ครีมทาหน้า ราคาถูก

ครีมทาผิวหน้า 5 ยี้ห้อในราคาไม่ถึง 500 บาท ที่สาวๆในพันทิพบอกว่าใช้แล้วขาวขึ้น

ครีมบำรุงผิวหน้ายี้ห้อไหนดี ใช้อะไรให้หน้าขาว” คำถามยอดฮิตของสาวๆที่อยากมีผิวหน้าที่ขาวใส ไร้กระและจุดด่างดำ แม้แต่เราเองก็ยังอยากรู้ก็เป็นผู้หญิงนี่น่าก็อยากสวยเป็นธรรมดา แต่ว่าครีมยี้ห้อไหนล่ะที่ใช้แล้วขาวจริงเห็นผล ใช้แล้วผิวหน้าขาวใสขึ้นและมั่นใจว่าปลอดภัยสำหรับผิว ว่าแล้วเราจึงนำครีมทาผิวหน้า 5 ยี้ห้อ ที่สาวๆในพันทิพเทใจให้ว่าใช้แล้วผิวขาวขึ้นจริงๆ มีคนเทใจให้คะแนนยี้ห้อไหนมากที่สุดไปดูกันค่ะ

 

Za True White EX Essence Lotion

1.  Za True White EX Essence Lotion

ไม่ต้องลุ้นให้เหนื่อย เริ่มต้นด้วยอันดับหนึ่ง Za True White EX Essence Lotion ครีมทาผิวหน้าขาวใสในตำนาน ทรงประสิทธิภาพ Whitening 4MSK ที่รวมอยู่ใน Triple Whitening เข้มข้น เนื้อสัมผัสเอสเซนส์โลชั่นซึ่มเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวแหนะหน่ะ ปรับผิวหน้าให้สีผิวสม่ำสเมอ ให้ผิวหน้ากระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่านดำ ผิวหน้าชุ่มชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ สาวพันทิพคอนเฟิร์มว่า Za True White EX Essence Lotion ผิวหน้าขาวขึ้นใน 1 เดือนค่ะ
  • Za True White EX Essence Lotion เข้าที่ 1 ด้วยราคา  400 บาท

 

 

Hero_Banner_952x474

2. Garnier Light Complete

ให้ที่สอง คือ การ์นิเย่ สูตร Garnier Light Complete White Speed Day Multi-Action Whitening Serum Cream SPF20/PA+++ 50ml ด้วยคุณค่าจากสารสกัดบริสุทธิ์จากมะนาว ที่มีคุณสมบัติของวิตามินซีเข้มข้น เป็นไวเทนนิ่งสูตรเข้มข้นของการ์นิเย่ ที่ช่วยผิวเรียบเนียนดูกระจ่างใส พร้อมป้องกันแสงแดดที่ทำให้สีผิวไม่สม่ำเสมออีกด้วย หากต้องการให้เห็นผลได้อย่างชัดเจนควรใช้คู่กับ Garnier Light Complete White Speed Super Essence Concentrated Anti-Spot Whitening
ตัวนี้ช่วยให้ผิวขาวไวขึ้นกว่าเดิม สาวๆในพันทิพยังบอกอีกว่าเอาทารักแร้ขาวเวอร์ๆ เลยนะตัวเอง
  •  Garnier Light Complete White Speed Day Multi-Action Whitening Serum Cream SPF20/PA+++ 50ml ราคา219
  • Garnier Light Complete White Speed Super Essence Concentrated Anti-Spot Whitening 30ml ราคา 299

 

 

สมูทอี ครีม พลัส ไวท์(Smooth E Cream Plus White) ตัวใหม่ล่าสุด ตัวช่วยเรื่องขาวใส

3. Smooth E Cream Plus White

Smooth E Cream Plus White สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ สูตรใหม่ 2 in 1 ช่วยลดเลือนรอยแผลเป็น ให้ผิวหน้าขาว เนียน ใส อ่อนโยนแม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย คุณสมบัติอ่อนโยนต้องยกให้ smooth E เป็นครีมที่เน้นเรื่องผิวแพ้ง่าย และลดรอยดำจากสิว ความลดการอักเสบ พร้อมดูแลผิวกระสว่างใสขึ้น หากสาวๆผิวแพ้ง่ายกำลังมองหาครีมดีๆสักตัว เราขอแนะนำ Smooth E Cream Plus White สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ มีไว้ผิวหน้าไม่มีพัง

  • Smooth E Cream Plus White สมูทอี ครีม พลัส ไวท์ ขนาด 30 กรัม 275 บาท

 

 

Pond's Flawless White Lightening Day Cream SPF18 PA++

4. Pond’s Flawless White Lightening Day Cream SPF18 PA++

ว่าด้วยเรื่องผิวขาวอมชมพู ของยกความดีความชอบให้ พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ไลท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA++ ที่ช่วยทำงานอย่างล้ำลึกถึงชั้นผิว เพื่อให้ผิวดูกระจ่างใสอมชมพู และลดเลือนจุดด่างดำเห็นผลใน 7 วัน ชอบที่พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ มีกันแดดด้วย เหมาะกับวันสบาย ที่ไม่ต้องออกนอกบ้าน แค่นี้ พอนด์ส ฟลอเลสไวท์ ไลท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA++ ผิวหน้าก้ดีแล้ว อยากขาวอมชมพูเหมือนสาวๆพันทิพก็รีบใช้กันน่ะ

  • เลสไวท์ ไลท์เทนนิ่ง เดย์ ครีม SPF 18 PA++ ขนาด 50 กรัม ราคา 229 บาท

 

Loreal-white-perfect-clinical_Day-cream_Thailand

5. L’Oreal White Perfect Clinical Day Cream SPF19/PA +++

L’Oreal White Perfect Clinical Day Cream SPF19/PA +++ ครีมบำรุงผิวหน้า ช่วยให้ผิวกระจ่างใส ลดเลือนจุดด่างดำ ให้ความชุ่มชื่นและสบายผิว พร้อมกันแดดด้วยค่า SPF19/PA +++ ตัวนี้เน้นเรื่องผิวกระจ่างใส เสมือนฉีดกูต้าผิวหน้าขาวที่คลินิคเพราะ L’Oreal White Perfect ได้แรงบัลดานใจมาจากคลินิคเสริมความงานนั่นเองค่ะ สวยๆที่อยากจะมีผิวขาวเพียงมี L’Oreal White Perfect เนื้อครีมนุ่มนิ่มให้ความชุ่มชื้นผิวดี และเหมือนจะปรับให้ผิวขาวอมชมพูในทันที

  • ลอรีอัล ปารีส ไวท์ เพอร์เฟคท์ คลินิคอล เดย์ ครีม ปริมาณ 50 มล ราคา 499 บาท

 

 

ที่นี้สาวคงหมดปัญหาเหล่านี้ “ใช้ครีมทาหน้ายี้ห้อไหนดี ครีมอะไรทาแล้วผิวขาวราคาถูก” จัดหนักจัดเต็มเรื่องครีมทาผิวขาวเน้นๆคุณภาพในราคาที่ถูกอกถูกใจสาวๆ หวังว่าจะถูกใจคนรักผิวพรรณกันนะค่ะ วันนี้เราขอฝาก ครีมทาผิวหน้า 5 ยี้ห้อในราคาไม่ถึง 500 บาท ที่สาวๆในพันทิพบอกว่าใช้แล้วขาวขึ้น เชื่อว่าของถูกและดีมีอยู่ในโลกนี้จริงๆ

 

*** หมายเหตุ  รีวิวครีมข้างต้นเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกครีมบำรุงผิวขาวอย่างถูกต้อง

ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

 

เคล็ดลับสุขภาพ

 icon_review  ฮาดะลาโบะใช้สีไหนดี เปรียบเทียบ ขาว น้ำเงิน แดง ทอง สีไหนใช้ดี

 icon_review  Neutrogena Fine Fairness Gel Cream ผิวดีได้เพียงข้ามคืน

 icon_review  ถูกและดี Garnier Light Complete โปรแกรม 3 วัน ขาวจริงจัง ขาวทั้งเซท

 icon_review  เปลี่ยนหน้าดำเป็นหน้าขาวใส ได้ใน 7 วัน

 icon_review  ภาระกิจพิชิตหน้าใสสะอาดด้วย 10 โฟมล้างหน้าสุดฮิต

 icon_review  เริ่มมีกล้ามหน้าท้องกันเถอะ

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *