พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ใหม่สูตร หน้าสว่างกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

มาแล้ว พอนด์ส สูตรใหม่ล่าสุด กับ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ใหม่สูตร Genactiv™ ทำงานถึงระดับยีน ซึ่งเราเองเป็นแฟนคลับของพอนด์สมาตั้งแต่ตอนสมัยมัธยมแล้ว ใช้พอนด์สมาตลอดแต่ตอนนี้อาจจะมีแวะเวียนยี้ห้ออื่นบ้าง พอมีสูตรใหม่ของพอนด์สออกมาแฟนคลับอย่างเราก็อดจะสอยมาไม่ได้ ตอนนี้พอนด์ส สูตรใหม่ล่าสุด กับ พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ใหม่สูตร Genactiv™ มีตัวไหนบ้าง ช่วยให้ผิวขาวได้ไหม คุณภาพคัพแก้วหรือป่าวมารีวิวกันค่ะ

พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ใหม่สูตร Genactiv™ ทำงานถึงระดับยีน ครีมนี้ คือ?

กว่า 10 ปี ที่นักวิจัยจากสถาบันวิจัยพอนด์ส ได้ศึกษาค้นหาความลับเพื่อปลดล็อกทุกปัญหาเพื่อผิวสว่างกระจ่างใสเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง ในที่สุดค้นพบยีนชนิดที่ทำหน้าที่กำหนดสีผิวทำงานอย่างไร เราก็ได้สร้างสรรค์สูตร GenActiv™ ขึ้นมา เป็นจุดเริ่มต้นของพอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ เพื่อช่วยจัดการกับปัญหาผิวพรรณหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และจุดด่างดำ ลึกถึงระดับยีน* โดยการทำงานของเทคโนโลยี GenActiv™ คือการเข้าไปปรับการทำงานของครีมให้เข้ากับสภาพผิวของแต่ละบุคคล ช่วยให้ผิวแลดูสว่างกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

 
ส่วนผสมที่โดดเด่นอันเป็นเคล็ดลับของพอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ใหม่ เป็นครั้งแรกที่สถาบันวิจัยพอนด์สได้นำเทคโนโลยี GenActiv™ มาบรรจุอยู่ใน ผลิตภัณฑ์พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ใหม่ ครีมบำรุงเพื่อผิวกระจ่างใส และยังเป็นครั้งแรกที่พอนด์สนำส่วนผสมสารกันแดด SPF 18 PA ++ในรูปแบบของวานิชชิ่งครีมเบส เนื้อบางเบามาทำงานอย่างมีประสิทธิภาพร่วมกันกับส่วนผสม Niacinamide ให้เข้าทำงานลึกถึงเซลล์ผิวในระดับยีน* พอนด์ส ฟลอเลส ไวท์ ก่อให้เกิดความกระจ่างใสแห่งผิวพรรณได้ ในที่สุดอย่างแท้จริง ในเวลาเพียง 7 วัน**

ชุดผลิตภัณฑ์พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ประกอบด้วย

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ไลท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA++

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ไลท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA++

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เนื้อครีมที่อ่อนละมุนไม่เหนียวเหนอะหนะ แต่เข้มข้นด้วยประสิทธิภาพด้วย GenActiv™ ที่มี SPF18 PA++ ทำงานได้อย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว* เพื่อช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส และช่วยลดเลือนจุดด่างดำได้อย่างได้ผลใน 7 วัน** พร้อมให้ผิวดูสว่างเปล่งประกาย ห่างไกลจุดด่างดำ เพียงใช้ทุกเช้าหลังการล้างหน้า และใช้ต่อจากเซรั่ม
ขนาด 50 กรัม ราคา 229 บาท

 

เบลมมิช พรีเวนชั่น UV ครีม SPF 15 UVA 4-Star

เบลมมิช พรีเวนชั่น UV ครีม SPF 15 UVA 4-Star

หากคุณต้องการปกป้องผิวจากแสงแดด เดย์ครีมที่ให้ความชุ่มชื่นนี้ จะไม่เพียงช่วยลดเลือนจุดด่างดำให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสเท่านั้น แต่ยังช่วยปกป้องผิวจากการเกิดจุดด่างดำ* พร้อมด้วยประสิทธิภาพของเทคโนโลยี GenaActiv™และ UVA 4-star เพื่อผิวที่ดูสว่างกระจ่างใสแม้ต้องเผชิญกับแสงแดด ช่วยให้มั่นใจไปกับผิวสว่างเปล่งประกาย แบบที่ไม่เคยสัมผัสมาก่อน
ขนาด 50 กรัม ราคา 229 บาท

 

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ วิซิเบิล ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น SPF15

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ วิซิเบิล ไลท์เทนนิ่ง โลชั่น SPF15

เป็นโลชั่นเนื้อบางเบาที่ช่วยตอบโจทย์ทุกความต้องการของผิว สูตร oil-free จึงทำให้ไม่เหนียวเหนอะหนะ และยังช่วยลดจุดด่างดำ* ที่ทำให้ผิวคล้ำเสีย ไม่กระจ่างใส เข้มข้นด้วยการประสานพลังของเทคโนโลยี GenActiv™ และสารป้องกันแสงแดด SPF15 ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใส ห่างไกลจุดด่างดำ ควรใช้เป็นประจำทุกเช้าและเย็น

ขนาด 75 กรัม ราคา 199 บาท

 

ไบร์ทเทนนิ่ง ไนท์ ครีม

ไบร์ทเทนนิ่ง ไนท์ ครีม

ใช้ไนท์ครีมที่ให้การบำรุงพิเศษเป็นประจำทุกคืน เพื่อช่วยฟื้นบำรุงสภาพผิวที่ถูกทำร้ายในกิจกรรมประจำวัน และทำงานให้ความกระจ่างใสอย่างเต็มที่ ระว่างที่คุณนอนหลับ ความหมองคล้ำ จุดด่างดำ และรอยดำจากสิวจะดูลดเลือนลง สีผิวดูเรียบเนียนสม่ำเสมอ ให้คุณตื่นขึ้นมาพร้อมกับผิวหน้าที่ดูสว่างกระจ่างใสห่างไกลจุดด่างดำ

ขนาด 50 กรัม ราคา 259 บาท

 

ไลท์ อินฟิวซิ่ง อันเดอร์-อาย ครีม

ไลท์ อินฟิวซิ่ง อันเดอร์-อาย ครีม

มอบการปรนนิบัติอย่างอ่อนโยน ที่ผิวต้องการให้ผิวบอบบางบริเวณรอบดวงตาวันละสองครั้ง ด้วยเนื้อครีมอัจฉริยะจะค่อย ๆ ซึมเข้าไปบำรุง ให้ความสบายและความชุ่มชื่น ขณะเดียวกันก็ช่วยปรับสภาพผิวรอบดวงตาให้แลดูกระจ่างใส ผ่านการทดสอบแล้วโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง

ขนาด 15 กรัม ราคา 259 บาท

ดีพ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล โฟม

ดีพ ไวท์เทนนิ่ง เฟเชียล โฟม

ทำความสะอาดผิวหน้าอย่างอ่อนโยนวันละสองครั้ง ด้วยโฟมล้างหน้าที่มีส่วนผสมของเม็ดบีดส์ที่นุ่มนวล ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพออกอย่างอ่อนโยน พร้อมกับชำระล้างฝุ่นละออง น้ำมัน และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ใช้เป็นขั้นตอนแรกของการดูแลผิว เพื่อเผยผิวที่ดูกระจ่างใสขึ้น สู่ผิวสดชื่นเปล่งประกาย

ขนาด 100 กรัม ราคา139 บาท

 

อัลตร้า ลูมินัส เซรั่ม

อัลตร้า ลูมินัส เซรั่ม

ประตูสู่ผิวกระจ่างใสห่างไกลจุดด่างดำ ด้วยเซรั่มเข้มข้นเพื่อช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยหมองคล้ำ มีประสิทธิภาพในการเข้าไป ลดเลือนจุดด่างดำจากแสงแดดที่ยากจะกำจัด ซึ่งเป็นสาเหตุหนึ่งของสีผิวไม่สม่ำเสมอ มอบประกายสว่างใสให้กับผิวเพื่อผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ควรใช้ควบคู่กับพอนด์ส ฟลอเลสไวท์ สูตรกลางวันและกลางคืน

ขนาด 30 กรัม ราคา 399 บาท

 

แอนตี้-สป็อต อินเท็นซีฟ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ไมโคร-โรลเลอร์

แอนตี้-สป็อต อินเท็นซีฟ ไวท์เทนนิ่ง เซรั่ม ไมโคร-โรลเลอร์

เซรั่มสูตรเข้มข้นลดเลือนจุดด่างดำ เพื่อผิวแลดูกระจ่างใส เข้มข้นด้วยส่วนผสมของ VAO-B และอัลฟ่าแลคติกส์ ช่วยลดเลือนขนาดความเข้มของจุดด่างดำจากแสงแดด และรอยสิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมให้ผิวคุณดูกระจ่างใสเป็นธรรมชาติอย่างที่คุณใฝ่ฝัน

ขนาด 15 กรัม ราคา 199 บาท

 

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ฟินนิช ทูเวย์ ฟาวเดชั่น พาวเดอร์

 

พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ฟินนิช ทูเวย์ ฟาวเดชั่น พาวเดอร์

ป้งผสมรองพื้นทูเวย์เพื่อใช้เป็นขั้นตอนสุดท้ายของการดูแลผิวกระจ่างใสและเปล่งประกาย มีให้เลือก 2 เฉดสี ที่คัดสรรแล้วเพื่อโทนสีผิวของชาวเอเชีย

ขนาด 10 กรัม ราคา 299 บาท

 

ประสบการณ์ใช้ พอนด์ส ฟลอเลสไวท์

จากประสบการณ์ใช้ พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ สังเกตว่าผิวหน้าเนียนขึ้น รอยดำดูจางลง ผิวไม่หมองคล้ำ ส่วนเรื่องความกระจ่างใสเห็นผลนะ แต่ไม่มาก อาจเป็นเพราะผิวขาวเหลืองจึงไม่เห็นผลที่ชัดเจน แต่คิดว่าเมื่อได้ลองใช้ พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ส่วนตัวชอบที่เนื้อครีมมีกลิ่นหอมตามสไตส์ของพอนด์ส เนื้อครีมซึมสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งความมัน แต่ไม่ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน โดยรวมแล้วด้วยราคาที่ไม่แพงมากและคุณภาพที่ดีเกินราคาถือว่าคุ้ม คุณภาพคัพแก้วคะ

 

การใช้ครีมบำรุงผิวของพอนด์ส เป็นเพียงความคิดเห็นส่วนตัวหลังจากที่ได้ลองใช้แล้ว หากสาวๆมองหาครีมดีๆสักตัวที่ราคาไม่แพงหาซื้อง่าย แนะนำ พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ผิวคุณจะกระจ่างใสและเปล่งประกาย ดูขาวใสขึ้นใน 7 วันค่ะ

 

*** หมายเหตุ รีวิวครีมข้างต้นเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกครีมบำรุงผิวขาวอย่างถูกต้อง

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

เคล็ดลับสุขภาพ

 icon_review  ฮาดะลาโบะใช้สีไหนดี เปรียบเทียบ ขาว น้ำเงิน แดง ทอง สีไหนใช้ดี

 icon_review  ผิวคล้ำ..อยากมีผิวขาว!! ทำซะเคล็ดลับผิวขาวใสด้วยแตงกวา ทำง่ายๆด้วยตัวคุณเอง

 icon_review  สุดยอดการกิน? เพื่อหน้าท้องที่สวยงาม

 icon_review  รักษาสิวอักเสบ สิวอุดตันด้วย Benzac ac ยาทาก่อนล้างหน้ายอดนิยม

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *