สมูทอี ครีม พลัส ไวท์(Smooth E Cream Plus White) ตัวใหม่ล่าสุด ตัวช่วยเรื่องขาวใส

สมูทอี ครีม พลัส ไวท์(Smooth E Cream Plus White) ตัวใหม่ล่าสุด ตัวช่วยเรื่องขาวใส

เมื่อพูดถึงครีมทาผิวหน้าอย่าง Smooth E รับรองว่าคุณต้องอ้อเป็นแน่ ไม่มีใครไม่รู้จัก SkinCare Smooth E ที่มีตั้งแต่คุณแม่ยังเป็นสาวๆ ตอนนี้ Smooth E ได้มีผลิตภัณฑ์ตัวใหม่ชื่อว่า สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ (Smooth E Cream Plus White) ที่คุณแม่โมเมแนะนำว่า “ลดเลือนรอยแผลเป็น ให้ผิวหน้า เนียนใส อ่อนโยนแม้ผิวมอบบางแพ้ง่ายสมูทอี ครีม พลัส ไวท์ดีจริงสมคำร่ำรือหรือไม่  ต้องจัดค่ะคุณขา

 

สมูทอี ครีม พลัส ไวท์(Smooth E Cream Plus White) ตัวใหม่ล่าสุด ตัวช่วยเรื่องขาวใส

สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ คือ

สมูทอี ครีม พลัส ไวท์(Smooth E Cream Plus White)  สูตรใหม่ 2 in 1 ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ให้ผิวหน้าขาว เนียน ใส อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ด้วยคำเคลมที่ถือว่าถูกใจสำหรับผิวทุกประเภทจริงๆ และตอบโจทย์เรื่องผิวขาวได้อย่างชัดเจน

 

สมูทอี ครีม พลัส ไวท์คุณสมบัติอันโดดเด่นดังนี้

ครีมบำรุงผิวหน้า ที่มีส่วนผสมของอัลฟ่า อาร์บูติน ลิโคไรซ์ สารสกัดจากธรรมชาติที่ได้ผ่านการค้นคว้าโดยนักวิทยาศาสตร์การแพทย์ และได้รับการพิสูจน์ระดับนานาชาติว่ามีฤทธิ์ในการช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ จุดด่างดำดูลดเลือน
สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติที่ช่วยในการลดเรือนริ้วรอยและดูแลรอยแผลเป็นต่างๆ พร้อมยับยั้งและชะลอการเสื่อมของสภาพผิว ให้ดูขาวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์

 • Alpha Arbutin ลดการก่อตัวของเม็ดสีส่วนเกินให้เข้าสู่สมดุล จึงช่วยลดเลือนสีผิวหมองคล้ำ
 • Licorice ลดการอักเสบของผิวหนัง ลดการสร้างเม็ดสีเพื่อคืนความกระจ่างใสสู่ผิว
 • Centella Asiatica สารสกัดจากพืชที่ได้รับการยอมรับจากแพทย์ผิวหนังในต่างประเทศว่าเป็นสารสกัดที่ดีที่สุดในการสมานแผล แก้ปัญหาริ้วรอย ด้วยสารออกฤทธิ์ที่ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน
 • Vitamin C ช่วยดูแลรอยแผลเป็น ริ้วรอยแห่งวัย และชะลอการเสื่อมสภาพของผิวจากมลภาวะ
 • Alovera ช่วยลดการระคายเคืองของผิวหนังและคืนความชุ่มชื่นสู่ผิว ช่วยสมานแผลและกระชับรูขุมขน

 

สาเหตุของสีผิวหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ และสีผิวที่ผิดปกติของผิวหนัง เกิดจากเม็ดสีใต้ผิวหนังเกิดการแตกตัว กระจัดกระจาย เรียงตัวเป็นกลุ่มก้อน ไม่เป็นระเบียบเหมือนเดิม ทำให้เกิดรอยดำคล้ำขึ้นบนผิวหนัง
นอกจากนี้ ต้นเหตุของสีผิวหมองคล้ำ ยังอาจเกิดจากบาดแผล อุบัติเหตุ แผลผ่าตัด แมลงสัตว์กัดต่อย แสงแดด หรือ กรรมพันธุ์ ปัจจัยเหล่านี้ล้วนเป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำและริ้วรอย เพื่อฟื้นบำรุงและปรับสภาพผิวให้ดูเนียน กระจ่างใส จึงควรเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีสรรพคุณในการลดเลือนผิวหมองคล้ำและริ้วรอย  อย่างสมูทอี ครีม พลัส ไวท์  ที่พร้อมช่วยดูแลปัญหาผิวต่างๆที่เกิดขึ้น เช่น รอยแผลเป็น รอยดำจากสิว และริ้วรอยบนใบหน้า
สมูทอี ครีม พลัส ไวท์  เป็นเวชสำอางลดเลือนรอยแผลเป็นต่างๆ พร้อมปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ ใช้ได้แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย

 

สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ราคา ?

 • ขนาด 10 กรัม 120 บาท
 • ขนาด 30 กรัม 275 บาท
 • ขนาด 60 กรัม 425 บาท

 

สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ ซื้อได้ที่ไหนบ้าง?

ร้านค้าทั่วไป ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ , Watson , Boot และเว็บไซต์ smoot E

 

วิธีใช้ สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ ?

สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ใช้ทาผิวหน้าและบริเวณที่มีปัญหา เว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก
วันละ 2-3 ครั้ง หรือบ่อยครั้งเท่าที่ต้องการ

 

สมูทอี ครีม พลัส ไวท์เหมาะกับผิวแบบไหน ?

เหมาะกับทุกประเภทผิว ยิ่งผิวแพ้ง่ายตัวนี้ให้ผ่านจ้า

 

จากประสบการณ์ใช้ สมูทอี ครีม พลัส ไวท์

สมูทอีครีมเป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์ดูแลผิวลูกรักเลยก็ว่าได้ ใช้ตั้งแต่เป็นสาวๆจากสูตรสีเขียวจนถึงตอนนี้มีสูตร Smooth E Cream Plus White สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ สูตรใหม่ 2 in 1 ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ให้ผิวหน้าขาว เนียน ใส อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย เป็น SkinCare ที่แนะนำมากๆจริงค่ะ

 • ถ้าพูดถึงเนื้อครีมที่ช่วยเรื่องผิวชุ่มชื้น ไม่หมองคล้ำ ลดริ้วรอยจากสิว และรอยดำรอยแดงต่างๆได้เป็นอย่างดี ซึ่งพิสูตรได้ว่าช่วยให้รอยสิวหายได้เร็วกว่าผลิตภัณฑ์ยี้ห้ออื่นจริงๆ
 • เรื่องความขาวใสรู้สึกว่างกระจ่างใสขึ้นกว่าเดิม
 • โดยรวมเนื้อครีมไม่ถือว่าหนักหน้าเท่าไรแต่ก็ไม่ได้เบามาก เนื้อครีมสมูทอีซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่ทิ้งคราบและความมันบนใบหน้า
 • ไม่ช่วยควบคุมความมันระหว่างวัน หน้ามันเยิ้มบ้างแต่ไม่มีปัญหาสิวตามมานะ
 • สรุป สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ ด้วยราคาที่สมเหตุสมผลถือว่าคุณภาพคุ้มราคา ผ่านค่ะ

 

สำหรับ สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ (Smooth E Cream Plus White) ด้วยความที่เป็น Smoot E ที่รู้กันอยู่แล้วว่าอ่อนโยนเหมาะสำหรับผู้ที่มีปัญหาผิวแพ้ง่าย เป็นสิวและผิวแพ้เครื่องสำอางต่างๆ สมูทอี ครีมเป็นเวชสำอางที่แพทย์ผิวหนังแนะนำให้ใช้ เพื่อลดเลือนรอยแผลเป็นต่างๆ พร้อมปรับผิวให้ดูขาวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ ด้วยความชอบ smoot E เป็นการส่วนตัว ไม่อยากโอนเอียงแต่ก็ชอบจริง ด้วยกลิ่นหอมเป็นเอกลักษณ์ของ smoot E จึงทำให้ Smooth E Cream Plus White สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ เป็นหนึ่งในผลิตภัณฑ์รักษาผิวหน้าให้ยกเป็น My Favorite จ้า

 

*** หมายเหตุ การแนะนำครีมเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกครีมบำรุงผิวขาวอย่างถูกต้อง

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

 

เคล็ดลับสุขภาพ

 icon_review  7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ถูกและดี

 icon_review  ตบกันไหม!! ตบผิวหน้าด้วยน้ำตบสุดฮิต ผิวหน้าดีหน้าเด้งได้ง่ายๆ

 icon_review  เสริมดวงตาคู่นี้ให้เปล่งประการด้วยครีมลดริ้วรอยรอบดวงตา

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *