อยากให้หน้าขาวขึ้นใช้ไวท์เทนนิ่งสิคะ มีแนะนำตามมุงค่ะ

อยากให้หน้าขาวขึ้นใช้ไวท์เทนนิ่งสิคะ มีแนะนำตามมุงค่ะ

ช่วงนี้พาคุณแฟนไปรักษาสิวที่คลินิก Derminet ด้วยที่แฟนมีสิวอุดตันค่อนข้างเยอะ อยากให้หายเป็นสิวจึงพาไปรักษาที่คลินิก ด้วยความที่เค้าใช้ผลิตภัณฑ์แล้วไม่เกิดการแพ้และสิวก็ค่อนข้างลดลงอยากเห็นได้ชัด เราจึงวางใจให้ Derminet ดูแลผิวหน้าให้เราด้วย เห็นทางแบรนด์มีกลุ่มไวท์เทนนิ่งเสริมผิวหน้าขาวด้วย อยากมีผิวสุขภาพดี ผิวขาวใส ลดริ้วรอยและมีให้เลือกทุกสภาพผิว ทั้งผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสมและผิวธรรมดา น่าสนใจตรงที่มีให้เลือกอย่างหลากหลายและเป็นผลิตภัณฑ์ของคุณหมออีกด้วย

3 ผลิตภัณฑ์ที่ใช้อยู่คือ

Derminet Whitenning C Complex Serum
1. Derminet Whitenning C Complex Serum

การบำรุงผิวหน้าขั้นตอนแรกคือ Serum เพราะเมื่อผิวหน้าสะอาดการใช้เซรั่มจะช่วยบำรุงผิวได้ดี เนื้อเซรั่มจึงซึมเข้าผิวได้ง่าย ซึ่งเซรั่มวิตามินซีนี้ตอบโจทย์นี้ดีมาก เป็นเซรั่มวิตามินซีเข้มข้น เซตตัวมาดี ซึ่มเข้าผิวได้ง่าย เหมาะสำหรับทุกสภาพผิว โดยเฉพาะคนผิวมัน แต่ผิวหน้าแห้งต้องบวกตัวอื่นเพื่อเพิ่มความชุ่มชื่นค่ะ

ชอบเซรั่มวิตามินซีตัวนี้มาก ดีตรงซึ่มเข้าผิวได้ง่าย ไม่แหนะหนะเลย ใช้แล้วรู้สึกว่าหน้าเนียนใสขึ้น

Derminet White Lightening Cream
2. Derminet White Lightening Cream

ต่อจากเซรั่ม แนะนำครีมบำรุงผิว คุณสมบัติคือ ช่วยให้ความชุ่มชื่น ปรับสภาพผิวให้ดูกระจ่างใส ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำ ที่เลือกใช้ White Lightening Cream ต่อจากเซรั่ม เนื่องจากเป็นคนผิวแห้ง ใช้เพียงตัวเดียวไม่รอดค่ะ ต้องเสริมผิวให้ความชุ่มชื่นเพิ่มเติม และอยากให้ผิวดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น

สำหรับครีมบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื่นได้ดี ผลิตภัณฑ์ Derminet ไม่มีน้ำหอม และไวท์เทนนิ่ง ใช้แล้วรู้สึกปลอดภัย และผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ

 

3. Derminet Wrinkle Decreased Eye Gel

การบำรุงผิวหน้าสุดท้ายคือ ทาบำรุงรอบดวงตา บางท่านอาจจะทาก่อนเซรั่มก็ดีเหมือนกันค่ะ อันนี้แล้วแต่ความสะดวกไม่ว่ากัน จริงๆเค้ามีเซตของ เจลทาบำรุงรอบดวงตาสำหรับกลุ่มของไวท์เทนนิ่งที่ช่วยเรื่องรองคล้ำใต้ตา แต่น้องเองเป็นคนผิวแห้ง และเริ่มมีตีนกาอีกด้วย จึงโฟกัสเซตของลดเลือนริ้วรอย ใช้เป็นตัวลดรอยรอบดวงตา ทาเช้า-เย็น

ริ้วรอยรอบดวงตา เมื่ออายุเพิ่มขึ้นริ้วรอยก็ตามมาเป็นเรื่องธรรมชาติ การใช้ครีมรอบดวงตาจึงช่วยชะลอการเกิดริ้วรอยให้เกิดได้ช้าลง แบบนี้กันไว้ดีกว่าแก้ค่ะ

 

หาซื้อได้ที่ :  facebook.com/derminet.thailand

ดูรายละเอียดสินค้า : www.derminet-thailand.com

 

รีวิว Derminet ครีมบำรุงผิวขาวของ เป็นอย่างไรกันบ้าง ถูกใจสาวๆที่ชอบเรื่องเติมความขาวใสให้ผิวกันบ้างไหม สำหรับผู้ที่ใช้ไวท์เทนนิ่ง ควรหลีกเลี่ยงปัจจัยที่ทำให้เกิดความหมองคล้ำ เช่น การเจอความร้อน โดนแสงแดด หากเลี่ยงไม่ได้ควรเลือกทาครีมกันแดด ไม่งั้นฝ้า กระ จุดด่างดำ ถามหาแน่ หลักการเลือกครีมควรดูที่ประเภทผิวของแต่ละคน ซึ่งทุกคนผิวไม่เหมือนกัน การเลือกใช้ผลิตภัณฑ์จึงแตกต่างกัน เช่นผิวมันอาจจะใช้เพียงเซรั่มบำรุงผิวหรือเอสเซ้นส์ ส่วนผสมแห้งหรือผิวผสมต้องใช้ครีมบำรุงผิวเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิวอีกทีหนึ่ง

*** หมายเหตุ ข้อความข้างต้นการเขียนเพื่อเป็นแนวทางในการตัดสินใจเลือกครีมบำรุงผิวอย่างถูกต้อง ผลลัพธ์ขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละคน

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/