รีวิวโฟมล้างหน้าฮาดะลาโบะ

รีวิวโฟมล้างหน้าฮาดะลาโบะสำหรับคนเป็นสิว&ผิวมัน แบบเราควรใช้สีไหนดี?

สวัสดีผู้อ่านที่น่ารักทุกท่าน มาอัพเดทโฟมล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวกัน นั่นคือ โฟมล้างหน้าฮาดะ ลาโบะ เฟส วอส (Hada Labo Face Wash) หนึ่งในผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้าในแบรนด์ของ Hadalabo ออกตัวดีด้วยสูตรอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของแอลกอฮอล์ น้ำมันแร่ น้ำหอม และสี เริสค่ะคุณขา ยิ่งไปกว่านั้นโฟมล้างหน้าฮาดะลาโบะทำออกมาเพื่อให้เหมาะกับทุกสภาพผิว ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่าย ผิวมัน หรือผิวแห้งก็หมดปัญหาเรื่องสิวให้วุ่นวายใจ

 

จุดเด่นของโฟมล้างหน้าฮาดะลาโบะ แน่นอนคือ ไฮยาลูโรนิค แอซิด(Hyaluronic Acid) เป็นเอกลักษณ์เฉพาะแบรนด์ HadaLabo ช่วยกักเก็บความชุ่มชื่นไม่ทำให้หลังล้างหน้าเกิดการแห้งตึง และไม่มีสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองต่อผิว เรียกได้ว่าโฟมล้างหน้าฮาดะลาโบะตัวนี้ ตอบโจทย์โฟมล้างหน้าสูตรอ่อนโยนได้เป็นอย่างดี

 

โฟมล้างหน้า ฮาดะลาโบะ มี 4 สูตร ดังนี้

facewash-softening

1. Hada Labo Softening & Whitening Face Wash

ฮาดะ ลาโบะ ซอฟเทนนิ่ง & ไวท์เทนนิ่ง เฟส วอช (แถบฟ้าชมพู)

จากชื่อบอกชัดเจนว่าเป็น ไวท์เทนนิ่ง โฟมล้างหน้าเพื่อผิวกระจ่างใสด้วยคุณค่าจากสารสกัดองุ่นแดงและสารสกัดเมล็ดงาให้ผิวยืดหยุ่นเนียนนุ่มน่าสัมผัส เนื้อโฟมแน่นและนุ่มให้ผิวหน้าสะอาดสัมผัสถึงความอ่อนโยนต่อผิว และคงความชุ่มชื่นด้วยไฮยาลูโรนิค แอซิดทำให้ผิวหน้าไม่แห้งตึง

สีชมพู >> สำหรับผิวธรรมดา ผิวแห้ง

 

facewash-blemish

2. Hada Labo Deep Clean & Blemish Control Face Wash

ฮาดะ ลาโบะ ดีพ คลีน & เบลมมิช คอนโทรล เฟส วอช (แถบฟ้าม่วง)

สำหรับผู้ที่มีปัญหาสิว ควรล้างหน้าอย่างสะอาดล้ำลึกด้วยแร่ธาตุจากดินภูเขาไฟ ลดปัญหาสิวและผิวหมองคล้ำด้วย ‘ซาลิไซลิค แอซิด’ ผิวหน้าสะอาดถึงขีดสุดแต่ยังคงความชุ่มชื่นเนียนนุ่มให้กับผิวถือว่าชนะเลิศค่ะ

สีฟ้า >> สำหรับผิวมันเป็นสิวง่าย

 

facewash-mild

3. Hada Laba Mild & Sensitive Skin Face wash

ฮาดะ ลาโบะ มายด์ & เซนซิทีฟ สกิน เฟส วอช  (แถบเหลืองเขียว)

โฟมล้างหน้าสำหรับผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง ต้องการการดูแลเป็นพิเศษ โฟมล้างหน้าฮาดะลาโบะมีส่วนผสมของ ลิโคลิซ ช่วยประโลมผิวบอบบางแพ้ง่ายด้วย ช่วยบรรเทาการระคายเคืองด้วยเซนดูล่า และยังมีสารสกัดจากจิงโกะที่ทำให้ผิวอ่อนเยาว์ สาวๆที่อยากมีผิวหน้าที่ดูอ่อนกว่าวัยต้องสูตรนี้ค่ะ

สีเหลือง >> สำหรับผิวแพ้ง่าย

 

facewash-prorefining

4.Hada Labo Deep Clean & Pore Refining  Face Wash

ฮาดะ ลาโบะ ดีพ คลีน & พอร์รีไฟน์นิ่ง เฟส วอช (แถบเขียวเข้มเขียวอ่อน) ใหม่ล่าสุด

โฟมล้างสูตรใหม่ล่าสุดของฮาดะลาโบะ Natural Cleansing Power สูตรอ่อนโยน สามารถทำความสะอาดผิวหน้าได้อย่างล้ำลึกด้วยส่วนผสมแร่ธาตุภูเขาไฟ(Botanite Clay) ช่วยกระชับรูขุมขนและความมันส่วนเกินจาก แอลป์ซีบัม (Alpaflor Alp Sebum) สารสกัดจากพืชบนเทือกเขาแอลป์ โดยรวมของส่วนผสมสำคัญที่เหมาะกับผิวหน้าทำให้โฟมล้างหน้านี้ขายดี

สีเขียว >> สำหรับผิวมันรูขุมขนกว้าง

 

รีวิวโฟมล้างหน้าฮาดะลาโบะ Review Foam Hadalabo

ใช้โฟมล้างหน้าฮาดะลาโบะอยู่นะคราฟฟฟ

 

ประสบการณ์ใช้โฟมล้างหน้าฮาดะลาโบะ

จากที่ใช้โฟมล้างหน้าของฮาดะลาโบะแล้วสัมผัสแรกที่ชอบคือ เนื้อโฟมแน่นกำลังดี ฟองฟูก้อนใหญ่ เวลาถูกับหน้ารู้สึกว่าเนื้อโฟมโดนหน้ามันนุ่มมาก ล้างไปฟินๆไป เหมือนกำลังได้รับการผ่อนคลาย นึกภาพตามนะ ความรู้สึกมันบอกว่าสบายกับผิวหน้าดีอ่ะ และที่ชอบอีกอย่างคือ ไม่มีสี ไม่มีกลิ่น ชอบแบบเพียวๆ ธรรมชาติ ไม่แต่งไรมากมาย

ส่วนหลังล้างหน้าผิวหน้าก็ยังไม่แห้งตึง ด้วยเค้ามีส่วนผสมของ ไฮยาลูโรนิค แอซิด ก็เลยทำให้ผิวชุ่มชื่นขึ้น และรู้สึกผิวนุ่มขึ้นได้แต่ครั้งแรกที่ใช้

ถ้าใครอ่านบทความบ่อยๆจะรู้ว่าเป็นคนผิวแห้งอยู่แล้ว การที่ใช้โฟมล้างหน้าชำระล้างสิ่งสกปรกเป็นสิ่งต้องทำทุกวันอยู่แล้ว แต่สิ่งที่ต้องเลือกคือ เราผิวแห้งจะใช้อะไรเพื่อไม่ให้ผิวแห้งซ้ำไปอีก สิ่งสกปรกน่ะไม่เคยห่วงยังไงก็ล้างสะอาดอยู่แล้ว แต่สิ่งที่คาดหวังมากที่สุดคือความชุ่มชื่นของผิว ใช้อะไรก็ได้ขอเพียงไม่ทำให้ผิวแห้งคือที่ดีสุดสำหรับเราแล้ว

 

โฟมล้างหน้าฮาดะลาโบะราคา?

HadaLabo Face Wash ขนาด 100 g. ราคาน่ารักหลอดละ 175 บาท / ทุกสีราคาเท่ากัน

 

howto

วิธีล้างหน้าแบบญี่ปุ่น

  • บีบโฟมล้างหน้า Hada Labo Face Wash ประมาณ 2 ข้อนิ้ว
  • ใช้ตาข่ายตีโฟมล้างน้ำให้สะอาด
  • นำตาข่ายมาตีโฟมจนเกิดฟองหนานุ่ม
  • นวดเบาๆ ทั่วใบหน้า จนใบผิวหน้าสะอาด
  • ล้างออกด้วยน้ำสะอาด สามารถใช้เป็นประจำ เช้า – เย็น

 

โฟมล้างหน้าฮาดะลาโบะทั้ง 4 สูตรนี้ ทำออกมาครบทุกสภาพผิวสามารถเลือกใช้ให้หมาะกับผิวได้ง่ายๆ และยังอ่อนโยนต่อผิวอีกด้วย หากใช้โฟมล้างหน้าคู่กับน้ำตบของฮาดะลาโบะ ไม่ว่าจะเป็นสีขาว สีแดง หรือฮาดะลาโบะสีทองได้หมดถ้าสดชื่น ผิวหน้ายิ่งดีขึ้นกว่าเดิมแน่ ดีขนาดที่สาวๆในพันทิพยกให้เป็นโฟมล้างหน้าในดวงใจกันเลยทีเดียว อยากรู้ว่าดีขนาดไหนต้องสัมผัสเองนะค่ะ วันนี้บาย

 

Cr: fb/WeLoveHadaLabo

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/