10 อายแชโดว์ยอมจ่ายเพราะแพคเกจจิ้ง จะหาว่าโม้ดูก่อน แพ้ความสวยจริงๆ

10 อายแชโดว์ยอมจ่ายเพราะแพคเกจจิ้ง แพ้ความสวยของพาเลตต์จริงๆ

ตาลุกวาวเมื่อเห็นอายแชโดว์ตลับสวยๆ เก๋ๆ ใจหนึ่งก็บอกอยากได้ อีกใจก็บอกว่าไม่เอาน่ามันแพง ขัดใจกันอยู่ได้ เอางี้ซื้อมันซะจะได้จบๆปัญหาไป ว่าไหม อุ๊ป!!!! ก็มันเรื่องจริงนะ พอเห็นอายแชโดว์แต่งตาสวยๆ พาเลตต์หรู สีนี่นวลเนียนเหลือเกิน โอ๊ยแค่เห็นก็ฟินแล้วอ่ะ บอกตรงๆแพ้ความสวย งั้นมาดูกันอายแชโดว์พาเลตต์แบบไหนดี ที่สวยโดนใจกว่ากัน

พาเลตต์อายแชโดว์ยี้ห้ออะไรดี EyeshadowPalette
1. TARTE Energy Noir Clay Palette

แพ้แพคเกจจิ้งของ TARTE สีม่วงหรูหราเวอร์ๆ อายแชโดว์ที่ Blogger ทั้งไทยและเทศต่างชื่นชม เรื่องคุณภาพที่สัมผัสได้ว่าแตกต่างจากแบรนด์อื่น เอกลักษณ์ของแบรนด์ TARTE มีอายแชโดว์เนื้อนุ่ม ให้เม็ดสีคมชัด ไม่เป็นฝุ่น ปาดง่ายเนื้อสีละมุนกับดวงตา จะแต่งโทนสุภาพหรือจะเป็นสาวเปรี๊ยวลุค Sexy ได้หมดทุกลุค ไม่เพียงเท่านั้นในพาเลทนี้ยังให้ไฮไลท์และบรัชออนสีส้มอมชมพู ซึ่งเหมาะกับทุกสีผิวอีกด้วยนะ ดีขนาดนี้ถึงว่า Blogger หลายคนถึงได้ติดอกติดใจขนาดนี้ ราคาไม่เบา 1800 บาท

 

พาเลตต์อายแชโดว์ยี้ห้ออะไรดี EyeshadowPalette

2. SEPHORA COLLECTION The Enchanting Palette

ดูสิเธอพาเลตต์สีชมพู น่ารักไหม มาพร้อมกับอายชาโดว์เนื้อแมทและเนื้อมุกทั้งหมด 6 สี แต่ละสีสวยๆทั้งนั้น เน้นแต่งลุคสดใสสไตล์คุณหนู ภายในนั้นยังมีไฮไลท์ 2 สี บลัชออนให้แก้มชมพูระเรือและแต่งคิ้วได้อีกด้วย จัดว่าซื้อเซตเดียว แต่งได้ทั้งหน้า คุ้มค่ามากค่ะ ราคากำลังดีงาม 620 บาท

 

พาเลตต์อายแชโดว์ยี้ห้ออะไรดี EyeshadowPalette
3. SEPHORA COLLECTION The Delicate Palette

อายแชโดว์ของ SEPHORA เอง ซึ่งทำออกมาได้ดีมาก แน่นอนว่า SEPHORA ทำเองย่อมดีอยู่แล้วไม่ให้เสียชื่อร้านและยังมีดีไซต์เก๋ๆ แนว 3 เหลี่ยมชิคๆ ไม่เหมือนใครและฝ่าปิดยังสอนเทคนิคแต่งตาอีก 4 แบบด้วยนะ โดย Palette SEPHORA ประกอบไปด้วย อายแชโดว์ทั้งหมด 9 สี ให้เนื้อแมทกับด้วยตา เนื้อสีแน่นติดทานนาน สามารถแต่งแน้นสโมกี้ได้สบายๆเลยค่ะ ราคา 415 บาท

 

พาเลตต์อายแชโดว์ใช้อะไรดี EyeshadowPalette
4. THEBALM In theBalm of Your Hand

ความเจ๋งของพาเลตต์นี้คือ รวม Best seller ของ TheBalm ไว้ใน Paletteเดียว ประกอบไปด้วย อายแชโดว์ บลัชออน ไฮไลท์ บรอนเซอร์ และลิปสติกสีที่ดีที่สุด ถ้าเป็นมือใหม่มากๆแต่หน้าไม่เป็น เลือกเครื่องสำอางไม่เป็น ซื้อ THEBALM In theBalm of Your Hand พาเลตต์นี้รับรองว่าแต่งยังไงก็สวย ทุกสีสามารถใช้ในชีวิตประจำวันได้อย่างลงตัวและเหมาะมากสำหรับการพกพา เพราะคัดสรรเฉพาะสิ่งที่ดีที่สุดมาให้แล้ว ราคาอยู่ที่ 2,250 บาท

 

เครื่องสำอางค์แต่งหน้า แต่งตา
5. HOURGLASS Modernist Eyeshadow

ความสวยของอายแชโดว์ HOURGLASS คือแพคเกจที่แข็งแรง และจัดเรียงสีอายแชโดว์อย่างสวยงามอารมส์เหมือนอยู่ในทะเลทราย ให้ความหรูหราและความแปลกใหม่ มีพิกเม้นท์สีชัดเจน เนื้อเกลี่ยง่าย สีติดทน โดยรวมแล้วดีต่อใจ ไม่ได้แค่ความสวยนะ อายแชโดว์ของ HOURGLASS ยังเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบางซึ่งหาไม่ง่ายหนักสำหรับอายแชโดว์ที่อ่อนโยนแบบนี้ เพราะไม่มีส่วนผสมของพาราเบน แป้ง น้ำหอม และกลูเตน ซึ่งเป็นสารก่อให้เกิดอาการแพ้ ราคาไม่เบา 2,460 บาท

 

พาเลตต์อายแชโดว์ใช้อะไรดี EyeshadowPalette

6. TOO FACED Love Palette

สายมุ้งมิ้งต้องอายแชโดว์พาเลตต์นี้เลยค่ะ เค้าจัดวางโทนสีไว้ 3 เชต แต่ละเชตจะมีรูปหัวใจอยู่ตรงกลางโอ๊ยน่ารักสุดๆ ในพาเลตต์นี้ประกอบไปด้วย 15 สีให้สีเยอะมาก สามารถแต่ง Everyday look ได้สบายๆ หรือจะแต่งตาในสไตล์ของคุณก็ง่ายไปหมด ราคา 2,790 บาท

 

พาเลตต์อายแชโดว์ใช้อะไรดี EyeshadowPalette
7. URBAN DECAY Naked Ultimate Basics

เรื่องอายแชโดว์จะไม่พูดถึง Naked คงเป็นไปไม่ได้ เรื่องสีและคุณภาพต้องยกให้เค้าเป็นอันดับ 1 มืออาชีพต้องมี คนแต่งหน้าต้องรู้จัก เรียกแม่ๆอายแชโดว์ก็ไม่ผิด อย่างเชตนี้เป็นพาเลตต์อายแชโดว์ 12 เฉดสี ไล่สีได้อย่างสวยงาม เม็ดสีเกลี่ยง่ายสุดพลัง คุณภาพดีเยี่ยม สีสวยระดับโลก ตัวใหม่ล่าสุดของ Naked รุ่นลิมิติดด้วยนะ ตลับไฮโซ 2,350 บาท
พาเลตต์อายแชโดว์ใช้อะไรดี EyeshadowPalette

8. MARC JACOBS BEAUTY Object Of Desire Face and Eye Palette

สวยงามตามท้องเรื่องอายแชโดว์ของ MARC JACOBS รุ่นนี้เป็นรุ่น Limited Edition ออกแบบมาอย่างเก๋ไก๋ด้วยเคสใสพาเลทมีซิปรอบตัว สามารถถือเป็นกระเป๋าราตรีออกงานเริสก็ยังได้ ส่วนในตัวพาเลตต์นี้ประกอบไปด้วย อายแชโดว์ 6 สี บลัชออน บรอนเซอร์ และไฮไลท์ผสมชิมเมอร์สีทองเนื้อละเอียด เรียกว่ามีพาเลตต์เซตนี้ได้ทั้งแต่งสวยและเป็นกระเป๋าออกงานก็เก๋ดีนะ ราคา 2,900 บาท

 

เครื่องสำอางค์แต่งหน้า แต่งตา
9. LAURA MERCIER Flawless Icons Eye & Cheek Palette

เห็นรูปร่างหน้าตาต้องร้องว้าว!! สวยอย่างมีสไตล์ขนาดนี้ ต้องแบรนด์ของ LAURA MERCIER ในเพาเลตต์เซตนี้ประกอบไปด้วย อายแชโดว์ที่เป็น Best Sellers ทั้งเนื้อแมทและชิมเมอร์ 8 เฉดสี รวมทั้งไฮไลท์ และบรอนเซอร์ ให้ใบหน้าของคุณโดดเด่นและมีมิติ สามารถเพลิดเพลินกับการต่างหน้าได้ในทุกๆวัน ราคา 2,900 บาท
เครื่องสำอางค์แต่งหน้า แต่งตา

10. E.L.F.  32 Piece Gometic Palette

ขอจบสวยๆในราคาเบาๆด้วย พาเลตต์อาแชโดว์ของ E.L.F รุ่น Limited จัดหนักให้เยอะถึง 32 สีใน 1 พาเลตต์ให้คุณสร้างสรรค์จิตนาการแต่งหน้าได้สุดล้ำนำสมัย ลุคใสๆหรือสโมกี้อายก็ย่อมได้ ราคา 792 บาท

 
ขอบคุณรูปภาพสวยๆจาก sephora.co.th เวปไซต์ขายเครื่องสำอางค์แบรนด์คุณภาพ เวปไซต์ ReviewCream ต้องขออนุญาตหยิบรูปภาพ 10 อาแชโดว์ที่ยอมจ่ายเพราะแพคเกจจิ้ง เลือกให้จุใจให้หัวใจฟองโต เรื่องสีและคุณภาพคงไม่ต้องพูดถึง มันดีต่อใจมากมาย ทั้งสีสวย เนื้อสีแน่น ติดทนตลอดทั้งวัน ตลับก็งาม แบบนี้เอากระเป๋าหนูตังค์ไปเลยดีกว่า

 
ปล. ขอโทษที่ทำให้เกิดกิเลสกัน พอดีกำลังเลือกอายแชโดว์อยู่ แล้วเกิดเลือกไม่ถูก นี่ก็ดี โน้นก็หรู แบบนี้ก็น่ารัก เลยชวนเพื่อนๆมาเลือกด้วยกันเลย อิอิ

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/