ครีมรองพื้นขั้นเทพในปี 2016 เน้นปกปิดดีที่สุด รองพื้นยี้ห้อไหนดี รองพื้นที่ดีที่สุด รองพื้นหน้าเรียนเนียน รองพื้นหน้าขาวใส

ครีมรองพื้นขั้นเทพในปี 2016 เน้นปกปิดดีที่สุด จะเป็นครีมรองพื้นยี้ห้อไหนดีไปดูกัน

ครีมรองพื้นยี้ห้อไหนดี.. ฟังดูยากนะ!! จะบอกว่าครีมรองพื้นยี้ห้อไหนดีที่สุด ขั้นเทพเรื่องการปกปิดได้ดีเยี่ยม หรือจะเป็นรองพื้นให้หน้าใส คิดมากน่า.. งั้นมาชมกันดีว่า 10 ยี้ห้อรองพื้นขั้นเทพคุณภาพดีและเป็นที่นิยมที่สุดในปี 2016 นี้ ควรใช้ครีมรองพื้นยี้ห้อไหนดี

 

ครีมรองพื้นช่วยอะไร หน้าที่หลักๆของครีมรองพื้นคือ ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนสม่ำเสมอ ปกปิดจุดบกพร่องต่างๆของใบหน้า เช่น จุดด่างดำบนใบหน้า รอยสิว รอยดำจากสิว ฝ้า กระ ริ้วรอยเหี่ยวย่อน ผิวคล้ำใต้ตา ปัญหาเหล่านี้จะหายไปในพริบตาถ้าเราใช้รองพื้นก่อนการแต่งหน้า และครีมรองพื้นยังช่วยป้องกันแสงแดดและช่วยบำรุงผิวได้อีกด้วย

 

ครีมรองพื้นยี้ห้อไหนดี ครีมรองพื้น Estee Lauder ใช้ดีไหม ครีมรองพื้นที่ดีที่สุด ครีมรองพื้นเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า

esteelauder.co.th

1. ESTEE LAUDER Double Wear Stay-in-Place Makeup SPF10 / PA++

แบรนด์ที่ได้รับความนิยมอย่างสูง ของช่างแต่งหน้าแถวหน้าของเมืองไทยและสาวๆที่ชื่นชอบการแต่งหน้า ด้วยเนื้อรองพื้นที่ช่วยปกปิดริ้วรอยและจุดด่างดำได้อย่างเรียบเนียน ให้งานผิวสม่ำเสมอกัน ผิวหน้าดูกระจ่างใสไร้ที่ติ ดีขนาดไหนคงต้องไปสัมผัสกันเองนะคะ ราคา 1950 บาท

ครีมรองพื้น nars , ครีมรองพื้นที่ดีที่สุด, ครีมรองพื้นที่ดีที่สุด

narscosmetics.com

2. NARS All Day Luminous Weightless Foundation

ครีมรองพื้น NARS รองพื้นคุมมันขั้นเทพอีกตัวหนึ่งที่เหมาะกับผิวมัน เป็นเนื้อรองพื้นคุณภาพดี ผลลัพท์การปกปิดได้ยาวนาน 16 ชั่วโมง สัมผัสถึงใบหน้าที่บางเบาขีดสุด ไม่โป๊ะจนหนาเกินไป เนื้อเกลี่ยง่ายให้ลุคดูเป็นธรรมชาติ ให้งานผิวที่ดีดูฉ่ำแบบสุขภาพดีตลอดวัน ราคาคุ้มค่ากับคุณภาพ 1800 บาท

 

ครีมรองพื้นยี่ห้อไหนดี ,รองพื้นยี่ห้อไหนดี ,รองพื้นที่ดีที่สุด

revlon.com

3. Revlon Colorstay Makeup

รองพื้น Revlon ในตำนานหรือ “รองพื้นฝาดำ” ยกให้ Revlon Colorstay Makeup ขึ้นชื่อด้านการปกปิดเนียนกริบ สำหรับคนที่ชอบรองพื้นบางๆอาจจะไม่ชอบสักเท่าไรเพราะจะดูหนาไปสักหน่อย แต่คุมมันได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงเชียวนะ เหมาะสำหรับคนหน้ามันอย่างยิ่ง ลองได้ใช้ตัวนี้ดูคุณไม่ต้องคอยซับหน้าระหว่างวันอีกต่อไป น้องๆที่กำลังจะรับปริญญาแนะนำตัวนี้เลยค่ะ หน้าไม่มันไม่เยิ้ม ติดทน สู้แดด ถ่ายรูปสวย กันเหงื่อกันน้ำได้ดี ราคาช่างน่ารัก 580 บาท

 

ครีมรองพื้น Laura mercier ใช้ดีไหม ครีมรองพื้นที่ดีที่สุด ครีมรองพื้นเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า

lauramercier.com

4. Laura Mercier Candleglow Soft Luminous Foundation

สวยแม้แสงน้อยรองพื้นของ Laura Mercier ช่วยให้หน้าสวยใสไร้ที่ติได้เสมือนแสงเทียนในยามค่ำคืน เริสค่ะ หลักๆของตัวนี้คือ รองพื้นช่วยให้ผิวหน้าเปล่งปลั่ง  รองพื้นให้ดูแลขาวใสขึ้น พร้อมให้ความชุ่มชื่นและสารบำรุงผิวไปในเวลาเดียวกัน ออกงานกลางคืนรับรองว่าเกิดแน่ๆงานนี้ ฝากถึงสาวที่เป็นสิวง่ายตัวนี้เหมาะมากเพราะเค้าไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ผ่านการทดสอบว่าไม่เกิดการแพ้และการอุดตันด้วยนะ ราคา 2200 บาท

 

รีวิวครีมรองพื้น bobbi-brown ครีมรองพื้น bobbi-brown ใช้ดีไหม ครีมรองพื้นที่ดีที่สุด ครีมรองพื้นเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า

bobbibrown.co.th

5.Bobbi brown Skin Foundation SPF 15

งานผิวธรรมชาติอีกตัวที่แนะนำ รองพื้น Bobbi brown ที่ช่วยปรับโทนสีผิวให้กลมกลืนกับผิวของคุณ ช่วยปกปิดรูขุมขนและจุดด่างดำได้ดี ให้ความรู้สึกเบาสบายไม่หนักหน้า ในส่วนของรองพื้น Bobbi brown เค้ามีให้เลือกตามประเภทของผิวหน้าของเราด้วยนะ มีทั้งรองพื้นสำหรับคนผิวแห้งจนถึงแห้งมากและรองพื้นสำหรับผิวมันด้วย เรียกได้ว่าทำออกมาทั้งทีให้ครบทุกประเภทผิวกันเลยค่ะ 2200 บาท

 

ครีมรองพื้น L'oreal ใช้ดีไหม ครีมรองพื้นที่ดีที่สุด ครีมรองพื้นเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า

lorealparisusa.com

6. L’oreal True Match Liquid Foundation SPF17

รองพื้นของ L’oreal ส่วนมากเป็นรองพื้นสูตรน้ำที่เน้นผิวกระจ่างใสให้ความชุ่มชื่น ผิวสุขภาพดีประมาณนี้ ส่วนการปกปิดได้ในระดับปานกลาง จุดดำและรอยสิวอาจจะต้องใช้คอนซีลเลอร์เข้าช่วย ซึ่งเหมาะสำหรับคนที่มีผิวดีอยู่แล้ว  จะช่วยให้หน้าดูเป็นธรรมชาติ ทาแล้วเหมือนไม่ได้ทา แต่สวยขึ้นเข้าใจป่ะ555 ชอบนะดูไม่หนาและราคาไม่แพงด้วย 450-500 บาท

 

รีวิวครีมรองพื้น bourjois ครีมรองพื้น bourjois ใช้ดีไหม ครีมรองพื้นที่ดีที่สุด ครีมรองพื้นเนื้อบางเบาไม่หนักหน้า

bourjois.co.uk

7. Bourjois Healthy Mix Foundation Hydrated & Luminous Skin

เอาใจสาวไทยไปครอง ด้วยราคาที่น่ารักน่ายิกแถมยังเข้ากับสีผิวแบบไทยๆ  เรียกได้ว่าครีมรองพื้นของ Bourjois ตอบโจทย์การแต่งหน้าได้ดีทีเดียว ทั้งเกลี่ยง่าย ไม่เป็นคราบระหว่างวัน กระจายแสงดีทำให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นถึง 70% และยังมีส่วนผสมของผลไม้ที่ช่วยบำรุงผิวและมีสารต้านอนุมูลอิสระ หน้าไม่เหี่ยวไม่โทรม ตัวนี้เหมาะกับผิวแห้ง สำหรับผิวมันตัวนี้คงจะต้องมีซับหน้ากันบ้าง แต่ถ้าเทียบกับราคาแล้วก็ให้อภัย 550 บาท

 

ครีมรองพื้นขั้นเทพในปี 2016 ครีมรองพื้นยี่ห้อไหนดี รองพื้นที่ดีที่สุด

za-cosmetics.com

8. ZA True White Plus Liquid Foundation SPF25 PA++

รองพื้นที่มีสารกันแดดถึง SPF25 ไม่ต้องทาครีมกันแดดก็ยังได้ ทาครีมบำรุงผิวต่อด้วยรองพื้น ZA จบ เพราะเค้าให้ทั้งกันแดดและวิตามิน C,E ในตัวเดียว ปรับสีผิวให้เนียนเด้งขึ้นอีกหนึ่งสเต็ป ดูมีออร่า และยังควบคุมความมันได้ดีอีกด้วย ราคา 475 บาท

 

ครีมรองพื้นขั้นเทพในปี 2016 เน้นปกปิดดีที่สุด จะเป็นครีมรองพื้นยี้ห้อไหนดี

maybelline.co.th

9. Maybelline Dream Satin Liquid Foundation SPF 24 PA++

หนึ่งในรองพื้นที่เหมาะกับผิวสาวเอเชียแบบเรา มีส่วนผสมของเซรั่มบำรุงผิวให้สัมผัสผิวนุ่มชุ่มชื่นตลอดวัน พร้อมการปกปิดเนียนเรียบ มีด้วยกัน 2 สี ผิวขาวอมชมพูและผิวขาวเหลือง ส่วนผิวคล้ำต้องใช้ตัวอื่นนะจ้า ราคา 449 บาท

 

ครีมรองพื้นขั้นเทพในปี 2016 ครีมรองพื้นยี่ห้อไหนดี รองพื้นที่ดีที่สุด

catrice.eu/th

10. Catrice All Matt Plus Shine Control Make Up

อยากได้รองพื้นเนื้อแมตต์ต้องตัวนี้เลยค่ะ Catrice งานดีมาก สำหรับสาวๆที่ชอบเนื้อครีมรองพื้นละเอียด บางเบาไม่หนักหน้า และช่วยให้ใบหน้าเรียบเนียน ดูกลมกลืนกับผิว แล้วยังเป็นสูตร Oil-free ช่วยควบคุมความมันของใบหน้า น้องๆนักศึกษาหรือคนทำงานที่ไม่ได้โดนแดดเป็นเวลานานตัวนี้เหมาะเลยค่ะ ราคาก็ไม่แพงอีกด้วย 350 บาท

 

วิธีทาครีมรองพื้น

หลังลงมอยส์เจอร์ไรเซอร์/ครีมบำรุงผิว/ครีมกันแดด เรียบร้อยแล้ว มาถึงขั้นตอนการแต่งหน้า เริ่มดังนี้

  1. เทครีมรองพื้นบนหลังมือซ้าย แล้วใช้ปลายนิ้วขวา วอร์มครีมโดยวนๆครีมสักครู่
  2. นำครีมรองพื้นมาทาบริเวณ จมูก หน้าผาก พวกแก้มทั้ง 2 ข้าง และคาง แล้วเกลี่ยให้กลมลืนเข้ากับผิว โดยใช้มือหรือฟองน้ำหรือแปรง เกลี่ยรองพื้นจากกึ่งกลางหน้าไปตามแนวเส้นขน
  3. มือใหม่หัดเกลี่ยครีมรองพื้น ให้เริ่มทาทีละจุดแล้วค่อยเกลี่ยจนพอใจ ทำแบบนี้จนทั่วใบหน้าและลำคอ จะได้ผิวหน้าเรียนเนียน ผิวดูกระจ่างใสขึ้น ได้งานผิวดีดูเป็นมืออาชีพขึ้นมาเลยค่ะ
  4. หากอยากให้การแต่งทาติดทนยิ่งขึ้น ควรลงไพร์เมอร์ก่อนการลงครีมรองพื้น จะช่วยปกปิดรูขุมขนและควบคุมความมันได้ดียิ่งขึ้น การแต่งหน้าก็จะทำได้ง่ายขึ้น

 

ข้อเสียของครีมรองพื้นก็มีเหมือนกันนะ

หากใช้ครีมรองพื้นแล้วไม่ทำความสะอาดผิวหน้าให้สะอาด จะทำให้ผิวหน้าสกปรกต้นเหตุของการเกิดสิวและริ้วรอยก่อนวัย ดังนั้นควรทำความสะอาดผิวด้วยผลิตภัณฑ์ล้างเครื่องสำอางทุกครั้งที่แต่งหน้ากันด้วยนะ

 

แนะนำควรเลือกรองพื้นให้เหมาะสมกับผิวด้วย เช่น ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสม ครีมรองพื้นจึงต้องแตกต่างกันไป ซึ่งในโลกนี้มีครีมรองพื้นเป็นล้านยี้ห้อ (เวอร์ไป แต่ก็นะมันมีเยอะจริงๆ) และเลือกรองพื้นให้เข้ากับผิวหน้า ไม่ขาวจนเกินไปจะทำให้หน้าลอย

 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะสำหรับ 10 ครีมรองพื้นขั้นเทพในปี 2016 เน้นปกปิดดีที่สุด มีครบตั้งแต่ราคาแพงจนถึงรองพื้นราคาย่อมเยาว์แต่คุณภาพสู้กันได้สบาย ฝากถึงสาวๆที่กำลังกลุ้มใจไม่รู้จะเลือกครีมทารองพื้นยี้ห้อไหนดี เราคัดรองพื้นตัวเด่นๆ ที่ใช้แล้วไม่มีผิวหวังคุ้มค่าน่าลงทุนมาให้แล้ว รับรองว่าหนึ่งใน 10 ครีมรองพื้นนี้ต้องมีทีคุณถูกใจแน่นอน

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/