De'Malin | เดอร์ มาร์ ลิน วิปโฟมล้างหน้าลดสิว

เผยเคล็ดลับผิวหน้ากระจ่างใสเพียง 1 คืน พร้อมลดการเกิดสิว ด้วยผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ De’Malin | เดอร์ มาร์ ลิน

วันนี้มาพูดถึง แบรนด์ De’Malin | เดอร์ มาร์ ลิน น้องใหม่ที่กำลังมาแรงในตอนนี้ค่ะ จุดเด่นของแบรนด์คือ การเติมเต็มผิวด้วยคอลลาเจน ส่วนผสมจากประเทศฝรั่งเศส คัดสรรจากแหล่งที่ดีที่สุด และมีความเข้มข้นสูง ผลิตภัณฑ์ที่ออกแบบมาเพื่อฟื้นฟูผิวได้ตรงจุด และผ่านการทดสอบจากผู้ใช้จริง ว่าไม่ก่อให้เกิดการแพ้ ระคายเคืองต่อผิว

 

โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนเหมาะสำหรับทุกสภาพผิว เป็นได้ทั้งเมคอัพรีมูฟเวอร์เพียงแค่ล้างหน้าเท่านั้น ฟังอย่างงี้รู้สึกชีวิตง่ายขึ้นมาทันที ไม่รอช้ารีบรีวิวให้ดูกันเลย De’Malin Anti Acne White Perfect Whip Foam + Collagen วิปโฟมล้างที่จะช่วยขจัดสิ่งสกปรกถึงรูขุมขน ในชื่อแบรนด์ของ De’Malin | เดอร์ มาร์ ลิน มีผลิตภัณฑ์ในส่วนของสลีปปิ้งมาส์ก De’Malin White Brio Booster Sleeping Mask ช่วยดูแลผิวในช่วงที่คุณกำลังพักผ่อนให้ผิวคุณได้บำรุงได้ถึงชั้นเซลล์ผิว น่าสนใจไม่น้อยใช่ไหมล่ะ อยากรู้รายละเอียด ตามรีวิวกันมาได้เลยจ้า

 

De’Malin Anti Acne White Perfect Whip Foam + Collagen

เริ่มที่ตัวแรก “แอนติ แอคเน่ ไวท์ เพอร์เฟค วิปโฟม + คอลลาเจน” คือ โฟมล้างหน้าชนิดวิปโฟม มาในขวดปั๊มขนาดใหญ่ ใช้ได้นาน เพียงแค่กดหัวปั๊มจะมีวิปโฟมสีขาวเนื้อนุ่มๆ ฟองฟูๆ ให้ล้างหน้ากันแล้วค่ะ เนื้อสัมผัสค่อนข้างนุ่มเนียน พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ สดชื่นดีค่ะ

 

ส่วนผสมสำคัญ

  • สารสกัดปลาดาว เป็นสิ่งมีชีวิตเซลล์เดียวที่สามารถสร้างเซลล์เองได้ คอลลาเจนจากปลาดาวเปรียบได้ดั่ง “Stem Cell” หรือเซลล์ต้นกำเนิด ซึ่งมีประโยชน์ต่อผิวมากมาย ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนให้ผิว เติมความชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ให้ผิวแลดูอ่อนกว่าวัย
  • สารสกัดจากไข่มุก มีกรดอะมิโนและแร่ธาตุที่ช่วยลดการอักเสบของสิว ช่วยให้ผิวกระจ่างใสขึ้น
  • น้ำแร่จากน้ำพุร้อนธรรมชาติ ระงับการเติบโตของเชื้อโรค ชำระล้างสิ่งสกปรก
  • น้ำมันมะพร้าว ลดการแห้งตึงของผิว บำรุงผิวให้ชุ่มชื่น

 

ทางแบรนด์ De’Malin | เดอร์ มาร์ ลิน ชูโรงเรื่องการเติมคอลลาเจนให้ผิวด้วยสารสกัดปลาดาว ซึ่งแตกต่างจากแบรนด์อื่นๆ ทั้งน่าสนใจมากทีเดียว ซึ่งปกติคนเราจะมีคอลลาเจนอยู่ในผิวอยู่แล้ว แต่เมื่ออายุเพิ่มมากขึ้นคอลลาเจนก็จะลดลงทำให้ผิวเกิดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ พูดง่ายๆดูแก่ขึ้นนั้นเอง

หากเสริมคอลลาเจนเข้าไป จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ ให้ผิวกระจ่างใส และดูอ่อนกว่าวัยนั่นเองค่ะ

ในส่วนของโฟมล้างหน้านั้นการล้างในเวลา 1-2 นาที แล้วล้างออกนั้น ผิวของเราจะสามารถได้รับบำรุงคอลลาเจนได้มากเพียงใด ผลลัพธ์ต้องดูกันไปยาวๆค่ะ

 

ความรู้สึกหลังการใช้

ความรู้สึกหลังจากที่ได้ล้างหน้าด้วย De’Malin Anti Acne วิปโฟม เนื้อสัมผัสเค้าดีมากน่ะ ฟองอ่อนโยนเนื้อนุ่มนิ่มชวนล้างหน้า ทำให้การล้างหน้าเป็นเรื่องสนุกไม่ยุ่งยาก แต่ยังคงความสะอาดหมดจด ให้ความชุ่มชื่น ไม่รู้สึกเอี๊ยดๆ แบบว่าแห้งจนเกินไป เป็นได้ทั้งเมคอัพ รีมูฟเวอร์ ไปในตัว ไม่เปลืองสำลีแผ่น ไม่เสียเวลาเช็ดเครื่องสำอางค่ะ

  • สำหรับเราเป็นคนผิวแห้งและแต่งหน้าด้วย ใช้ De’Malin Anti Acne วิปโฟม ล้างหน้าเพียงอย่างเดียวค่ะ ไม่ต้องใช้เมคอัพรีมูฟเวอร์ ตัวเดียวเอาอยู่ค่ะ
  • ส่วนแฟนเป็นคนผิวมันและเป็นสิว บอกว่า ชอบง่ายดี ไม่ต้องผสมน้ำ แค่กดก็ใช้ได้แล้ว ไม่แพ้ ไม่ละคายเคืองผิว สิวไม่เห่อค่ะ

De’Malin Anti Acne วิปโฟม คือวิปโฟมเค้าค่อนข้างอ่อนโยนนะ ทำมาเป็นสูตรสิวโดยเฉพาะ เน้นไปที่ทำความสะอาดผิวได้อย่างล้ำลึก ลดการอุดตันของแบคทีเรียซึ่งเป็นต้นเหตุของสิว ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวทุกสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ผิวธรรมดา จนไปถึงคนที่แพ้ง่าย และมีสิว สามารถใช้ได้ค่ะ

 

ราคา

De’Malin Anti Acne White Perfect Whip Foam ขนาด 150ml. ราคา 490 บาท

 

De’Malin White Brio Booster Sleeping Mask

ตัวที่สอง “ครีมมาส์กบลูแพลงก์ตอน” เป็นสลีปปิ้งมาส์กใช้มาส์กหน้าตอนกลางคืน ไม่ต้องล้างออก ไม่เหนียวแหนะหนะติดหมอน ส่วนผสมสำคัญ คือ Blue Plankton สารสกัดที่กระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ดีที่สุดในยุคนี้ ช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิวได้อย่างเต็มที่ ให้ผิวยกกระชับ ผิวหน้าเนียนนุ่ม รูขุมขนกระชับ เหมือนว่าผิวได้รับสารอาหารอย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมีส่วนผสมของ Hyaluronic Acid ที่ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย และสามารถกักเก็บความชุ่มชื่นในชั้นผิวได้ดีขึ้นนั่นเองค่ะ

ถือว่าส่วนผสมหลักๆ ที่มีใน De’Malin White Brio Booster Sleeping Mask ตัวนี้เป็นสารสกัดที่ช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึกถึงขั้นเซลล์ผิวชั้นใน

ซึ่งการมาส์กหน้า 1 ครั้ง เทียบเท่า แผ่นมาส์กหน้าถึง 10 แผ่น ทำให้ผิวได้รับสารอาหารเข้มข้นและเหมาะสมกับผิวหน้าได้อย่างเต็มที่

 

แพคเกจสวยงามแข็งแรง หัวกดๆ 2-3 ครั้ง เนื้อครีมมาส์กจะออกมา
ข้อดีของแพคเกจคือ รักษาความสะอาดของเนื้อครีมได้ดี ไม่ต้องตักหรือควักให้ลำบาก

 

White Brio มาส์กหน้า เนื้อครีมสีฟ้ามิ้นๆ มีความเข้มข้นสูง ก็เป็นมาส์กนี่น่า
มีความเกลี่ยง่าย กลิ่นหอมอ่อนๆ ชวนผ่อนคลายดีค่ะ

 

ความรู้สึกหลังการใช้

ส่วนตัวแล้วชอบมาส์กหน้าเป็นประจำ ใช้ทั้งแผ่นมาส์กและสลิปปิ้งมาส์กเลยค่ะ เพราะการบำรุงผิวตอนกลางคืนนั้นสำคัญ เนื่องจากในระหว่างวันเราใช้หน้าเยอะ ทั้งเจอฝุ่นละออง แสงแดด ลม อากาศ การแต่งหน้า สิ่งเหล่านี้จะกระตุ้นให้ผิวเสื่อมสภาพ ทำให้ผิวมัน รูขุมขนกว้าง ฉะนั้นการบำรุงผิวในช่วงตอนคืนจึงเป็นสิ่งที่จำเป็นมากๆต่อผิวหน้า

ช่วงนี้เดินทางไปเหนือบ่อย อากาศค่อนข้างเย็น ยิ่งเป็นคนผิวแห้งเป็นทุนเดิม เมื่อเจออากาศเย็น ผิวก็จะแห้งไปอีกและรู้สึกว่าผิวคล้ำง่ายด้วย ต้องโป๊ะครีมหนาๆ เลยค่ะ สำหรับเราเมื่อล้างหน้าหน้า Anti Ance วิปโฟมเสร็จแล้ว ต่อด้วยมาส์กหน้าด้วย De’Malin White Brio Booster Sleeping Mask เลยค่ะ ทาทั่วใบหน้า โดยไม่ต้องทาครีมบำรุงอื่นๆ ตื่นเช้ามาผิวนุ่มเด้งมาก ดูผ่องๆบอกไม่ถูก รู้แต่ว่าน่าจับสุดๆ อารมณ์เหมือนผิวหน้าสาวญี่ปุ่นไรงี้ (นึกภาพตาม) ที่ชอบอีกอย่างคือ หน้าไม่แห้งตึง มาส์กหน้าเพียง 1 คืน ก็สัมผัสถึงผิวกระจ่างใส ให้ความรู้สึกดีกว่าใช้แผ่นมาส์กหน้านะ

 

ราคา

De’Malin White Brio Booster Sleeping Mask ขนาด 15ml. ราคา 1,290 บาท

 

หาซื้อได้ที่

 

หากพูดถึงความประทับใจของผลิตภัณฑ์ De’Malin เราว่าทางแบรนด์เค้านำส่วนผสมที่สำคัญต่างๆมาบำรุงผิวหน้าได้ดี ทั้งวิปโฟมล้างหน้า สามารถทำความสะอาดผิวล้างเครื่องสำอางได้หมดเกลี้ยง ลดสิวอุดตัน ได้ของแถมคือป้องกันการเกิดสิวด้วย ส่วน White Brio มาส์กหน้า ก็เด็ดดวงไม่น้อย ผิวนุ่มขึ้นทันตา หากใครที่กำลังเล็งวิปโฟมหรือมาส์กอยู่ De’Malin เป็นหนึ่งในตัวเลือกที่ดี และอย่างลังเล เพราะเค้าใช้ดีจริงๆ ค่ะ

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/