KP-Clear ลดขนคุดได้อย่างเห็นผล

เป็นขนคุดทำไงดี อย่างท้อใช้โลชั่นขนคุด “KP-Clear” หายได้ชัวร์

หากมีโลชั่นลดปัญหาขนคุดได้ โลกนี้คงน่าอยู่ขึ้นอีกเยอะ.. อุ๊ป!! มีนะ โลชั่นขนคุด KP-Clear ไง คืออะไร? รักษาขนคุดอย่างไร ตอบให้ไว

ขนคุดทำไงดี.. ปัญหาหนักอกหนักใจของสาวๆกันอยู่ไม่น้อย โดยเจ้าขนคุดเนี่ยชื่อก็บอกลักษณะแล้ว ว่ามันจะขดตัวอยู่ในรูขุมขน เหมือนสิวอุดตันเป็นรอยนูนดำๆ ทำให้ไม่น่ามอง ลำพังแค่มีขนหน้าแข้ง ขนแขน ก็ลำบากใจจะแย่อยู่แล้ว ดันมีขนคุดที่ต้นแขน ขนคุดที่ต้นขาอีก ทำเอาสาวๆขาดความมั่นใจในการใส่เสื้อแขนกุดกับกางเกงขาสั้นไปเลย เอาล่ะถ้ามีปัญหามากก็ควรรักษาปัญหาขนคุดไปซะ วันนี้ ReviewCream จะมารีวิวโลชั่นขนคุด KP-Clear ผลิตภัณฑ์ดูแลขนคุดให้หายได้ เพียงแค่ดูแลให้ตรงจุด ขนคุดหายได้ชัวร์

 

kp3

มาดูลักษณะของขนคุดกันก่อน

ขนคุดเป็นโรคเกี่ยวกับผิวหนังที่มีการผลัดของชั้นหนังกำพร้าที่ไม่สมบูรณ์ โดยที่เซลล์ชั้นนี้มีการสังเคราะห์โปรตีนเคราติน(keratin) ออกมามากว่าปกติ ทำให้ไม่เรียบเนียน เกิดการอุดตันในรูขุมขนโดยที่เส้นขนไม่สามารถแทงทะลุขึ้นสุ่ผิวชั้นบนได้ จึงมีตุ๋มนูนหนาโผล่ขึ้นมา เวลาใช้มือสัมผัสจะรู้สึกว่าสากมือ บางรายที่เป็นขนคุดจะมีอาการอักเสบและทำให้เกิดรอยแดงตามมา ซึ่งมองผ่านๆจะเหมือนเป็นสิวอักเสบที่ผิวกายนั่นเอง แบ่งขนคุดออกเป็น 3 กลุ่มดังนี้

 1.  ขนคุดที่เกิดจากการรบกวนผิวหนัง เช่น โกน ดึง ถอน แว๊กซ์ บริเวณแขน ขา หนวด รักแร้ เหล่านี้จะเป็นการกระตุ้นให้ขนงอกขึ้นมา จึงทำให้มีโอกาสเกิดการระคายเคืองและเกิดขนคุดได้ง่าย ลักษณะเหมือนหนังไก่
 2. ขนคุดตามข้อพับต่างๆ เช่น ท้ายทอยต้นคอ ใต้คาง ขาหนีบ เส้นขนเบียดตัวในรูขุมขน จนเป็นขนคุดได้
 3. ขนคุดที่เกิดจากการทำงานของผิวหนังที่ผิดปกติหรือพันธุกรรม ที่เรียกว่า โรคขนคุด(Keratosis Pilaris /KP) คือขนคุดที่เกิดขึ้นเองตามธรรมชาติ ลักษณะขนเส้นเล็กบางๆคดตัวอยู่ในรูขุมขน จะพบปัญหามากบริเวณ ต้นแขน ต้นขา แผ่นหลัง แก้มก้น สะโพก และยังเกิดที่ใบหน้าได้ด้วย  ในคนผิวขาวจะมีตุ่มสีชมพูระเรื่ออยู่รอบๆ ส่วนคนผิวเข้มนั้นจะมีผิวคล้ำกว่าปกติ ขนคุดแบบนี้ถ้าไม่ดูแลดีๆหรือรักษาจะมีเป็นขนคุดไปตลอด แต่สบายใจได้โรคขนคุดไม่ใช่โรคติดต่อ ไม่ใช่โรคร้ายแรง แต่ทำให้ผู้ที่เป็นขนคุดกังวลใจและขาดความมั่นใจ

que-ingredientes-debe-tener-tu-crema-corporal-300x350

วิธีรักษาขนคุด

 • สครับผิวอย่างเบาๆ ด้วยสูตรธรรมชาติ เช่น โยเกิร์ตผสมน้ำนม ขัดผิวเบาๆ อย่างน้อยสัปดาห์ 2-3 ครั้ง
 • ใช้ครีมบำรุงผิวที่ให้ความชุ่มชื่น ทำให้ผิวนุ่มเรียบเนียนขึ้น
 • งดการอาบน้ำอุ่น
 • หากเป็นขนคุดมาก แนะนำให้ใช้ครีมที่มีส่วนผสมของสารที่ช่วยลอก/ผลัดเซลล์ เช่น กรดซาลิไซลิก (Salicylic acid) , AHA เช่น กรดแลคติก (Lactic acid) หรือ กรดไกลโคลิค (Glycolic acid)สารในกลุ่มนี้ช่วยกำจัดชั้นเคราตินที่อาจอุดตันรูขุมขนให้ขนคุดดูเรียบเนียน ขนสามารถแทงขึ้นบนผิว และช่วยผลัดผิวให้กระจ่างใสขึ้น
 • เลเซอร์กำจัดขน คำตอนสุดท้ายที่เห็นผลที่สุด แสงเลเซอร์ทำให้รากขนฝ่อลงจนทำให้ขนหายไปในที่สุด ค่าใช้จ่ายต่อคอร์ส 10,000 บาทขึ้นไป และรักษาอย่างน้อย 3-6คอร์ส จนกว่าขนหายไปทั้งหมด ซึ่งใช้เวลานานนับปี และผลอาจจะไม่น่าพึงพอใจสำหรับทุกคน

 

การรักษาขนคุดที่ให้ผลถาวรที่สุดคือการทำเลเซอร์ แต่ต้องลงทุนสูงเอาการและต้องทนเจ็บด้วย ทางเลือกหนึ่งสำหรับผู้ที่ต้องการกำจัดขนคุดด้วยตนเอง คือ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ AHA และ BHA เข้มข้น เพื่อขจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกไปได้ง่ายดายและเพิ่มความชุ่มชื่น โลชั่นขนคุด “KP-Clear โลชั่นที่รีวิววันนี้ที่มีคุณสมบัติดูแลเรื่องขุนคดโดยเฉพาะ สามารถช่วยให้ขดคุดลดลงไปได้

 

KP-Clear คืออะไร?

KP-Clear คือ โลชั่นขนคุดยี้ห้อเดียวในตลาดที่เน้นรักษาอาการขนคุดโดยเฉพาะ โดยการทำงานของ AHA BHA และส่วนผสมอื่นๆที่ช่วยในกระบวนการผลัดเปลี่ยนเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว มี อย. รับรองความปลอดภัย ดังนั้นผู้ใช้ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัยเหมือนไปซื้อโลชั่นหิ้วมาขาย ตามข้อมูลในเว็บไซต์โลชั่นขนคุด KP-Clear ทำหน้าที่หลักๆ ดังนี้

 1. Exfoliate ขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ เพื่อสลายชั้นเคราติน ส่วนที่ผิวหนังปิดทับรูขุมขนไว้ เป็นสาเหตุของผิวหยาบกร้านและเกิดขุดตัน
 2. Moisturize มีสารให้ความชุ่มชื่นแก่ผิวได้ยาวนาน ทำให้ผิวนุ่มและมีโอกาสให้ขนทะลุออกมาได้ง่ายขึ้น
 3. Soothe ด้วยสารสกัดจากใบบัวบกและสมุนไพรนานชนิด ช่วยลดรอยดำ รอยแดงจากขนคุดให้จางลงไปได้

 

KP-Clear โลชั่นแก้ขดคุด

รูปร่างหน้าตาของโลชั่นขนคุด
แพคเกจจิ้งทำออกดูดี มีมาตรฐาน ตั้งแต่กล่องมีบอกรายละเอียดสินค้า
และอธิบายปัญหาขนคุดไว้ชัดเจน
บรรจุภัณฑ์ : แข็งแรง ทนทาน ใช้งานง่าย

 

KP-Clear โลชั่นลดขนคุด

ขวดแบบกดหัวปั๊ม ใช้งานง่าย รักษาความสะอาดได้ดี

 

KP-Clear ลดขนคุดได้อย่างเห็นผล

เนื้อครีมสีขาวข้น เกลี่ยง่าย สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้ดี
ให้ความชุ่มชื่นสูง ขนาดทาตอนกลางคืนตื่นเช้ามายังรู้สึกเหมือนมีฟิล์มบางๆคอยเคลือบผิวไว้
ด้วยความที่มี AHA สูง ครั้งแรงที่ทารู้สึกยิบๆ ที่แขนด้วย
หลังๆมาเริ่มชินไปเอง

 

KP-Clear มีอะไรดี?

จุดเด่นของ KP-Clear คือ กรดต่างๆ ไม่งั้นจะไม่สามารถสลายผิวหนาๆให้อ่อนลงได้ คัดมาเน้นๆตามนี้

 • Lactic Acid (AHA) : กรดธรรมชาติที่สกัดด้วยกระบวนการ fermentation หรือการบ่มที่พบมากในนมเปรี๊ยว ช่วยผลัดเซลล์ผิวและเพิ่มความชุ่มชื่นในเวลาเดียวกัน ช่วยลดสิวได้ด้วย
 • Glycolic Acid (AHA) : เป็นกรดผลไม้อ่อนๆ ที่นิยมใช้ใช้ครีมบำรุงผิวขาว ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วให้หลุดออกได้เร็วขึ้น ให้ผิวดูกระจ่างใสลดความหมองคล้ำ
 • Salicylic Acid (BHA) : สามารถผลัดเซลล์ผิวได้ดี ช่วยกำจัดสิ่งอุดตันที่อยู่ในรูขุมขนได้อย่างลำลึก และยังรักษาสิวอุดตันได้ดีอีกด้วย
 • Niacinamide : เพิ่มยืดหยุ่น ลดการเกิดริ้วรอยและช่วยให้เม็ดสีผิวทำงานเป็นปกติ ลดผิวหมองคล้ำให้กระจ่างใสและเรียบเนียนไปกับผิว
 • Urea : ผิวชุ่มชื่น บรรเทาการระคายเคืองและผื่นคัน

ส่วนของน้ำมันบำรุงผิวก็ยังมีนะ

 • Mineral Oil : ให้ความชุ่มชื่นแก่ผิว
 • Cocos Nucifera Oil : น้ำมันมะพร้าว มีสารต้านอนุมูลอิสระชลอริ้วรอยและทำให้ผิวชุ่มชื่น

ส่วนผสมของสมุนไพร

 • Centella Asiatica leaf Extract : สารสกัดจากใบบัวบก มีฤทธิ์ต้านการอักเสบ ฆ่าเชื้อแบคทีเรีย เสริมสร้างคอลลาเจน
 • Morus Alba Root Extract : สารสกัดจากรากหม่อน มีสารต้านอนุมูลอิสระ ยับยั้งกระบวนการผลิตเม็ดสีเมลานินลดรอยด่างดำและความหมองคล้ำ ช่วยปรับสีผิวให้ดูขาว

 

จากส่วนผสมข้างต้นโลชั่นขนคุด KP-Clear ใช้กรด AHA , BHA เป็นส่วนผสมหลักๆซึ่งถือว่าเป็นกรดที่ออกแบบมาให้เข้มข้นพอที่จะกำจัดเซลล์ผิวที่อุดตัน เน้นเรื่องการผลัดเซลล์หรือหนังกำพร้าให้หลุดออกได้เร็วเป็นสำคัญ ส่วนสารบำรุงผิวเป็นส่วนรองให้มาบ้าง พร้อมเสริมสารเคลือบผิวให้ความชุ่มชื่นซึ่งเป็นสิ่งที่ขนคุดต้องการ

 

KP-Clear ใช้ดีไหม?

เล่าประสบการณ์การรักษาขนคุด : น้องเลิฟเป็นน้องชายสายแบ๊วของเราเอง นางเป็นโรคขนคุดแต่เด็กแล้ว พอโตขึ้นเริ่มรักสวยรักงาม ปัญหาที่กลุ้มใจสุดๆคือผิวที่ต้นแขน ต้นขาเป็นตุ๋มๆ ดำๆ นางจึงไปพบคุณหมอโรคผิวหนัง คุณหมอวินิจฉัยว่าเป็น “โรคขนคุด” จึงได้ให้ยากินและยาทามา ให้ใช้อย่างต่อเนื่องเป็นเวลา 1 เดือน ผิวบริเวณที่เป็นขนคุดเกิดเป็นเหมือนตุ่มเล็ก คล้ายๆกับสิวนึกภาพตามนะ ถึงตรงนี้อย่าเพิ่งตกใจไปค่ะ น้องเลิฟบอกว่าเป็นการขับของเสียที่รูขุมขน ระหว่างนั้นห้ามบีบ ห้ามเกา ปล่อยให้หายไปเอง พอผิวเริ่มหายชำหนอง เริ่มเนียนเรียบ ขนก็เริ่มงอกชูชัยบนผิวหนังได้และไม่ค่อยมีขนคุดอีก ทำการรักษาแบบนี้ไปเรื่อยๆ
แต่เดี่ยวคือรักษาขนคุดหายแล้วหรอ !! อีพี่ตกใจแรง
ป่าวค่ะ!!! เวลาผ่าน การเจริญเติบโตของขนก็ตามมา นางขี้เกียจไปหาหมอ ผลที่ได้รอยดำรอยแดงและขนคุดที่แขนก็กลับมาเป็นเหมือนเดิม เอวัง…

 

จัดไปเดี่ยวพี่ดูแลน้องเองน่ะ โบกไปค่ะ KP-Clear เช้า-เย็น วันไหนไม่ทา อีพี่ตบค่ะ กระชิบบอกน้องขยันมากอาบน้ำเสร็จทาทุกวัน คงอยากจะหายแล้วจริงๆ สินะ  มาดูผลงานของน้องเลิฟกันค่ะ

KP-Clear ลดขนคุดได้อย่างเห็นผล

ผลการทาโลชั่นบริเวณต้นแขนของน้องเลิฟ 14 วัน ผ่านไป

รีวิวโลชั่นขนคุด KP-Clear จากผู้ใช้จริง

 

จากการใช้โลชั่นขนคุดของน้องเลิฟพบว่าผิวดีขึ้นดังนี้

 • สิ่งที่สังเกตได้ชัดเจน คือ เมื่อเอามือลูบที่แขนพบว่า แขนลื่นขึ้น จากเมื่อก่อนเอามือลูบแขนจะสากมือมาก รู้สึกเหมือนเป็นขนหนาม นูนๆแข็งๆ แต่ตอนนี้ดีขึ้นมาเรื่อยๆ แล้วค่ะ
 • ปัญหาขนคุดค่อยดีขึ้นตามลำดับ ขนงอกขึ้นมาบ้าง แต่สังเกตไม่เห็นเท่าไร ขนเส้นเล็กเกิ๊น
 • ให้ความผิวชุ่มชื่นได้ดี เสมือนมีฟิล์มบางๆคอยเคลือบผิวไว้ตลอดทั้งวัน สิ่งนี้ช่วยได้มากและสำคัญต่อผิวมาก
 • สังเกตจากในรูปจากวันแรกผิวจะนูนเหมือนเป็นสิวและรอบๆจะเป็นรอยดำๆ ผ่านไป 14 วัน เห็นความต่างคือสีผิวจะเริ่มกลมกลืนไปกับผิวของเรา (ในรูปแสงตอนถ่ายไม่ค่อยเหมือนกัน ให้ดูที่ความต่างของจุดกับสีพื้นละกันค่ะ) ผิวดูเรียบเนียนมากกว่าเดิม อีก 1 เดือนจะมารายงานผลอีกครั้งนะค่ะ (ในเว็บบอกว่า ปกติใช้เวลา 4-6 สัปดาห์จะเห็นผลได้ชัด แล้วแต่สภาพผิวบุคคล)
 • เรื่องผิวกระจ่างใสตอนนี้ยังดูไม่ชัดว่าใสขึ้น แต่ให้ความเนียนนุ่มกับผิวมากกว่า (จากภาพต่างกันที่เวลาและสถานที่อาจจะดูว่าขาวขึ้น ซึ่งไม่อยากให้โฟกัสเรื่องนี้ เน้นขนคุดมากกว่านะค่ะ)

ตอนนี้น้องเริ่มทาต้นแขน ต้นขาก่อน หากเห็นผลแล้วค่อยทาที่แผ่นหลังและแก้มต่อไป  ทาตอนแรกหวั่นใจอยู่เหมือนกันจะเห็นผลหรือป่าวนะ 6 วันผ่านไป ยังรู้สึกเฉยๆ แต่พอไม่สนใจดูสิ วันที่ 14 เป็นไง ดีขึ้นแล้ว น้องบอกดีใจมาก  จะทาไปเรื่อยๆ ดีขึ้นเมื่อไรจะมารายงานผลนะคราฟฟฟฟ

 

วิธีใช้

ทาบางๆที่ผิวกายบริเวณที่ต้องการเป็นประจำ หลังอาบน้ำ เช้า – เย็น

 

เหมาะกับผิวแบบไหน?

KP-Clear เหมาะสำหรับผู้เป็นโรคขนคุดที่เกิดขึ้นเองแบบธรรมชาติโดยเฉพาะ หรือเป็นจากสาเหตุอื่นเช่นการโกนก็ช่วยได้ แต่ต้องพยายามลดความถี่การโกนลงด้วยไม่งั้นจะเป็นการรักษาและกระตุ้นพร้อมๆกัน ทำให้เห็นผลช้า สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย

 

หากคนไม่เป็นขนคุดสามารถใช้ โลชั่นขนคุด KP-Clear ได้หรือไม่ ?

สามารถใช้ได้ค่ะ โลชั่นขนคุด KP-Clear มีส่วนผสมของกรด AHA จะทำงานเหมือนครีมผลัดผิว ช่วยเผยผิวใหม่เพราะโลชั่นจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วด้านนอกออก พร้อมบำรุงผิว ลดรอยดำ รอยแดงบนผิวหนัง ช่วยให้ผิวหมองคล้ำดูกระจ่างใสขึ้นนั่นเอง

 

KP-Clear ลดขนคุดได้อย่างเห็นผล

KP-Clear ราคา?

KP-Clear ขนาด 80 ml ราคา 699 บาท ช่วงนี้มีโปรโมชั่นเพียง 510 บาท
หาซื้อได้ที่ : มีวางที่ร้านขายยาบางร้าน แต่แนะนำให้ซื้อออนไลน์สะดวกกว่า โดยซื้อได้ทางเว็บไซท์ www.kp-clear.com หรือ Lazada หรือผ่านแอป Shoppee
สามารถปรึกษาได้ที่ https://www.facebook.com/kpclearproduct ให้คำปรึกษาดีมากบอกเลย หรือจะถ่ายรูปมาให้ดูก่อนก็ได้ ใช่ขนคุดหรือป่าว แบบนี้รักษาได้ไหม พ่อค้าใจดีตอบทุกคำถามค่ะ

 

สำหรับโลชั่นทาขนคุด KP-Clear เราคิดว่าเหมาะกับผู้ที่เป็นโรคขนคุดที่เกิดการพันธุกรรมจะเห็นผลมากที่สุด และทำการรักษาโดยการทาโลชั่นอย่างต่อเนื่อง 3-4 สัปดาห์ เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจน ผลลัพธ์ขึ้นอยู่ผิวของแต่ละบุคคล สุดท้ายนี้ เนื่องจากโลชั่นมีส่วนผสมของ AHA แนะนำว่าให้ทาครีมกันแดดและหลีกเลี่ยงแสงแดดกันด้วย  เกิดผิวดำขึ้นมาจะหาว่าไม่เตือนนะจ้า

 

ส่วนประกอบ :

Water, Lactic Acid, Glycolic Acid, Isopropyl Myristate, Tocopheryl Acetate, Cetyl Alcohol, Isododecane, Glycerin, Propylene Glycol, Dimethicone, Niacinamide, Stearyl Alcohol, Urea, Betaine, Mineral Oil, Salicylic Acid, Cocos Nucifera Oil, Butylene Glycol, Triethanolamine, Carbomer, Centella Asiatica leaf Extract, Allantoin, Panthenol, Sodium Ascorbyl Phosphate, BHT(Butylhydroxy Toluene), Glyceryl Monostearate, Broussonetia Papyrifera Bark Extract, Lactobacillus/Soybean Ferment Extract, Saccharomyces/Imperata Cylindrica Root Ferment Extract, Saccharomyces/Viscum Album(Mistletoe) Ferment Extract, Gardenia Taitensis Flower Extract, Morus Alba Root Extract, Tocopherol, Sodium Benzoate

 

*** หมายเหตุ ข้อความข้างต้นการเขียนเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกครีมบำรุงผิวอย่างถูกต้อง ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

KP-Clear

KP-Clear
72.6

ผลัดเซลล์ผิว

7/10

  เนื้อโลชั่น

  8/10

   ความชุ่มชื่น

   9/10

    ลบรอยดำ

    6/10

     ความชอบ

     7/10

      ข้อดี

      • ผลัดเซลล์ผิวได้ดี
      • ผิวดูเรียบเนียน
      • ให้ความชุ่มชื่นยาวนาน
      • ไม่มีส่วนผสมของสีและน้ำหอม
      • ใช้ง่ายดี เพียงทาให้ทั่วผิว

      ข้อเสีย

      • ขวดหัวปั๊มชอบหลุดออกมา

      Post Author: admin

      Leave a Reply

      Your email address will not be published. Required fields are marked *

      womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/