 บาท หากใครมองหาครีมที่ช่วยเรื่องผิวขาว ผิวกระจ่างใส อยากให้ใช้กันนะค่ะ การ์นิเย่ไลท์คอมพลีทใช้แล้วผิวกระจ่างใสและจุดด่างดำลดลงใน 3 วัน หวังว่ารีวิวเรื่องการ์นิเย่จะมีประโยชน์ต่อผู้ที่กำลังจะสอยผลิตภัณฑ์ดูแลผิวให้ขาวกระจ่างใสเป็นอีกนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจมากๆ

*** หมายเหตุ รีวิวครีมข้างต้นเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกครีมบำรุงผิวขาวอย่างถูกต้อง

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

 

เคล็ดลับสุขภาพ

 icon_review  ฮาดะลาโบะใช้สีไหนดี เปรียบเทียบ ขาว น้ำเงิน แดง ทอง สีไหนใช้ดี

 icon_review  ผิวคล้ำ..อยากมีผิวขาว!! ทำซะเคล็ดลับผิวขาวใสด้วยแตงกวา ทำง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

 icon_review  สุดยอดการกิน? เพื่อหน้าท้องที่สวยงาม

 icon_review  รักษาสิวอักเสบ สิวอุดตันด้วย Benzac ac ยาทาก่อนล้างหน้ายอดนิยม

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *