ฮาดะลาโบะสีเขียว ครีมสำหรับผิวเป็นสิว

ฮาดะลาโบะสีเขียว สูตรสำหรับคนเป็นสิว หน้าใสไกลสิวต้องขวดนี้

“ฮาดะลาโบะสีเขียว” หนึ่งในมอยเจอไรเซอร์ดูแลผิวหน้าของ Hada Labo ที่ไม่ได้นำเข้ามาในบ้านเรา แต่ก็ยังได้รับความนิยมจากสาวๆไทยไม่ต่างจากพี่ๆ สีขาว สีน้ำเงิน และสีแดง เลยทีเดียว ด้วยประสิทธิภาพในการดูแลผิวที่แตกต่างของแต่ละสูตร จึงทำให้ “ฮาดะลาโบะสีเขียว” ได้รับความนิยมในกลุ่มของผิวบอบบาง ผิวแพ้ง่าย และคนที่เป็นสิว จึงต้องบอกต่อ

ฮาดะลาโบะสีเขียว ครีมสำหรับผิวเป็นสิว

เวลาเห็นครีมขวดสีเขียวๆ ในความรู้สึกคิดว่านี่คือครีมสำหรับคนเป็นสิวนะ เพราะให้ความรู้สึกถึงความอ่อนโยน ความเป็นธรรมชาติ แบบออแกนิค อะไรประมาณนั้น

 

คุณสมบัติของฮาดะลาโบะสีเขียว

ความน่าสนใจของฮาดะลาโบะสีเขียว หรือ Hada Labo Medical Pole Jun Conditioner  สูตรเฉพาะสำหรับคนเป็นสิว มาในรูปแบบคอนดิชั่นเนอร์กันเลยทีเดียว เป็นสูตรเข้มข้นเน้นเรื่องดูแลผู้ที่มีปัญหาสิว ช่วยในการฆ่าเชื้อแบคทีเรียที่ทำให้เกิดสิว ลดสิวอักเสบ รอยแผลเป็น รอยแดงจากสิว  สิวอุดตัน ได้อย่างตรงจุด พร้อมบำรุงผิวหน้าให้แข็งแรงพร้อมสู้สิวในทุกสถานการณ์

 

เอกลักษณ์ของฮาดะคือให้ความชุ่มชื่นอย่างเต็มประสิทธิภาพให้กับผิว ให้ผิวเรียบเนียนไม่แห้งกร้าน พร้อมด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ ซึ่งไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้และระคายเคือง เรียกได้ว่านางเกิดมาเพื่อคนเป็นสิวโดยเฉพาะ

 

ส่วนผสมที่น่าสนใจ

แบบฉบับของ Hada Labo ผสานเทคโนโลยี Hyaluronic 3 ชนิดเข้าด้วยกัน อนุภาคขนาดเล็ก บางบาง สามารถซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว รู้สึกสดชื่นได้ทันทีหลังใช้ครั้งแรก ให้ความชุ่มชื่น ไม่เหนียวหนะ ให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส  อีกทั้งฮะโทะมุกิที่เพิ่มความยืดหยุ่นแก่ผิวให้ตึงกระชับ และยังมีการสกัดดอกคาโมไมล์จากธรรมชาติที่ลดการแพ้ และอาการอักเสบของผิว

 

จุดเด่นของฮาดะลาโบะ

ไม่มีส่วนผสมของ น้ำหอม แอลกอฮอล์ น้ำมันแร่  และสี

 

 

ฮาดะลาโบะสีเขียว ครีมสำหรับผิวเป็นสิว
วิธีใช้

ใช้หลังทำความสะอาดผิวหน้า เช้า-เย็น หยดฮาดะลาโบะสีเขียวลงฝ่ามือประมาณ 5 หยด แล้วตบเบาๆ บนผิวหน้า สูตรนี้เป็นสูตรน้ำ ที่เบาบางกว่าฮาดะลาโบะสีขาวมาก

 

เหมาะกับผิวประเภทไหน

ผิวมัน ผิวผสม : ใช้ดีมาก เนื้อครีมซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว ไม่ทำให้หน้ามัน
ผิวแพ้ง่าย เป็นสิว : ยิ่งควรใช้ ช่วยยับยั้งแบคทีเรีย ต้นเหตุของสิว และยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย
ผิวแห้ง : ตัวนี้สามารถใช้ได้ แต่ไม่เหมาะเท่าไร มอยเจอร์ไรเซอร์ บางเบาเกินไป ความชุ่มชื่นน้อยกว่าฮาดะสีอื่น จะรู้สึกว่าทาก็เหมือนไม่ทา  อย่าเสียเวลาเลย ใช้ตัวอื่นดีกว่า

 

ฮาดะลาโบะสีเขียวราคาเท่าไร

ฮาดะลาโบะสีเขียวไม่มีวางขายในห้างที่ไทย จะซื้อต้องฝากเพื่อนซื้อที่ญี่ปุ่นหรือร้านค้ารับหิ้วใน Intenet จ้า

 

ฮาดะลาโบะสีเขียวเป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวที่ขายดีมากในญี่ปุ่น แต่ทำไมไม่นำเข้าไทยบ้าง คนไทยเป็นสิวเยอะนะเธอ อากาศก็ร้อน หน้าก็มัน แล้วยังจะเป็นสิวอีก เหนื่อยใจ หรือว่าคนญี่ปุ่นเป็นสิวเยอะกว่าเรา แค่คิดเล่นๆ สำหรับสาวๆที่เป็นสิวอยู่  แนะนำฮาดะลาโบะสีเขียว สูตรสำหรับคนเป็นสิวไปลองใช้กันนะค่ะ  การทามอยเจอไรเซอร์เป็นเรื่องที่สำคัญ ทำให้ผิวชุ่มชื่นเสริมให้ผิวนั้นแข็งแรง เป็นตัวช่วยให้ลดการเกิดสิวอีกทางหนึ่ง  ยิ่งมีปัญหาสิวยิ่งต้องดูแลเป็นพิเศษ OK ตามนี้นะ

 

ไม่ใช่เรื่องง่ายที่จะหาครีมสำหรับคนเป็นสิวแล้วถูกใจกันทุกคน

อยากหน้าใสไกลสิวก็ควรใช้ซะ

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/