ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนหน้ามัน

ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับคนหน้ามัน

สำหรับผู้ที่มีปัญหาหน้ามันโดยเฉพาะ หลักๆจะเจอปัญหาเลือกซื้อครีมไม่ถูกกับหน้าสักที ใช้ครีมไม่ถูกกับหน้าก็มันเยิ้มกว่าไปอีกและตามมาด้วยแพ้ครีม หน้าเป็นสิว ปัญหาเดิมๆแก้ไม่ตกซักที่ วันนี้เราจึงสรรหา ครีมที่เหมาะกับผิวหน้ามัน เพื่อตอบโจทย์ หน้ามันใช้ครีมอะไรดี ให้สำหรับทุกคนที่มีผิวหน้ามันแบบโดนๆ 7 ครีมทาหน้าสำหรับสาวผิวมันทางนี้ค่ะ

 

โดยหลักๆแล้วคนหน้ามันไม่ควรใช้ครีมทาผิวหน้า เพราะว่าจะมีความเข้มข้นสูง ทำให้ครีมซึมสู่ผิวได้ยาก จนทำให้ครีมบำรุงผิวเหลือค้างอยู่บนหน้า ทำให้เกิดหน้ามันขึ้นได้ หน้ามันควรบำรุงผิวด้วย โลชั่น เอสเซนต์ เซรั่ม และสูตรปราศจากน้ำมัน(Oil Free) จะดีที่สุด

Tony Moly ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนหน้ามัน

1. Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5%

ด้วยที่เนื้อสัมผัสของ โทนี่โมลี่(Tony Moly) เป็นสูตรเอสเซนต์หรือแบบน้ำ มีพีเทล่า 95% ที่ช่วยบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรง รูขุมขนกระชับขึ้น ผิวนุ่มนิ่มน่าสัมผัส  ด้วยเนื้อเอสเซนต์แบบน้ำ ไม่มีน้ำหอมและแอลกอฮอร์ ทำให้ซึมเข้าสู่ได้ง่ายและเร็ว ไม่เหนียวแหนะหนะ ไม่ทิ้งความมันที่เกิดจากใช้โทนี่โมลี่ให้กวนใจอีกต่อไป  ส่วนเรื่องขาวใสยังไม่เห็นผลนะจ้า

Tony Moly Intense Care Galactomyces Lite Essence 96.5% ราคา 550-700

 

 ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนหน้ามัน

2. ยันฮี เอสเซ้นส์

ยันฮี เอสเซ้นส์(Yanhee Essence) เอสเซนส์แบบน้ำเหมือนกันโทนี่โมลี่ ตัวเอสเซนต์ซึมสู่ผิวหน้าได้ไวพอๆกัน ไม่ทิ้งความมันบนใบหน้า ช่วยบำรุงผิวหน้าให้กระชับ เพิ่มความยืดหยุ่นในชั้นผิว ผิวจึงแข็งแรง ด้วยสารสกัดจากเมือกหอกทากและว่านหางจระเข้ จึงทำให้ผิวชุ่มชื่น และเรียบเนียน พร้อมลดจุดด่างดำและรองแผลเป็นให้ดูจางลง

ว่านหางจระเข้  ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนหน้ามัน

 

3. เจลว่านหางจระเข้

อ้าว!! หน้ามันผิวหน้าก็ชุ่มชื่นอยู่แล้วไม่ใช่หรอ ทำไมต้องใช้เจลว่านหางจระเข้ให้ผิวชุ่มชื่นอีกทำไมล่ะ เป็นเพราะการที่หน้ามันอาจจะเกิดจากการขาดการดูแลผิวหน้า ทำให้หน้าผลิตน้ำมันจนเกินความจำเป็น ดังนั้นการใช้เจลว่านหางจระเข้ จึงทำให้ผิวหน้าชุ่มชื่น ไม่ขาดน้ำ ช่วยปรับสมดุลของผิวหน้า ทำให้หน้าแข็งแรงขึ้น เมื่อผิวหน้าแข็งแรงแล้ว กระบวนการผลิตน้ำมันจึงลดลงความมันส่วนเกินจึงลดลงไป

เจลว่านหางจระเข้ ราคา 50-200 บาท

 

la-roche-posay-effaclar-mat  ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนหน้ามัน

4. La Roche-Posay Effaclar MAT

ลา โรช-โพเซย์ เอฟฟาคลาร์ แมท(La Roche-Posay Effaclar MAT) มอยส์เจอร์ไรเซอร์ บำรุงผิวหน้าสูตรอ่อนโยน ปราศจากน้ำมัน (Oil Free) พร้อมลดความมันส่วนเกินบนใบหน้า เหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวหน้ามัน รูขุมขุนกว้าง ให้ La Roche-Posay Effaclar MAT ดูแลผิวได้ตรงจุด ช่วยหน้าชุ่มชื่น สุขภาพผิวดี และรูขุมขนดูกระชับเรียบเนียนขึ้น
La Roche-Posay Effaclar MAT ขนาด 40 ml. 950 บาท

ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ซุปเปอร์ ซีรั่ม  ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนหน้ามัน

 

5. ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ซุปเปอร์ ซีรั่ม

ซีรั่ม เพื่อผิวมัน แพ้ง่ายและมีปัญหาสิว เนื้อซีรั่มที่ผสาน 100% เนเชอรัล แอซิด ทำงานผสานเป็นหนึ่งเดียวกับผิว ตรงเข้าสลายความมัน ลดแบคทีเรียสะสม สิวอุดตันฝังลึก และรอยสิวดูจางลง ลดโอกาสสิวเกิดซ้ำ ผิวหน้าจึงเรียบเนียน กระจ่างใส รูขุมขนกระชับ

ยูเซอริน เดอร์โมเพียวริฟายเออร์ ซุปเปอร์ ซีรั่ม 30ml ราคา 1,100 บาท

 

Clinique Even Better Essence Lotion  ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนหน้ามัน

6. Clinique Even Better Essence Lotion

เอสเซนต์โลชั่นเนื้อบางเบา สูตรสำหรับผิวผสมค่อนข้างมัน – ผิวมัน กักเก็บความชุ่มชื่นภายในผิวพร้อมคืนความกระจ่างใส ทั้งยังฟื้นฟูสภาพผิวอย่างตรงจุด ควบคุมการผลิตน้ำมันส่วนเกินอย่างต่อเนื่อง สู่ผิวที่นุ่ม เรียบเนียน และเปล่งประกายกว่าที่เคย

Clinique Even Better Essence Lotion 200ml  2,200 บาท

 

Origins High-Potency Night-A-Mins Mineral-Enriched Oil-Free Renewal Cream  ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับคนหน้ามัน

7. Origins High-Potency Night-A-Mins Mineral-Enriched Oil-Free Renewal Cream

ตัวนี้เป็นครีมบำรุงผิวหน้าสูตรกลางคืน สำหรับผิวมัน บำรุงผิวให้ผิวที่อ่อนล้าได้รู้สึกผ่อนคลาย ให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น ฟื้นบำรุงผิวให้ดูกระจ่างใสในขยะที่พักผ่อน พร้อมผิวเนียนนุ่ม ให้ทุกเช้าของคุณเป็นวันที่สวยงาม

Origins High-Potency Night-Cream ขนาด 50ml ราคา 1,500 บาท

 

เอาจริงคนหน้ามันก็มีข้อดีไปอย่างนะ “หน้าไม่แก่” เพราะหน้ามันความมันทำหน้าที่เคลือบหน้าไว้ กักเก็บความชุ่มชื่นไว้บนผิวหน้า จึงเกิดริ้วรอยได้ยากกว่าคนผิวแห้ง แต่กับเลือกครีมทาหน้าได้ย๊าก-ยาก  เราจึงได้แนะนำ 7 ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวหน้าสำหรับผิวมัน เพื่อเป็นแนวทางในการเลือกใช้ครีม โลชั่น เอสเซนต์ เซรั่ม สำหรับคนหน้าด้วยนะค่ะ

 

เคล็ดลับสุขภาพ

 icon_review  ภาระกิจพิชิตหน้าใสสะอาดด้วย 10 โฟมล้างหน้าสุดฮิต

 icon_review  แนะนำ 8 ครีมกันแดด ราคาไม่เกิน 300 บาท ของถูกและดีมีอยู่จริง

 icon_review  ครีมทาผิวหน้า 5 ยี้ห้อในราคาไม่ถึง 500 บาท ที่สาวๆในพันทิพบอกว่าใช้แล้วขาวขึ้น

 icon_review  สมูทอี ครีม พลัส ไวท์(Smooth E Cream Plus White) ตัวใหม่ล่าสุด ตัวช่วยเรื่องขาวใส

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *