รีวิว BK Mask VS Derminet Mask วิธีลดสิว

มาส์กหน้าใสไร้สิว ศึกปะทะ BK Mask VS Derminet Mask สิวหายเกลี้ยง

กระแสมาส์กหน้าช่วงนี้ฮิตกันมาก ผลิตภัณฑ์มาส์กหน้าที่ช่วยให้ลดสิวอักเสบยุบและสิวหายเร็วขึ้น  เป็นตัวเลือกที่คนเป็นสิวสนใจเป็นพิเศษ วันนี้จึงขอแชร์ประสบการณ์ใช้มาส์กลดสิว 2 แบรนด์ ที่ชอบมากที่สุดในตอนนี้ คือ BK Mask และ Derminet Mask  ทั้งคู่มีประสิทธิภาพด้านการลดสิวและดูดซับความมันบนใบหน้าได้ดีทั้งคู่ แต่ว่าใครจะมีอะไรดีกว่ากัน ลองมาดูรีวิวกันค่ะ

รีวิว BK Mask VS Derminet Mask วิธีลดสิวอักเสบ

รูปร่างหน้าตาของ BK Mask และ Derminet Mask

 

มาเริ่มที่ BK Mask กันเลยจ้า

รีวิว BK Mask VS Derminet Mask วิธีลดสิว

เป็นมาส์กที่มีส่วนผสมของ ชาเขียว คุณสมบัติช่วยยับยั้งแบคทีเรียและทำให้สิวยุบลงเร็วขึ้น  โดยหลักๆหน้าที่ของมาส์กลดสิวนี้ จะช่วยลดความมันบนใบหน้าได้ดีมาก ผิวหน้าจึงกระจ่างใส ไร้สิวนั่นเอง

หาซื้อได้ที่ : ร้านค้าใช้นำ , 7-eleven

 

ต่อมาคือ Derminet Mask

รีวิว BK Mask VS Derminet Mask วิธีลดสิว

สำหรับ Derminet Mask ตัวนี้ค่อนข้างจะหาซื้อได้ยาก มีขายออนไลน์ ตัวนี้เป็นเวชสำอางที่ไม่ทำให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เหมาะสำหรับผิวทีเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายมากๆ คุณสัมบัติคือ ช่วยรักษาสิว ลดสิว กำจัดเซลล์เสื่อมสภาพ ช่วยให้รูขุมขนสะอาด ลดการสะสมของแบคทีเรีย ต้นเหตุของสิว เสริมให้ผิวดูกระจ่างใส รูขุมขนกระชับ

หาซื้อได้ที่ :  facebook.com/derminet.thailand

 

เปรียบเทียบ BK Mask และ Derminet Mask กัน

รีวิว BK Mask VS Derminet Mask วิธีลดสิวเสี่ยน

เริ่มที่เนื้อสัมผัส

BK Mask : เนื้อครีมเป็นสีเขียว  เป็นมาส์กที่เนื้อแน่นดี  หนืด เหนียว จึงทำให้บีบออกจากหลอดยากมาก (ใช้ครั้งแรกๆบีบออกปกติ พอสัก 2-3 อาทิตย์ เนื้อมาส์กเริ่มแข็ง เลยทำให้บีบออกจากหลอดยากขึ้น) เกลี่ยที่ผิวได้ยาก ทำให้เวลาใช้กับใบหน้าค่อนข้างเปลืองเนื้อมาส์กเอาการ เนื้อมาส์กแห้งเร็ว รู้สึกเหมือนว่าจะเกาะผิวได้ไม่ค่อยดีเท่าไร

Derminet Mask : เนื้อครีมสีเขียว ดูจากในรูปสีแทบไม่ต่างกัน  โดยเนื้อครีมจะเนียนนุ่มมากกว่า ทำให้เวลาเกลี่ยที่ผิวทำได้ง่ายกว่า BK Mask  เมื่อทิ้งไว้ให้แห้งเนื้อครีมยังสามารถยึดเกาะกับผิวได้แน่นหนึบ

 

รีวิว BK Mask VS Derminet Mask วิธีลดสิวอุดตันเกลี่ย Mask กับผิวหน้ากันดีกว่า
ใช้ในปริมาณเท่าๆกัน แล้วปล่อยให้มาส์กแห้ง ดูว่ากันกันอย่างไร

BK Mask : รู้สึกว่าหน้าตึงมากกว่า Derminet Mask  จะยิ้มหรือหัวเราะอย่าแม้แต่คิด เวลามาส์กแห้งจะเห็นเป็นสีขาวๆ และจุดๆ ที่รูขุมขน  ด้วยที่เนื้อ BK Mask แน่นมากจึงเห็นชัดกว่า

Derminet Mask : จากในรูปเหมือนไม่ทา แต่จริงเราทานะ ด้วยเนื้อบางเบาจึงทำให้เกลี่ยง่าย แห้งช้า จึงรู้สึกแห้งตึงน้อยกว่า เวลาที่มาส์กแห้ง เนื้อมาส์กยังเกาะผิวได้ดี ไม่มีหลุดออก

 

รีวิว BK Mask VS Derminet Mask วิธีแก้ปัญหาสิว

ผ่านไป 20 นาทีแล้ว เช็ดด้วยผ้าหรือล้างออกด้วยน้ำสะอาด
ชอบที่สิวเสี่ยนหลุดออกง่าย หน้าเนียนเลย
Derminet Mask จะล้างออกง่ายกว่า BK Mask

BK Mask : ความรู้สึกหลังล้างออกแล้ว รู้สึกว่าหน้าไม่มัน ผิวสะอาดถึงรูขุมขน ผิวนุ่ม สิวเสี่ยนหลุดออกง๊ายง่าย รู้สึกว่ารูขุมขนกระชับ  ดีดี๊

Derminet Mask : ล้างหน้าแล้วผลลัพธ์ไม่ต่างกัน รู้สึกว่าหน้านุ่ม ผิวสะอาด ผิวหน้ากระชับ เหมือนกัน สรุปดีทั้งคู่

 

 

รีวิว BK Mask VS Derminet Mask วิธีลดสิวอักเสบ

ส่วนผสม BK Mask น้อยกว่า Derminet Mask

BK Mask : ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์และน้ำหอมดีตรงนี้

Derminet Mask : มีน้ำหอมเล็กน้อย ซึ่งตอนมาส์กไม่ได้กลิ่นน้ำหอมนะ

 

ขนาดและราคา

  • BK Mask : ขนาด 30g  ราคา 359 บาท  เฉลี่ย 11.96 บาท/g
  • Derminet Mask :  ขนาด 50g   ราคา 420 บาท  เฉลี่ย 8.4 บาท/g

 

เหมาะกันผิวแบบไหน

  • เราว่า Mask ทั้งคู่เหมาะกับคนผิวมัน เป็นสิวง่าย ซึ่งคุณสมบัติเหมือนกันคือ ดูดซับความมันบนใบหน้า และลดสิว สามารถมาส์กได้ทุกวัน
  • ส่วนผสมแห้ง และผิวผสม แนะนำให้มาส์กสัปดาห์ละ 2-3 วัน
  • สำหรับผู้ที่เป็นสิวผด ควรหยุดใช้มาส์กก่อน เพราะอาจทำให้เกิดการระคายเคือง สิวจะแย่ไปกันใหญ่

 

ให้คะแนนตามความชอบส่วนตัว

ส่วนตัวแล้วไม่ค่อยมีปัญหาสิวเท่าไร แต่แฟนจะเป็นสิวหนักมาก เราจึงต้องสรรหามาส์กหรือยาลดสิวให้ตลอด ตัว BK Mask และ Derminet Mask ก็หาให้เหมือนกัน แฟนเราชอบทั้งคู่นะ ซึ่งเราก็เหมือนกันชอบทั้งคู่ ผลลัพธ์ในการลดสิวทำได้ดี สิวยุบไว สิวอักเสบ(ที่อาการไม่หนักจะใช้ได้ หากหนักมากก็ต้องบีบออกเหมือนเดิม) สิวเสี่ยนหายได้ง่าย  แต่ที่ต่างคือ เนื้อสัมผัส เราชอบ Derminet Mask ที่เกลี่ยง่าย ไม่เปลือง 1 หลอด ใช้นาน 2-3 เดือนได้เลย

  • BK Mask : 
  • Derminet Mask :  

สามารถอ่านรีวิวเพิ่มเติมได้ที่นี่

 

จบแล้วสำหรับการเปรียบเทียบ “มาส์กลดสิว”  BK Mask และ Derminet Mask  หลายๆคนอาจจะได้ลองใช้กันมาแล้ว ติดอกติดใจก็แนะนำกันได้นะค่ะ หากใครเป็นสิวแล้วต้องการตัวช่วย แนะนำเลยค่ะ 2 ตัวนี้ ช่วยลดสิวได้ดี อาจจะไม่ใช่ทั้งหมด อยู่ที่ว่าเป็นสิวอะไร เช่นสิวเสี่ยน สิวอักเสบ สิวอุดตัน จะช่วยได้ดี แต่ถ้าอาการหนักแนะนำใช้ยาแต้มสิวควบคู่กันไปจะช่วยให้บรรเทาสิวได้จ้า

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/