Derminet Mask มาส์กหน้าลดสิว สิวอุดตัน สิวเสี้ยน สิวอักเสบ ช่วยให้สิวยุบ

วิธีรักษาสิวด้วย “Derminet Mask มาส์กลดสิว” เปลี่ยนหน้าสิวให้เป็นหน้าใส

วิธีรักษาสิวให้สิวหายเร็วสิวยุบในข้ามคืน ไม่ว่าจะเป็นสิวอักเสบ สิวอุดตัน และสิวเสี้ยน และสิวอื่นๆ สามารถดูแลรักษาให้หายเร็วขึ้นได้ ถ้าหากเราเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ให้ตรงจุดและปลอดภัยต่อผิวหน้า จะช่วยทำให้สิวหายเร็วขึ้น ผลิตภัณฑ์ที่แนะนำคือ “Derminet Mask มาส์กลดสิว” เวชสำอางดูแลผิวหน้า ทรีทเมนท์มาส์กสูตรรักษาสิว จะลดสิวได้ดีขนาดไหนเราไปดูกันเลยค่ะ

 

เวชสำอางคืออะไร

เวชสำอาง (Cosmeceuticals) มาจากคำว่า เวชภัณฑ์ + เครื่องสำอาง เป็นผลิตภัณฑ์นำคุณสมบัติของยาหรือเวชภัณฑ์ที่มีคุณสมบัติรักษาอาการผิดปกติของผิว รวมเข้ากับเครื่องสำอางที่มีคุณสมบัติในเสริมความงามให้แก่ผิวพรรณ ดังนั้นเวชสำอางจึงมีประสิทธิภาพ ในการออกฤทธิ์การรักษาผิวพรรณและกระตุ้นการทำงานของผิวในปริมาณที่เหมาะสม เพื่อให้เกิดความเปลี่ยนแปลงที่ดีขึ้น และลดความเสี่ยงต่อการระคายเคืองผิว ซึ่งอ่อนโยนต่อผิวมากๆ

 

Derminet Mask มาส์กหน้าลดสิว รักษาสิว

Derminet Pore Reduce & Anti-Acne Treatment Mask
ปริมาณ 50 กรัม ราคา 420 บาท
ซื้อได้ที่ :  www.derminet-thailand.com

 

Derminet Mask คืออะไร ?

ชื่อเต็ม Derminet Pore Reduce & Anti-Acne Treatment Mask ขอเรียกสั้นๆง่าย Derminet Mask(เดอร์มิเนต มาส์ก) ละกันน้อ คือเวชสำอางทรีทเมนท์มาส์กผิวหน้าสูตรรักษาสิว พร้อมช่วยบำรุงผิวเสริมให้ผิวดูกระชับขึ้น ซึ่งในส่วนประกอบสำคัญ คือ Salicylic Acid ที่ช่วยเรื่องรักษาสิว ลอกสิวเสี้ยน สามารถลดการเกิดสิวอุดตัน ลดการอักเสบได้ดี และ Derminet Mask ตัวนี้ยังช่วยดูดซับความมันและขจัดสิ่งสกปรก สารพิษที่ตกค้างบนใบหน้า ให้สะอาดถึงรูขุมขน เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพในการรักษาและป้องกันสิว และยังช่วยกระชับรูขมขน ให้ผิวหน้าดูกระจ่างใสขึ้น

 

Derminet Mask มีเนื้อครีมที่มีความเข้มข้นสูง ตามชื่อผลิตภัณฑ์ Treatment ซึ่งเน้นการดูแลรักษาสิวอย่างอ่อนโยน พร้อมทั้งบำรุงผิวหน้าให้กระจ่างอีกด้วยนะ จะเข้มข้นขนาดไหนตามมามุงกันเลยจ้า

 

ที่น่าสนใจก็คือ มาส์กตัวนี้เป็นเวชสำอาง ที่มีอ่อนโยนต่อผิว ปลอดภัยต่อการระคายเคืองผิว หากไปลองมาส์กตัวไหนแล้วแพ้ ลองตัวนี้เลยค่ะไม่แพ้แน่นอน เพราะเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลสิวโดยเฉพาะ แนะนำโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญคุณหมออร[ปรึกษาเรื่องสิวได้ที่นี่]

 

Derminet Mask มาส์กหน้าลดสิว รักษาสิว

ดูแต่ตา : เนื้อมาส์กสีเขียว มีความเข้นข้นสูงเพราะเป็นเนื้อโคลน Kaolin ดินขาวที่มีความบริสุทธิ์สูง
สามารถดูดซับความมันได้ดี เนื้อผลิตภัณฑ์จะค่อนข้างหนักนิดหนึ่ง
พร้อมกลิ่นหอมอ่อนๆ ซึ่งทำให้รู้สึกสดชื่นระหว่างทำการมาส์กหน้า

 

วิธีรักษาสิว ครีมรักษาสิว Derminet Mask มาส์กลดสิว

มือต้องแตะ : บีบมาส์กออกจากหลอดง่ายมาก สัมผัสแรกคือเนื้อค่อยข้างนิ่ม
ใช้มือเกลี่ยที่ผิวได้ง่ายสุดๆ
1 หลอดใช้นาน 2-3 เดือน ได้เยอะ ปาดง่าย

ปาด Derminet Mask บนผิวหน้าเน้นบริเวณที่เป็นสิวหนอง สิวอุดตัน สิวอักเสบ และรอบๆจมูกที่เป็นสิวเสี่ยนนั่นเอง ด้วยความที่เกลี่ยง่าย ทานิดเดียวก็ทั่วใบหน้าแล้วช่วยให้ประหยัดมาส์กได้อีก เลิฟมาก ณ จุดๆ นี้

 

วิธีรักษาสิว ครีมรักษาสิว Derminet Mask มาส์กลดสิว

ส่วนผสมที่น่าสนใจ

 • Salicylic Acid เป็นที่รู้จักในชื่อของ BHA สรรพในรักษาสิวและช่วยลอกผิวชั้นบนของเราได้เป็นอย่างดี หรือที่เรานิยมเรียกว่าการผลัดเซลผิว โดยเจ้า Salicylic Acid จะช่วยทำความสะอาดผิวโดยขจัดสิ่งสกปรกที่อยู่ในรูขุมขน จึงช่วยละลายสิ่งอุดตันตามรูขุมขน สามารถลดการอุดตัน รอยแผลสิว และจุดด่างดำดูจางลง
 • Centella asiatica extract : สารสกัดจากใบบัวบก ลดรอยหมองคล้ำ รอยด่างดำของผิว รอยแดง รอยแผลเป็นต่างๆ เสริมสร้าง Collage และ Elastin ในชั้นผิว ช่วยซ่อมแซมเซลล์ผิวที่สึกหรอ สามารถรักษาแผล โดยการสร้างเซลล์ผิวใหม่ทำให้รอยแผลมีขนาดเล็กลง และยังช่วยยับชั้นการเกิดแผลเป็นชนิดนูน (Cheloid) ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น
 • Chamomile extract : สารสกัดคาโมมาย ช่วยทำความสะอาดรูขุมขน เสริมสร้างความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยให้ผิวอ่อนนุ่ม ลดการระคายเคืองผิว ป้องกันการอักเสบ และลดการบวม
 • Cinnamomum zeylanicum extract : สารสกัดจากอบเชย ควบคุมการเจริญเติบโตของเชื้อแบคทีเรีย เชื้อรา มีสารต้านอนุมูลอิสระ
 • Allantoin : ลดการอักเสบและระคางเคืองผิว
 • Aloe Barbadensis Leaf juice : สารสกัดว่านหางจระเข้ ช่วยกระตุ้นการเกิดใหม่ของเนื้อเยื่อส่วนที่ชำรุด ช่วยต่อต้านอนุมูลอิสระ ลกการอักเสบติดเชื้อ
 • Simmondsia chinensis(Jojoba) seed oil : ทำให้ผิวเนียนนุ่ม และรักษารอยแผลเป็นให้ค่อยๆ เลือนหายไป
 • Triclosan : มีฤทธิ์ต่อต้านแบคทีเรีย (Antibacterial Agent) ที่เป็นสาเหตุของการเกิดสิว

 

Derminet mask เหมาะกับผิวแบบไหน?

จากที่ลองใช้มา 2 สัปดาห์ รู้สึกว่า Derminet mask เป็นมาส์กหน้าสำหรับคนผิวมัน ผิวผสม และผิวธรรมดา ซึ่งคุณสมบัติของมาส์กคือ ดูดซับความมันบนใบหน้าซึ่งเป็นสาเหตุหลักของการเกิดสิว ควบคุมความมันให้น้อยลงและช่วยให้ดูขุมขนกระชับขึ้น ซึ่งคนผิวมันจะมีรูขุมขนกว้าง ใช้มาส์กตัวนี้ Work ค่ะ
โดยส่วนตัวแล้วเป็นคนผิวแห้งลองใช้มาส์กทาทั่วหน้าผิวหน้าตึงมาก ล้างหน้าแล้วดังเอี๊ยดๆ รู้สึกว่าแห้งตึงไปสักหน่อย จึงมาส์กเฉพาะจุดที่เป็นสิวเท่านั้น ผลคือ ดี!ช่วยให้ประหยัดไปอีก

 

รีวิว BK Mask VS Derminet Mask อยากหน้าใสไร้สิว

ใช้ Derminet Mask  สิว สิว จง หาย ไป

ประสบการณ์ใช้ Derminet Mask

ถ้าติดตามบทความของ ReviewCream จะรู้ว่าแฟนเป็นคนเป็นสิวหนักมาก ซึ่งผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับสิวทั้งหมดจะต้องมาลงที่หน้าแฟนเป็นหลัก อยากให้เค้าหล่อบ้าง อะไรที่ช่วยให้สิวลดลงจะต้องหามาให้ได้ มาส์กตัวนี้ก็เช่นกัน หลังจากใช้อย่างจริงจังและต่อเหนื่อง 2 สัปดาห์ สังเกตได้ว่าสิวเบาบางลง ไม่ค่อยขึ้นเยอะๆเหมือนแต่ก่อน อ่อ!! อีกอย่างที่สักเกตุได้คือ ผิวแฟนดูไบร์ขึ้น หน้าไม่มีสิวก็เนียบขึ้นมาอีกหน่อยหนึ่ง

ตัวนี้แฟนใช้แล้วไม่แพ้นะค่ะ ปกติเค้าจะค่อนข้างแพ้ง่าย เวลาใช้ครีมหรือทาอะไรแปลกๆ จะเริ่มมีสิวผดเม็ดเล็กๆหรือไม่ก็มันจะมีสิวอุดตันเลยค่ะ ส่วน Derminet Mask ตัวนี้ เค้าไม่แพ้แต่อย่างใด

แฟนกล่าว : ชอบตรงที่สิวอุดตันน้อยลง จากเมื่อก่อนบีบสิวที สิวติดกระจก ตอนนี้เหงาเลย สิวไม่มาแวะทักทายบ่อยๆ เลยไม่ค่อยได้บีบสิว 555

เรา : ผิวแห้ง มีสิวบ้าง ช่วงมีประจำเดือน 1-2 เม็ด ใช้มาส์กเฉพาะบริเวณที่เป็นสิว และตรงจมูก ผลก็คือ สิวหนองยุบเร็วขึ้น สิวเสี้ยนหายไป และไม่ทิ้งแผลเป็นไว้นาน แปบเดียวก็กลับมามีผิวสม่ำเสมอกันแล้ว

 

วิธีใช้ Deminet Mask

 • พอกหน้าทิ้งไว้ 10-20 นาที ควรเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก แล้วเช็ดออกด้วยผ้า หรือ ฟองน้ำ ประมาณ 1-2 ครั้งต่อสัปดาห์ หากเป็นคนผิวมันมากสามารถใช้มาส์กหน้าได้ทุกวัน
 • ชอบมาส์กหน้าก่อนอาบน้ำตอนช่วงเย็น ล้างหน้าด้วยน้ำสะอาดสัก 1 รอบ ต่อมาพอกหน้าทิ้งไว้ 10-20 นาที แล้วล้างมาส์กออก ค่อยไปอาบน้ำ

 

ข้อควรระวัง

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิวผดให้งดใช้ Derminet Mask ควรรักษาสิวผดให้หายก่อนเพื่อความปลอดภัยต่อผิวหน้า แล้วค่อยมาส์กทีหลังนะจ้า การมาส์กหน้าระวังอย่าให้เข้าตา หากเข้าตาควรรีบล้างออกด้วยน้ำสะอาดในทันที หากเกิดอาการแพ้และระคายเคืองควรหยุดใช้และปรึกษาแพทย์ ควรเก็บให้พ้นจากแสงแดดและสามารถเก็บไว้ในอุหณภูมิห้อง

 

เทคนิคในการรักษาสิวให้หายเร็ว คือการใช้มาส์กอย่างต่อเนื่อง ทำให้สิวยุบเร็ว  พร้อมกำจัดความมันในรูขุมขนช่วยให้รูขุมขนสะอาด ผิวจึงดูกระชับ และยับยั้งเชื้อแบคทีเรียที่เป็นสาเหตุหลักของเกิดสิว ซึ่ง Derminet Mask ที่แนะนำมานี้ หากพูดถึงคุณสมบัติเด่นคือ เวชสำอางที่อ่อนโยนต่อผิวไม่ทำให้เกิดการระคายผิว  ยิ่งไปกว่านั้นเป็นผลิตภัณฑ์ที่คิดค้นพัฒนาโดยทีมแพทย์และเภสัชกรรับรองว่าปลอดภัยหายห่วงจ้า

เราว่า Derminet Mask เกิดมาเพื่อคนเป็นสิว ผิวบอบบาง และแพ้ง่ายโดยเฉพาะ  ซึ่งมาส์กหรือครีมบำรุงผิวสำหรับคนเป็นสิวนั้นหายากมาก   ส่วนมากจะมีราคาแพง แต่ Derminet Mask ตัวนี้ไม่แพงนะ หากเทียบปริมาณและราคาดู จะรู้ว่าประหยัดเงินในกระเป๋าได้มากเลยค่ะ

 

Ingredients :

Water, Kaolin, Bentonite, Xanthan gum, Butylene glycol, Glucose, Glycerine, Salicylic acid, Centella asiatica extract, Anthemis nobilis, Capryloyl glycine, Hexylene glycol, Sarcosine, Cinnamomum zeylanicum extract, Chondrus crispus(Carrageenan), Allantoin, Magnesium Stearate, Barbedenis leaf juice extract, Camphor, Menthol, Propylene glycol, Diazolidinyl urea, Methylparaben, CI 77288, Disodium EDTA, Simmondsia chinensis(Jojoba) seed oil, Triclosan, Perfume

 

*** หมายเหตุ ข้อความข้างต้นการเขียนเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกผลิตภัณฑ์อย่างถูกต้อง ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

Derminet Mask

8.5

สิวหายเร็ว

8.5/10

รูขุมขนกระชับ

8.0/10

ความกระจ่างใส

7.0/10

เนื้อผลิตภัณฑ์

10.0/10

อ่อนโยนต่อผิว

9.0/10

ข้อดี

 • สิวยุบไว รอยแผลจางหายเร็ว
 • รูขุมขนกระชับ
 • ผิวหน้าสะอาด ลดความมันบนผิวหน้า
 • อ่อนโยนต่อผิว ไม่แพ้ ไม่ระคายเคือง
 • เนื้อครีมเกลี่ยง่าย

ข้อเสีย

 • มีน้ำหอม

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/