เป็นสิวใช้ครีมกันแดดอะไรกัน

รีวิว Provamed เซรั่มกันแดด สำหรับคนเป็นสิว

ช่วงนี้แดดร้อนเหลือเกิน ไปไหนมาไหนก็ควรทาครีมกันแดดด้วยนะเดียวผิวไหม เกิดฝ้า และจุดด่างดำได้นะ แนะนำเป็นตัวนี้ Provamed Sun Aqua Serum SPF50 ตัวนี้เป็นเนื้อเซรั่มซึมเข้าสู่ผิวได้เร็ว เหมาะกับทุกสภาพผิว สำหรับคนเป็นสิวที่ว่าหาครีมกันแดดยาก ตัวนี้แนะนำเลยค่ะ เป็นสูตร Sensitive อ่อนโยนต่อผิวเหมาะสำหรับคนเป็นสิว

เป็นสิวควรใช้ครีมกันแดดยี้ห้อไหน

Provamed Sun Aqua Serum SPF50 อยู่ในกลุ่มของ เวชสำอางที่มีประสิทธิภาพสูง เพื่อการปกป้องพร้อมทะนุถนอมผิวจากแสงแดด ซึ่งเป็นสาเหตุของ การเกิดฝ้า จุดด่างดำ ประสิทธิภาพช่วยป้องกัน UVA และ UVB

เนื้อเซรั่มของครีมกันแดดโปรวาเมทจะบางเบาจึงซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ไม่เหนียวแหนะหนะ ไม่ทิ้งคราบและความมันไว้บนผิวหน้า ไม่ทำให้หน้าหมองคล้ำ  จัดว่าเนื้อเซรั่มทำออกมาได้ดีทีเดียว สำหรับสาวๆที่ชอบแต่งหน้าสามารถทาครีมกันแดดโปรวาเมททาทับเมคอัพได้เลย ง่ายและสะดวกสุดๆไปเลย

สำหรับคนเป็นสิวตัวเซรั่มนี้เหมาะมาก ด้วยอนุภาพที่บางเบาซึมเข้าสู่เซลล์ผิวได้ง่ายกว่าครีมกันแดดทั่วไป อย่างที่บอกเค้าเป็นเวชสำอางซึ่งลดการแพ้และระคายเคืองผิวได้ดี  และยังช่วยให้ผิวคุณแข็งแรงขึ้นอีกด้วย

 

Provamed Sun Aqua Serum เหมาะสำหรับ

  • ผู้ที่มีผิวบอบบางแพ้ง่าย
  • ผู้ที่มีปัญหาสิวและผิวมัน
  • ผู้ที่ต้องการทาครีมกันแดดซ้ำระว่างวัน
  • เด็กที่มีอายุตั้งแต่ 6 ปี ขึ้นไป

 

วิธีใช้

เนื้อเค้าจะเป็นแบบเซรั่มนะ เวลาใช้ให้เขย่าขวดก่อนดื่ม เอ้ย!! ก่อนทาที่ใบหน้าและลำคอ

การใช้ครีมกันแดดที่ดี ควรใช้ในปริมาณเท่าเหรียญ 10 จะช่วยป้องกันแสงแดดได้ดีที่สุด

 

ราคา

กันแดดโปรวาเมท ราคา 300 บาท (พอดีซื้อจากร้านขายยา ก็เลยถูก) และยังแถม (Provamed Anti Melasma Spot Corrector ) เซรั่มลดฝ้ากระอีกด้วย

 

ตัวที่แถมมา Provamed Anti Melasma Spot Corrector

ครีมกันแดดสำหรับคนเป็นสิว

Provamed Anti Melasma Spot Corrector โปรวาเมด แอนตี้ เมลาสมา สปอท คอร์เรคเตอร์

คือ เซรั่มลดฝ้า จุดด่างดำ ที่เกิดจากแสงแดด เป็นสูตรอ่อนโยนลดการอักเสบ แพ้ ระคายเคืองผิว ว่าง่ายๆคือปกป้องผิวได้ดี  เนื้อเซรั่มจะเข้าไปฟื้นฟูผิว ช่วยลดการสังเคราะห์เม็ดสีผิวและผิวคล้ำให้จางลง โดยไม่ทำให้หน้าบาง และยังต่อต้านอนุมูลอิสระให้กับเซลล์ผิวอีกด้วย

 

คุณสมบัติของ Provamed Anti Melasma Spot Corrector

  • ลดการสังเคราะห์ และควบคุมการสร้าง เม็ดสีผิว และช่วยฟื้นฟูเซลล์ผิว ด้วยคุณสมบัติที่สำคัญของ Whitening
    ได้แก่ Tranexamic Acid, Alpha Arbutin, Niacinamide, Tyrostat เม็ดสีผิวแลดู จางลง ผิวขาวใสอย่างเป็นธรรมชาติ
  • มอยเจอไรเซอร์ บำรุงผิวให้ชุ่มชื้น ดูเรียบเนียน ด้วย Hyaluronic Acid
  • ช่วยป้องกันการอักเสบ แพ้ ระคายเคืองปกป้องผิว ไม่ทำให้ผิวหน้าบาง ด้วยคุณสมบัติเฉพาะของ Defensil และ Allantoin

 

ความเห็นส่วนตัว

สำหรับ ครีมกันแดดโปรวาเมท (Provamed Sun Aqua Serum SPF50) ผิวแห้งก็ได้ใช้นะ เราชอบที่เซรั่มหรือเนื้อครีมกันแดด ซึมเข้าผิวง่าย ไม่ต้องคอยห่วงว่าจุดนี้เป็นสิวโดนครีมจะเป็นไรไหม หายห่วงทา ทาทับโลด ที่สำคัญระหว่างวันยังทาทับ Make UP ได้ด้วย เสียอย่างเดียวขาด PA+++ นี่แร่ะ

ส่วน เซรั่มทาฝ้า (Provamed Anti Melasma Spot Corrector ) ใช้แล้วรู้สึกเฉยๆ ไม่เห็นผลเปลี่ยนแปลงแต่อย่างใด ใช้หมดหลอดแล้วคงหาตัวอื่นมาลองต่อไป เราคิดว่าตัวนี้เป็นเซรั่มที่ช่วยป้องกันการก่อตัวของฝ้า และจุดด่างดำ ใหม่ๆ ซึ่งเค้าก็บอกมาว่า ยับยั้งการสร้างเม็ดสีผิว คงหมายถึงเม็ดสีใหม่ๆสินะ ส่วนเนื้อเซรั่มโอเคเลย ไม่หนักหน้า ซึมไว ขนาดทาหลายตัวยังไม่เยิ้ม ถือว่าดีแหล่ะ

 

เรื่องผิวเราต้องดูแลกันต่อไป ออกไปเที่ยวไหนก็อย่างลืมทาครีมกันแดดกันด้วยนะ จะได้ไม่มีฝ้า กระ จุดด่างดำ และผิวไหม้ตามมา ที่แนะนำไป Provamed Sun Aqua Serum SPF50 และ Provamed Anti Melasma Spot Corrector มีติดตัวไว้ไปไหนมาไหนจะได้สบายใจ  ที่มีผิวสุขภาพดี ไร้สิว ไรฝ้า เป็นห่วงนะทุกคน บาย

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/