สเปรย์น้ำแร่ดีอย่างไร ทำไมต้องใช้

สเปรย์น้ำแร่ Evian สำคัญต่อผิวหน้าแค่ไหน ทำไมต้องใช้ด้วย

อะไรเอ่ย นั่งทำงานไปด้วยก็สามารถ ฉีดไล่ความเครียดและฟินได้แค่ปลายนิ้ว ทาด๊าน “สเปรย์น้ำแร่” ยังไงละ แค่ฉีดๆ ก็สามารถสร้างความสดชื่น ให้หายง่วง ตื่นจากความเครียด สร้างความฟินระหว่างนั่งทำงานได้ด้วย เยี่ยมไปเลยใช่ไหม ว่าแต่จะใช้สเปรย์น้ำแร่ยี้ห้อไหนดี ก็เลยขอหยิบตัวที่กำลังใช้อยู่ “สเปรย์น้ำแร่ Evian” ตัวนี้แร่ะที่ใช้ประจำ ดีงามต่อผิวหน้า

 

สเปรย์น้ำแร่ Spray Water Evian

ทำไมต้องใช้สเปรย์น้ำแร่ Evian

ได้ขึ้นชื่อว่าเป็นน้ำแร่ธรรมชาติจากเทือกเขาแอลป์ นางมาไกลจากประเทศฝรั่งเศส เป็นน้ำแร่จากน้ำพุร้อนธรรมชาติ 100% ช่วยระงับการเจริญเติบโตของเชื้อโรค เช่น สารแอนตี้ออกซิแดนท์ ชะลอความเสื่อมของผิวหนัง  ช่วยปรับสมดุลให้กับผิวพรรณ ผิวจึงยืดหยุ่น เติมความชุ่มชื่นให้กับผิว ผิวจึงดูเรียบเนียนขึ้น และยังอัดแน่นไปด้วยแร่ธาตุหลากหลายชนิด ที่เป็นสารอาหารที่ผิวต้องการ

 • โพแทสเซียม : ควบคุมสมดุลของน้ำในร่างกาย
 • คอปเปอร์ : ดูดซึมธาตุเหล็กได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 • ซิงค์ : มีส่วนสำคัญในการสร้างโปรตีนและคอลลาเจน ต่อต้านอนุมูลอิสระ ช่วยในการรักษาสิว
 • ฟลูออไรด์ : ช่วยชะลอการย่อยสลายของแร่ธาตุ
 • ซิลเวอร์ : สามารถฆ่าเชื้อโรคต่างๆได้
 • เซเลเนียม : มีต้านอนุมูลอิสระ ผิวดูเปล่งปลั่ง สดใส ลดริ้วรอยชะลอวัย
 • แมกนีเซียม : ลดอาการหดเกร็งของกล้ามเนื้อ

แร่ธาตุเหล่านี้ทำหน้าที่เป็นเกาะหรือฟิล์มบางๆคอยเคลือบผิวของเราไว้ ช่วยบรรเทาความระคายเคืองลง และทดแทนน้ำหล่อเลี้ยงบนผิวที่สูญเสียไปในระหว่างวัน

 

ยิ่งหน้าหนาว หรือช่วงที่ผิวแห้ง สเปรย์น้ำแร่ Evian จัดว่าเป็น Item บำรุงผิวหน้าของสาวๆ ที่ต้องการเติมความชุ่มชื่นให้กับผิวในทันที ผิวดูอวบอิ่มขึ้น ไม่ซีดโทรมเหมือนขาดน้ำ สามารถฉีดพ่นได้ตลอดเวลา ตั้งแต่ก่อนทานครีมบำรุงผิวจะช่วยให้เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้ดียิ่งขึ้น หรือจะฉีดหลังแต่งหน้าจะทำให้เครืองสำอางติดทนได้ทั้งวัน

 

สเปรย์น้ำแร่ Evian

ราคาเท่าไร

สเปรย์น้ำแร่ Evian Brumisateur Facial Spray ขนาด 300ml ราคา 400-500 บาท
พิกัด : สามารถหาซื้อได้ทั่วไป ร้านค้าชั้นนำ, บู๊ทส์, วัตสัน, ร้านค้าใน Intenet

 

เหมาะกับผิวประเภทไหน

เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะผิวแห้งขาดน้ำ แม้แต่ผิวเด็กก็สามารถใช้ได้ไม่เกิดการระคายเคืองผิวแต่อย่างใด

 

สเปรย์น้ำแร่ Evian

วิธีใช้สเปรย์น้ำแร่

 1. ฉีดสเปรย์น้ำแร่ Evian ห่างจากผิวและใบหน้าประมาณ 30 เซนติเมตร ปล่อยให้ละอองน้ำซึมเข้าสู่ผิว โดยไม่ต้องเช็ดออก
 2. หลังจากทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็น ก่อนทาครีมบำรุงผิวควรฉีดสเปรย์น้ำแร่ Evian ก่อนลงครีมจะช่วยให้ดูดซึมสารอาหารในครีมบำรุงผิวได้ยิ่งขึ้น
 3. หากต้องแต่งหน้า ให้ฉีดสเปรย์น้ำแร่ Evian ก่อน 20 นาที แล้วซับหน้าด้วยกระดาษเช็ดหน้า เพื่อเริ่งการระเหยของน้ำที่ผิว และเป็นการเตรียมผิวก่อนการแต่งหน้า
 4. หลังแต่งหน้า ฉีดสเปรย์น้ำแร่ Evian อีก 1-2 ครั้ง เพื่อให้เครื่องสำอางติดทนทั้งวัน
 5. ระหว่างวันสามารถใช้ได้บ่อยตามความต้องการ
 6. สามารถเก็บสเปรย์น้ำแร่ไว้ในตู้เย็น จะช่วยเพิ่มสดชื่นยิ่งกว่าเดิม

 

สเปรย์น้ำแร่

ใช้น้ำแร่ที่ขายทั่วไปแทนสเปรย์น้ำแร่ได้หรือไม่

สามารถใช้น้ำแร่ที่บรรจุขวดน้ำดื่มนำมาใส่ในขวดสเปรย์ก็นำมาไช้ได้เหมือนกัน จะช่วยให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น แต่คุณสมบัติจะไม่เทียบเท่าสเปรย์น้ำแร่ที่อัดมาในขวด  เพราะว่าแร่ธาตุหรือสารอาหารที่เพิ่มเติมในการบำรุงผิวนั้นจะขาดไป

 

ที่สำคัญ สเปรย์น้ำแร่ Evian เป็นหัวฉีดสเปรย์ที่ใช้แรงดันไนโตรเจน ทำให้ได้ละอองเล็กๆในขณะฉีดลงบนผิวหน้า จึงถูกดูดซึมได้ง่ายกว่า (ดีกว่าและฟินกว่าตรงนี้)  ซึ่งความเบาบางของละอองนี่แหละที่ช่วยให้ผิวเบาสบาย เสมือนได้พักหน้าไปในตัว สร้างความฟินเล็กๆน้อยๆ ในช่วงเวลาที่เหนื่อยล้า

 

สเปรย์น้ำแร่ Evian จัดเป็นหนึ่งในน้ำแร่ที่สาวๆนิยมใช้กันมาก ซึ่งราคาก็ถือว่าไม่แพงถ้าเทียบการใช้งานในทุกวันๆ ฉนวนราคาขวดเล็กอยู่ที่ 150-200 บาท หาซื้อง่าย สามารถพกติดกระเป๋าไว้ในตอนอากาศร้อน เจอฝุ่นหรือควันเยอะ แม้หน้าจะมัน หากได้ลองฉีกสเปรย์น้ำแร่ จะรู้สึกว่าหน้าคุณสดชื่น ผิวหน้ารู้สึกสะอาดขึ้นมาในทันที สุดท้ายนี้หากสาวๆยังคิดไม่ตกว่าจะเลือกใช้สเปรย์น้ำแร่ยี้ห้อไหนดี สามารถใช้ สเปรย์น้ำแร่ Evian ได้ ซึ่งเราก็ใช้ยี้ห้อนี้อยู่เหมือนกัน

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/