5 วิธีคลายอาการเมื่อยตัว จากการทำงานที่เหนื่อยล้า

เป็นกันไหม!  Work Form Home ก็ปวดเมื่อยไปทั้งตัว อยากไปร้านสปาให้ผ่อนคลายมากกกกกก แต่ก็ยังกลัวๆ ช่วงนี้เราต้องเซฟตัวเองไว้ก่อนค่ะ โควิดทำพิษสังเกตได้ แต่ไม่เป็นไรค่ะ อยู่บ้านก็หาวิธีคลายปวดเมื่อยตามตัวได้เหมือนกันค่ะ


วิธี 5 คลายอาการเมื่อยตัวตามร่างกาย 

 1.  ขณะทำงานหาเวลายืดเส้นยืดสาย ทุกๆ 1 ชั่วโมง เช่น ยืดตัว บิดซ้ายขวา ไปเดินเล่น ไปเข้าห้องน้ำ จะช่วยให้หายคลายปวดเมื่อยได้
 2. ปรับท่านั่งให้ถูกวิธี ปรับความสูงของเก้าอี้ให้พอดี นั่งเต็มเก้าอี้ หลังตรง วางแขนไว้บนที่พักแขน ไม่ยกไหล่ขณะพิมพ์งาน หรือจับเม้าส์ การนั่งไม่ถูกวิธีจะทำให้เกิดอาการเจ็บหลัง เจ็บไหล่ ได้ง่าย
 3. ออกกำลังกายสม่ำเสมอ อาทิตย์ละ 3-5 วัน ครั้งละ 30 นาที ให้ร่างกายได้เคลื่อนไหว เป็นการคลายกล้ามเนื้อ คลายเส้นไปในตัว
 4. ผ่อนคลายความตึงเครียดขณะทำงาน เช่น พักสายตาจากหน้าจอคอมพิวเตอร์และจอมือถือ ดูต้นไม้ ใบหญ้า จะช่วยรู้สึกผ่อนคลายจากงานที่ทำ
 5. ดื่มน้ำเปล่าให้เพียงพอต่อวัน จะช่วยให้ระบบหมุนเวียนในร่างกาย หัวใจและสมองทำงานได้ดีขึ้น ลดความเสี่ยงในการเกิดโรคต่างๆ

 

นอกจากนี้ ขอแนะนำตัวช่วยเสริม คลิน รีเฟรชชิ่ง ครีม ครีมนวดสปาและบำรุงผิวจากธรรมชาติ ด้วยสารสกัดน้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ ที่ช่วยให้รู้สึกสดชื่น สบายตัวทุกครั้งที่ใช้ เปลี่ยนความตึงเครียดจากงานเป็นความผ่อนคลาย ด้วยกลิ่นหอมอโรม่า เหมือนอยู่ในสปา

 

เพียงแค่เปิดฝาก็ได้กลิ่นหอมๆ Natural Oil ทางแบรนด์ ไม่ได้ผสมน้ำหอมแต่ใช้น้ำมันหอมระเหยจากธรรมชาติ เช่น ลาเวนดิน , เลม่อน, สนไซเปรส , มินต์ป่า , ร๊อคโพส พัฒนาโดยผู้เชี่ยวชาญด้านศาสตร์ Aromatherapy มีคุณสมบัติในแง่ของการบำบัดและให้ความสุขกายสบายใจ กลิ่นหอมมากกกกก  กลิ่นไม่แก่ ไม่ฉุน ไม่ฟุ้งกระจ่าย เพื่อนไม่หนี แต่แย่งใช้

น้ำมันหอมระเหย ต่างกับ น้ำหอม อย่างไร
น้ำมันหอมระเหย หรือเรียกอีกชื่อหนึ่งว่าสุคนธบำบัด โดยเป็นน้ำมันที่สกัดมาจากพืชธรรมชาติโดยตรง เช่น ดอกกุหลาบ ลาเวนเดอร์ เป็นต้น โดยกลิ่นหอมที่ได้จากพืชธรรมชาติเหล่านี้จะมีความปลอดภัยสูง และมีคุณสมบัติในการช่วยบำบัด สร้างความผ่อนคลายให้กับสภาพจิตใจโดยตรง และยังใช้เพื่อบรรเทาอาการปวด การอักเสบ หรือคลายเครียดได้อีกด้วย
น้ำหอม มีการสังเคราะห์ขึ้นมาด้วยกระบวนการทางเคมี และเติมแต่งกลิ่นเข้าไป เพื่อให้มีกลิ่นหอม ซึ่งส่วนใหญ่จะนำมาใช้เพื่อให้กลิ่นหอมและลดกลิ่นอับอันไม่พึงประสงค์เท่านั้น

ด้วยเนื้อครีมเบสสกินแคร์เกรดพรีเมี่ยม เนื้อครีมบางเบา ซึมซาบเร็ว ไม่เหนียวเหนาะหนะ ไม่ติดเสื้อผ้า ซึมเข้าบำรุงและอ่อนโยนต่อผิว ไม่แสบร้อน ทาได้ตรงจุด เน้นบริเวณคอ บ่า ไหล่ หรือบริเวณที่รู้สึก ตึงๆอยากผ่อนคลาย ก็สามารถทาได้เช่นกันค่ะ หรือทาก่อนนอนช่วยให้หลับง่ายขึ้น และตื่นมาพร้อมกับความสดชื่นค่ะ

 

สังเกตแพคเกจดีๆนะคะทุกคน แบรนด์เลือกใช้หลอด ลามิเนตในการบรรจุครีม ทำไมหรอ? เพราะหลอดลามิเนตเหมาะสำหรับ ผลิตภัณฑ์ที่ต้องการการปกป้องที่ดี มีความพรีเมี่ยมกว่าหลอดพลาสติกทั่วไป คือ เก็บคุณสมบัติครีมและกลิ่นน้ำมันหอมระเหยได้ดีกว่าหลอดทั่วไป มีความใส่ใจทุกรายละเอียด

 

ใช้หมดจนถึงหยดสุดท้าย ดีจริงจึงบอกต่อ

คลิน ครีมเคลียร์เครียด เครียดเคลียร์ด้วย คลิน” ไหน…ใครพูดเร็วๆไม่ผิดบาง พูดซิ!! คอนเซ็ปท์ดี มีมาตรฐาน เลขจดแจ้งชัดเจน สามารถตรวจเช็คได้ ผ่าน อย. GMP ISO หายห่วงค่ะ เห็นหลอดสีทองๆพรีเมี่ยมขนาดนี้ราคาไม่ได้แพงอย่างที่คิด

Klyne Refreshing Cream สูตร Active ขนาด 80 กรัม ราคา 238 บาท ส่งฟรีด้วย ใช้คุ้มค่า น่าลงทุนมากๆค่ะ

 

คลิน รีเฟรชชิ่งครีม พกติดตัวไว้ สบายทั้งกายใจ มอบให้ใครก็เป็นสุข เป็นของฝากให้คนในครอบครัว หรือคนที่คุณรักสิค่ะ สนใจสั่งซื้อได้ที่  Facebook : nanvanathailand

Klyne Refreshing Crame สูตร Active

9

กลิ่น

10.0/10

สัมผัส เนื้อผลิตภัณฑ์

9.0/10

ผลลัพธ์ที่ได้

8.0/10

แพคเกจ

9.0/10

ข้อดี

 • กลิ่นหอมมาก ไม่ฉุน ไม่ฟุ้งกระจาย
 • ใช้ครั้งแรกรู้สึกถึงความสดชื่น
 • ทาได้ตรงจุด ที่อยากผ่อนคลาย
 • ใช้ได้บ่อยและบำรุงผิวได้ด้วย
 • ปริมาณเยอะ เมื่อเทียบกับราคา

ข้อเสีย

 • ช่วงที่อากาศร้อนจะรู้สึกร้อนนิดๆ

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/