แฮร์โคทว่านไทยช่วยลดผมร่วง ผมนุ่มลืนไม่พันกัน

ผมแห้งเสียทำไงดี ใช้แฮร์โคทหลังสระผมช่วยให้ผมนุ่มลื่นขึ้น

สวัสดีสาวๆที่มีผมแห้งเสีย ผมกรอบเหมือนไม้กวาด ขาดการบำรุงผม จนผมของคุณนั้นแห้งเสียและแตกปลาย วันนี้ ReviewCream จึงมีตัวช่วยให้เส้นเสียนั้นกลับมาแข็งแรงยิ่งกว่าเดิม ด้วยแฮร์โคทตัวโปรดของเค้าเอง ทาด้า… “ซิลกี้แฮร์โคท ว่านไทย” ตัวนี้ใช้ประจำค่ะ หลังสระผมแล้วเป่าผมให้แห้ง ตามด้วยแฮร์โคทว่านไทยสักหยด ผมนั้นก็กลับมานุ่มลืนแล้ว ดีจริงเพราะใช้ทุกวัน มาดูรูปร่างหน้าตาของแฮร์โคทกันดีกว่า

 

แฮร์โคทว่านไทยช่วยลดผมร่วง ผมนุ่มลืนไม่พันกัน

 

คราวนี้มาดูกันซิลกี้แฮร์โคทมีส่วนผสมที่ช่วยบำรุงเส้นผมอย่างไร

เจ้าซิลกี้แฮร์โคท เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลเส้นผมที่สกัดจากธรรมชาติ จึงเหมาะกับสำหรับเส้นผมทุกประเภท ซึ่งไม่ก่อให้เกิดการแพ้แต่อย่างใด สารสกัดสำคัญดังนี้

เปลือกส้ม : ที่ช่วยบำรุงรากผมและผิวหนังศีรษะ ทำให้เลือดไหลเวียนได้ดียิ่งขึ้น สำหรับผมที่ผ่านการดัด ย้อม ทำสี สภาพผมแย่ แฮร์โคทตัวนี้จะช่วยลดผมแตกปลาย ให้ผมชี้ฟูกลับมานุ่มลื่นผมไม่พันกัน ผมจึงจัดทรงง่าย ไม่ชี้ฟูอีกต่อไป

วิตามินซี : ป้องกันอาการคันและรักษาแผลบนหนังศีรษะ ช่วยซ่อมแชมเส้นผมที่แห้งเสีย เสริมสร้างรากผมให้แข็งแรง ผมคุณจึงดูเงางามขึ้น และยังช่วยป้องกันแสงแดดอีกด้วย

วีทเจิมออยล์ : น้ำมันบริสุทธิ์ อุดมไปด้วยวิตามิน E เสริมสร้างรากผมสมบูรณ์ ป้องกันผมแห้งเสีย ช่วยให้ผมนุ่มชุ่มชื่น

ซิลิโคนโพลิเมอร์ : ช่วยเคลือบและเพิ่มความเงางามของเส้นผม ให้นุ่มสลวยมีชีวิตชีวา เสมือนเกาะปกป้องเส้นผม

 

แฮร์โคทว่านไทยช่วยลดผมร่วง ผมนุ่มลืนไม่พันกัน

ขวดเป็นหัวปั๊ม สะดวกต่อการใช้งาน กดเพียง 1-2 ครั้งแต่การใช้งาน 1 ครั้ง

หัวปั๊มนี้สามารถล๊อคเก็บไว้ได้ เผื่อเดินทางจะได้ไม่เละ

ซิลกี้แฮร์โคทมีด้วยกัน 2 ขนาดดังนี้

ซิลกี้แฮร์โคท ขนาด 30 ml 150 บาท

ซิลกี้แฮร์โคท ขนาด 85 ml 350 บาท

 

วิธีใช้

หลังสระผม เช็ดผมให้แห้งหรือพอหมาดๆ หดหัวปั๊ม 1-2 หยด ลงบนฝ่ามือ ลูบให้ทั่วเส้นผม สามารถทำได้บ่อยตามความต้องการ

 

ดูแลเส้นผม แฮร์โคทว่านไทยช่วยลดผมร่วง ผมนุ่มลืนไม่พันกัน

ความรู้สึกหลังการใช้แฮร์โคทว่านไทย

ตัวเราเองเป็นคนผมไม่มีน้ำหนักเอาซะเลย พอสระผมและเป่าผมเสร็จแล้วผมจะแห้งฟูเหมือนสิงโต ได้เจ้าแฮร์โคทนี้แหล่ะใช้ชโลมเส้นผมให้ทั่ว รู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ว่าผมมันนุ่มลืนขึ้นมาก ลดเส้นผมพันกัน ผมมีน้ำหนัก ทำให้ผมจัดทรงง่าย ยิ่งถ้าวันไหนต้องใช้ไดร์หรือรอนผมนะ จะใช้แฮร์โคทก่อนทุกครั้ง เทคนิคนี้ช่วยลดผมแห้งและผมแตกปลายได้ดีมากๆค่ะ

สัมผัสที่แตกต่างของ ซิลกี้แฮร์โคท คือ ใช้แล้วผมไม่มันเหมือนเป็นตัวช่วยบำรุงเส้นผมโดยที่สามารถซึมเข้าสู่เส้นผม และไม่เหลือความมันทิ้งไว้เลย ซึ่งปกติแฮร์โคทยี้ห้ออื่นเวลาทาจะรู้สึกผมมันเยิ้ม ทาเยอะๆ หัวรีบอีก ปวดใจ

 

เป็นอย่างไรกันบ้างสำหรับซิลกี้แฮร์โคทที่แนะนำนี้ ตัวเองใช้แล้วประทับใจจึงบอกต่อให้สำหรับที่มีปัญหาผมแห้งเสียแตกปลายเหมือนกันจะได้ช่วยกันแก้ปัญหาได้ อยากมีผมนุ่มลื่นไม่พันกันลองใช้ซิลกี้แฮร์โคทดูค่ะ คิดดูนะไปเลือกในห้างมีแฮร์โคทเป็น 10 ยี้ห้อ ซิลกี้แฮร์โคทดั้นแพงกว่าเพื่อน ยั้งยังจะเลือกมาอีก ด้วยที่นางมีดีจริง ใช้แล้วผมดีจึงใช้ต่อ หมดหลายขวดละค่ะแต่พี่ก็ยอมจ่าย ไม่ได้โฆษณาจ่ายเงินซื้อเองล้วนๆ จ้า

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/