พาเลตต์แต่งตาสวยระดับพรีเมี่ยม แต่ได้มาในราคาถูกไม่เกิน 500

พาเลตต์แต่งตายี้ห้อไหนดี.. ต้องถามก่อนว่าคุณเป็นมืออาชีพหรือมือใหม่ ถ้ามือใหม่แนะนำให้อ่านบทความนี้ได้เลยค่ะ เราคัดมาเน้นๆเลือกอายแชโดว์พาเลตต์สำหรับมือใหม่หัดแต่งหน้าโดยเฉพาะ ไม่จำต้องเลือกของแพงแต่ได้พาเลตต์แต่งตาราคาถูกที่ให้ดวงตาสวยระดับพรีเมี่ยม ให้ลุคดูแพง ในราคาไม่เกิน 500 บาท สวย ยังมีให้เลือกอีกเยอะ ฉันไม่ง้อแบรนด์ดังๆหลอก อิอิ

 

พาเลตต์ แต่งตา Catrice

www.catrice.eu

1. Catrice nude eyeshadow palette

หนึ่งในพาเลตต์แต่งตาคุณภาพดี ซึ่งให้มาถึง 6 เฉดสีสวยงามในตลับเดียว ให้ลุคสีนู้ด ดูเป็นธรรมชาติ สามารถใช้แต่งหน้าในวันสบายหรือวันทำงานก็สวยไม่เบาเลย ยิ่งราคาก็น่าครบหา เพียง 300 บาท สวยแบบราคาเบาๆ

 

CutePressTwilightGardenCollection

2. CutePress Twilight Garden Collection

ให้ดวงตาเป็นประกายด้วยสีสันของสวยดอกไม้ยามเย็น โทนสีเด่นชัดเหมือนดอกไม้ ให้ลุคละมุน แมทกับใบหน้า ในหนึ่งพาเลตต์แต่งตา 12 สีนี้ สามารถใช้ได้ทั้งตาและคิ้ว ประหนึ่งว่าซื้อ 1 ได้ถึง 2 จัดว่าคุ้มค่าน่าลงทุน ราคา 399 บาทเท่านั้นเอง กระซิบเบาว่า Cute Press เค้าจัดโปรลดบ่อย รีบไปกันสอยกันล่ะ

 

อายแชโดว์ Sivanna ตลับเหล็ก www.sivanna.com

3. Sivanna Eyeshadow Palette

อายแชโดว์ Sivanna ตลับเหล็ก ให้ความแข็งแรงพกพาไปไหนไม่ต้องกลัวตลับพัง มีดีที่ให้เยอะถึง 12 สี แถมกระจกใหญ่สะใจมาก พร้อมเนื้อแมทกับผิว สำหรับมือใหม่หัดแต่งนี้ อายแชโดว์ Sivanna นับว่าเป็นตัวเลือกที่ดีทีเดียว ราคาอยู่ที่ 150-200 บาท

 

พาเลตต์แต่งหน้าราคาถูก

www.essence.eu

4. Essence

เห็นเล็กๆแบบนี้แต่คุณภาพไม่เล็กนะค่ะ อายแชโดว์พาเลตต์ 8 สี สุดแมท เนื้อสีติดทน พร้อมชิมเมอร์และเนื้อเมทาลิก สามารถแต่ได้หลายหลายสไสต์ ไล่สีอ่อนถึงเข้มได้อย่างลงตัว ให้ด้วยตาคู่นี้โดนเด่นได้ไม่ซ้ำใคร ราคาสบายๆที่ 210 บาท

พาเลตต์แต่งหน้ามิสทีน

www.mistine.co.th

5. Mistine Groove Complete eye palette

ถูกและดียังมีในโลกต้องยกให้สินค้าไทยมีคุณภาพ พาเลตต์แต่งตาของ Mistine ด้วยดีไซต์เรียบหรู ที่รวมอายแชโดว์ 12 สีให้เข้ากับดวงตา สามารถแต่งในโทนสีน้ำตาลธรรมชาติหรือโทนชมพูนู้ด รวมถึงเขียนคิ้วให้คมชัด ซึ่งเค้าทำมาครบในตลับเดียว รับรองว่าคุ้มค่าน่าลงทุน ราคา 239 บาท

พาเลตต์แต่งตา ราคาถูก งบน้อยแต่อยากสวย

www.wetnwildbeauty.com

6. wet n wild EyeShadow

เนื้อสีคมชัด ติดทน พร้อมชิมเมอร์เป็นกระกาย เสริมดวงตาคู่นี้ให้โดดเด่นกว่าใคร อยากได้ลุกสาวหวานก็ได้ สาวเปรี๊ยวก็เริส หรือแต่งแนวแฟนซี สุดเก๋ไก๋ไม่มีเบื่อ เห็นเล็กแค่ 8 สีนะ เค้ามีฟองน้ำทาเปลือกตามาให้ด้วยนะ ราคาไม่เพียง 299 บาท

 

พาเลตต์เมลินดาแต่งตา ราคาถูก www.meilinda.co.th

7. Mei Linda Color block EyeShadow Palette

หรูหราในราคาเรียบง่าย ต้องพาเลตต์แต่งตาของ Mei Linda ที่มีอายแชโดว์พาเลทจัดหนักจัดเต็มถึง 15 สีในหนึ่งตลับ เนื้อสีเด่น เน้นติดทน ไม่เป็นฝุ่น มีให้เลือกถึง 2 โทน โทนลุคชมพู-นู้ดดูธรรมชาติ และโทนแม่เสือสาวสุด Sexy สโมกกี้อายคมเข้ม ยังไงก็เกิด จัดเถอะถือว่าเด็ดดวง ราคาน่ารัก 350 บาท

 

พาเลทแต่งหน้าคอลแลคชั่นลาแลตต์www.watsons.co.th

8. Collection Eye Shadow Palette

อยากได้พาเลตต์แต่งตา เนื้อสีสวยๆ เม็ดสีแน่นๆ ติดทนตลอดทั้งวัน ต้อง Collection มีให้เลือกหลายโทน ทั้งสายหวาน สายเปรี๊ยว สามารถครีเอทได้ลุดที่ต้องการ ได้อย่างง่ายดาย รวมไว้ใน Collection Eye Shadow Palette ทั้ง 6 สี ราคา 386 บาท

 

พาเลตต์ราคาถูกสีสวย ติดทน

www.konvy.com

9. Barry M Natural Glow Shadow & Primer Palette

สาวๆเห็นตัวนี้ต้องกริ๊สตามๆกัน เพราะเป็นแบรนด์จากอังกฤษในราคาย่อมเยาว์ แพคเกจน่าใช้ มุ้งมิ้งมาก ยิ่งสีอายแชโดว์ต้องยกให้สีเค้าสวยจริง ให้คลิปลุคสวยสดใส แต่ได้ง่ายๆ ทั้งทำงานและออกงานได้อย่างสบายๆ ราคา 459 บาท

 

พาเลทแต่งหน้า พาเลตต์ราคาไม่เกิน 500 บาท

www.w7.co.th

10. W7 Eye Want it Eye shadow Collection

สวยสั่งได้ อยากได้ต้องใช้อายแชโดว์ของ W7 อาย ว้อนท์ อิท อาย ชาโดว์ คอลเลคชั่น ตลับน่ารัก สีสวยมาก เนื้อสีน่าใช้สุดๆ หากใครกำลังเล็งตัวแพงๆไว้ เปลี่ยนใจมากใช้ตัวนี้รับรองว่าไม่ผิดหวังแน่นอน ด้วยเม็ดสีแน่น มีชิมเมอร์ อยากบอกว่า LOVE ตัวนี้ที่สุด ราคาก็ยังน่ารักไม่แพ้สีที่ให้มา 349 บาท

 

ใครว่าของแพงจะดีเสมอไป ขอเถียงขาดใจอายแชโดว์พาเลตต์ราคาถูกและดียังมีอีกเยอะนะคะ ขอแค่เลือกให้ถูกและแต่งตาให้เป็น จะอายแชโดว์แบบไหนก็สวยได้หมด เอาไว้แต่งเก่งๆค่อยปรับเปลี่ยนทีหลัง อายุการใช้งานของพาเลตต์แต่งตาอยู่ได้ 2 ปี ซื้อของแพงก็ต้องเปลี่ยนใหม่อยู่ดี เลือกตามนี้แล้วจะไม่ผิดหวังแน่นอนจ้า

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/