มีเดอม่า อินเทนส์ เจล หรือ Mederma Intense Gel ผลิตภัณฑ์เจลดูแลผิวเฉพาะจุดที่เป็นแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิว

Mederma ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น เจลลดรอยสิว

ริ้วรอยแผลเป็น รอยดำรอยแดงจากสิวหนึ่งในปัญหาที่แก้ยากสุดๆ อย่างแผลเป็นนี่หนักกว่าเพื่อนกว่าจะหายใช้เวลาเป็นปีหรือไม่หายเลย อยากหายเร็วขึ้นต้องลงทุนทำเลเซอร์ ทรีทเมนต์บำรุงผิวให้ผิวเนียนเรียบ ผิวขาวกระจ่างใส สีผิวสม่ำเสมอกัน แต่ถ้างบน้อยสามารถใช้ Mederma ครีมลดรอยดำรอยแดงช่วยได้ ช้าแต่ชัวร์นะเธอ

 

Mederma Intense Gelเจลทาแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิว

Mederma คือ?

อธิบายง่ายคือ เจลลบรอยแผลเป็น มีชื่อเรียกว่า มีเดอม่า อินเทนส์ เจล หรือ Mederma Intense Gel ผลิตภัณฑ์เจลดูแลผิวเฉพาะจุดที่เป็นแผลเป็น รอยดำ รอยแดงจากสิว และแผลประเภทคีลอยด์ Mederma จะช่วยลดรอยดำรอยแดงจากสิว หลุดสิวตื้น เรียบเนียนไปกับผิว สีผิวจึงสม่ำเสมอ แผลเป็นต่างๆดูจางลง ด้วยส่วนประกอบสำคัญได้แก่ Allium cepa สารสกัดสูตรเฉพาะลิขสิทธิ์ของบริษัทเมิร์ช ประเทศเยอรมัน ที่สกัดจนได้ Cepalin( TM ) สูตรที่ดีที่สุด ช่วยในการยับยั้งการสร้างคอลลาเจนและไฟโบรบลาสที่มีมากผิดปกติจนทำให้เกิดรอยแผลเป็นนูนหรือแผลคีลอยด์ ลดการอักเสบบวมแดง สมานผิวให้ผิวอ่อนนุ่ม ลดผิวบวดแดงได้นั่นเอง

 

Mederma ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น เจลลดรอยสิว

เนื้อเจลใสๆ มีกลิ่นหอมๆ
บีบนิดเดียวพอ ทาบางๆเฉพาะจุดที่เป็นหลุมสิว รอยสิว แผลเป็นเท่านั้น
หลีกเลี่ยงดวงตาเพราะตัวนี้มี Alcohol ด้วย

 

Mederma ใช้ดีไหม?

สำหรับเราใช้ Mederma มาหลายหลอดแล้ว รู้สึกได้ว่า Mederma gel ทำให้รอยดำรอยแดงจากสิวจางลงได้เร็วกว่าปล่อยให้หายไปเอง และสามารถใช้ได้ดีกับแผลเป็นที่เกิดใหม่ๆ ช่วยลดการเกิดรอยนูนของแผล และทำให้ผิวเรียบเนียนเสมอกัน ส่วนแผลเป็นที่เกิดมานานแล้วใช้ไม่ได้ผล ซึ่งเราก็ลองมาแล้ว

ที่ชอบอีกอย่างคือ แค่ทาบางๆ เนื้อเจลเสมือนฟิล์มคอยก็เคลือบผิว เนื้อเจลสามารถเกาะผิวได้ดี  เราว่าเนื้อสัมผัสสูตรใหม่ Mederma Intense Gel เวลาทาแล้วไม่ลอกไม่เป็นขุย ดีกว่าสูตร Mederma Skin Care นะ

 

Mederma ครีมลดเลือนรอยแผลเป็น เจลลดรอยสิว

ไม่ได้เป็นแฟนคลับแต่อย่างใด แต่ใช้บ่อยม๊าก
สังเกตหลอดข้างบนเป็นสูตรเก่า Mederma Skin Care
ตัวนี้ซื้อขนาด 20g ในราคา 500 บาท ใช้นานมาก บีบจนหลอดแบนไปเลย
จนตอนนี้มีสูตรใหม่ Mederma Intense Gel  ขนาด 10g ก็ยังตามเหมือนเดิมค่ะ

 

Mederma ใช้แล้วคัน

บางท่านที่เคยใช้ Mederma Intense Gel จะรู้สึกคันจุดที่ทาเจล ไม่ต้องเป็นกังวลไปช่วงเวลานั้น เจลกำลังเข้าไปดูแลผิวส่วนนั้นอยู่ เมื่อผ่านไปสักครู่จะหายคันไปเอง ซึ่งเราก็เป็นเหมือนกัน แต่หากใครใช้แล้วยังไม่หายคันแนะนำให้รีบเช็ดออกทันที เพื่อป้องกันการเกิดการระคายเคืองผิวหนัง หรือเกิดการแพ้ครีมขึ้นมา

 

วิธีใช้ Mederma

  1. หลังทำความสะอาดใบหน้าเสร็จเรียบร้อยแล้ว ให้ทาเจลบางๆและคลึงเบาๆจนเนื้อเจลแห้ง สามารถทาได้บ่อยวันละ 2-3 ครั้ง
  2. แผลสดควรรอให้แผลปิดให้สนิทก่อน แล้วทา Mederma ติดต่อกัน 2-3 เดือน แผลเป็นจะค่อยๆ จางลงไป ขึ้นอยู่กับชนิดของแผลนั้นๆ

 

หากทาใบหน้าแล้วเรียงลำดับไม่ถูกให้เรียงการทาเจล Mederma ดังนี้

ครีมบำรุงผิว > Mederma > ครีมกันแดด

 

Mederma ราคาเท่าไร?

Mederma Intense Gel ขนาด 10g ราคา 300-400 บาท

 

เกลียดสิวที่สุดT_T ตอนมาทีแรกก็ทำเป็นแดง พอตัวเองสุกเต็มที่ก็ต้องบีบออก หัวสิวไปแล้วยังทิ้งแผลดำๆ ไว้บนหน้าอีก ไม่จบไม่สิ้น บ่นไปก็เท่านั้น มาใช้ Mederma ครีมลดรอยดำรอยแดงจากสิวกันดีกว่า ใช้ตอนที่สิวหายใหม่ๆ รอยแผลจะได้หายเร็ว สำหรับเรามีติดบ้านไว้ตลอด พอสิวเริ่มจะหายปั๊บหรือแผลเป็นในร่างกายก็จะรีบนำ Mederma มาทาก่อน กันไว้ดีกว่าแก้นะค่ะ

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *