รีวิวซีซีครีม P.C. Gentle Sun Protection Cream” แบรนด์ PREMACARE

หยุดหน้าโทรมๆ ด้วย CC Cream ให้ผิวกระจ่างใส สวยครบจบปัญหาผิวคล้ำ

สำหรับเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบแต่งหน้าเบาๆ ในวันที่ต้องออกไปทำงาน จะเน้นรองพื้นบางๆ เพื่อให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ ไม่ปล่อยให้หน้าโทรม เสียบุคลิก เน้นมั่นใจเข้าว่า ผลิตภัณฑ์ที่ใช้จะเป็น “ซีซีครีม” ของ “P.C. Gentle Sun Protection Cream” แบรนด์ PREMACARE ที่มาพร้อมส่วนผสมที่น่าสนใจมากที่เดียว ได้ยินมาว่า เค้าเป็นโรงงานรับผลิตทำครีม อาหารเสริม รวมไปถึงการสร้างแบรนด์แบบครบวงจรได้มาตรฐาน มีคุณภาพ ได้รับรางวัลระดับประเทศมาแล้ว ถ้าพร้อมแล้วมาดูกันเลยค่ะ

เบสเมคอัพในยุคนี้มีเยอะกันเหลือเกิน ทั้ง AA BB CC DD Cream แต่ละอย่างมีคุณสมบัติแตกต่างกันไป ทั้งช่วยปกปิดรอย ฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ให้ผิวเรียบเนียนดังใจ อยู่ที่ว่าเรามีปัญหาแบบไหน สะดวกใช้แบบไหน ควรเลือกใช้ให้เหมาะสมกับสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ

 

ความแตกต่างของรองพื้นแต่ละตัว

AA Cream : ให้หน้าเนียนใส ลดเลือนริ้วรอย ดูแลปัญหาสิว พร้อมช่วยบำรุงผิว
BB Cream : เน้นปกปิดรอยดำ และริ้วรอยได้อย่างดีเยี่ยม
CC Cream : มีสารบำรุงผิว เน้นลดเลือนรอยแดง รอยดำ ปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน ดูเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ
DD Cream : เติมความชุ่มชื่น พร้อมลดเลือนริ้วรอย และรูขุมขนดูกระชับ

 

ประโยชน์ของ “CC Cream” คือ เบสเมคอัพที่ช่วยให้สีผิวแลดูกระจ่างใสและปรับสีผิวให้สม่ำเสมอกัน การปกปิดอยู่ในระดับปานกลาง ให้ผิวดูเนียบเรียบเป็นธรรมชาติ ไม่หลอกตา จะเหมาะกับคนที่มีผิวหมองคล้ำ มีฝ้า กระ จุดด่างดำ รอยสิว ไม่มากนัก ซึ่งจุดชูโรงของ ซีซีครีม “P.C. Gentle Sun Protection Cream” (พี.ซี. เจนเทิล ซัน โพรเทคชั่น ครีม) ตัวนี้ มีสารบำรุงผิวให้ความชุ่มชื่น ไม่ทำให้หน้ามัน และสารป้องกันแสงแดดเพิ่มเติมขึ้นมาด้วย ซึ่งทางแบรนด์ PREMACARE เป็นผู้ผลิต และคิดค้นสูตรได้อย่างลงตัว

 

ส่วนประกอบสำคัญ

  • Dl-Alpha Tocopheryl Acetate Vitamin E Acetate : สารแอนตี้ออกซิแดนซ์ ช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื่น ลดความแห้งกร้านผิว
  • Aloe Barbadensis leaf Juice Powder : สารสกัดจากว่านหางจระเข้ช่วยให้ผิวนุ่มชุ่มชื่น อิ่มเอิบ
  • Niacinamide (Vitamin B3) : ช่วยให้กระ ฝ้าจุดด่างดำแลดูจางลง ผิวแลดูขาวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • Sodium Hyaluronate : ช่วยให้ผิวสามารถเก็บกักความชุ่มชื่นได้มากกว่าปกติหลายเท่าตัว รูขุมขนดูเล็กลง ริ้วรอยบางๆ แลดูลดเลือนลง
  • Blue Ocean Peptide : เปปไทด์จากจุลินทรีย์น้ำพุร้อนบริสุทธิ์ไต้ทะเลลึก มีคุณสมบัติเป็น Antioxidant ดูแลผิวจากอันตรายแสงแดด
  • Mosturesoft : มีคุณสมบัติช่วยให้ความชุ่มชื่นกับผิวด้วย Hyaluronic Acid และ Pseudo-Ceramide Complex พร้อมให้ผิวรู้สึกนุ่มลื่น ไม่เหนียวเหนอะหนะ
  • Brightiplex : ส่วนผสมของ Whitening Agent ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใส จุดด่างดำ ปัญหาสีผิวไม่สม่ำเสมอแลดูลดเลือน ให้ผิวแลดูกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

รีวิวซีซีครีม P.C. Gentle Sun Protection Cream” แบรนด์ PREMACARE

เนื้อผลิตภัณฑ์

เนื้อครีมสีเบส สีเดียวกับสีผิวเรา มีกลิ่นหอมอ่อนๆ เนื้อซีซีครีมค่อนข้างเหลว เหมือนเนื้อโลชั่นประมาณนั้น ข้อดีของซีซีครีมตัวนี้คือ ด้วยความมีเนื้อค่อนข้างเหลว จึงทำให้เกลี่ยลงบนผิวได้ง่าย ซึมไว เนื้อครีมสามารถยึดเกาะผิวได้ดี ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ทิ้งความมันและคราบให้กวนใจ สำหรับเราคิดว่าใช้ง่าย และสะดวกดีค่ะ

 

รีวิวหลังการใช้

เราใช้ ซีซีครีม “P.C. Gentle Sun Protection Cream” แต่งหน้าในตอนเช้า ก่อนไปทำงาน ความรู้สึกเนื้อครีมค่อนข้างเบาบางไม่หนักหน้า รูขุมขนดูเล็กลง หน้าใสขึ้น เราว่านางเอาอยู่ตลอดทั้งวันนะ แค่เติมแป้งนิดหน่อยในช่วงกลางวัน หน้าก็กลับมาเด้งเหมือนเดิมแล้วจ้า

 

รีวิวซีซีครีม P.C. Gentle Sun Protection Cream” แบรนด์ PREMACARE

สำหรับซีซีครีมเค้าจะให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ ให้ผิวดูสว่างกระจ่างใสในทันที ไม่ต้องรอนาน เมื่อทาซีซีเสร็จแล้ว สามารถทาแป้งทับได้เลย ช่วยทำให้การแต่งหน้าเร็วขึ้นด้วย

จุดเด่นของซีซีครีมตัวนี้ นอกจากจะทำให้ทำผิวนั้นดูนวลเนียนขึ้น รูขุมขนแลดูกระชับแล้ว ยังมีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงแดด จากรังสี UVA/UVB ได้อย่างมีประสิทธิภาพ แถมยังกันน้ำกันเหงื่อได้ระดับนึง ซึ่งถ้าบ้างคนทาครีมกันแดดแล้วรู้สึกหน้ามัน หนักหน้า สามารถใช้ตัวซีซีกันแดดนี้ได้เลยค่ะ ไม่ต้องทากันแดดก็ได้ค่ะ

อ่อ!! หากต้องการให้หน้าแน่นแบบเป๊ะเวอร์ กลบเกลื่อน ร่องรอยอารยธรรม ริ้วรอยร่องลึก ฝ้า กระ รอยสิว ให้หมดไป หรือวันที่ต้องไปออกงานแต่ง ปาร์ตี้ เจอเพื่อนสาว แบบจัดเต็ม แนะนำให้ใช้ BB Cream หรือครีมรองพื้นไปเลยค่ะ

 

จากประสบการณ์ใช้ซีซีกันแดดตัวนี้ ทำให้เรามั่นใจในผิวหน้าตัวเองมากขึ้น ดีกว่าหน้าสด ไม่ไหวจะเคลียร์ ไม่อยากจะโชว์หน้าสดให้ใครเห็นสักเท่าไร เอาเป็นว่าหากใครสะดวกกึ่งๆหน้าสด แบบว่าฉันตื่นมาก็ไม่ได้ทำอะไรเลย ผิวหน้าดูดีเป็นธรรมชาติแบบนี้เอง แนะนำให้ใช้กันนะคะ ซีซีครีม “P.C. Gentle Sun Protection Cream” ราคาไม่แพงด้วย สมควรโดนอย่างแรงส์ค่ะคุณ

*** หากถามว่าแพ้ไหม สำหรับเราไม่แพ้นะ ไม่มีสิวหรือผด คัน แต่อย่างใด ทั้งนี้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคนค่ะ

 

ราคา

P.C. Gentle Sun Protection Cream ขนาด 15 g. ราคา 120 บาท

 

ติดต่อช่องทาง

สนใจสั่งซื้อตัวอย่างหรืออยากมีแบรนด์สินค้าของตัวเอง สามารถดูรายละเอียดได้ที่
เวปไซต์ : www.premacare.co.th  หรือ ติดต่อ 2 ช่องทางดังนี้
Line : @premacare
Facebook : www.facebook.com/PremaCare

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/