ครีมกันแดดสำหรับคนผิวมัน เป็นสิว แพ้ง่าย บอบบาง

ครีมกันแดดคู่ใจสําหรับคนเป็นสิวและผิวมัน ยี้ห้อไหนควบคุมความมันได้ดีนะ

ครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิวค่อนข้างจะหายากนะ ครีมกันแดดบางตัวหนักหน้า เนื่องจากมีน้ำมันเป็นส่วนผสมเยอะ ยิ่งทำให้หน้ามันเข้าไปกันใหญ่ ดังนั้นคนผิวมันและเป็นสิวง่ายควรมีครีมกันแดดคู่ใจไว้สักตัว ครีมกันแดดที่เราสามารถใช้แล้วไม่แพ้ เพื่อผิวหน้าใสไร้สิวและป้องกันแสงแดดไม่ให้ผิวดำ หมองคล้ำ และถนอมผิวหน้าให้แข็งแรงพร้อมสู้สิวทุกสถานะการณ์ มาดูครีมกันแดดสําหรับคนเป็นสิวกันเลยค่ะ

 

1. MizuMi UV Water Serum SPF50+ PA++++

ครีมกันแดดสำหรับทาผิวหน้า เนื้อดี บางเบา ทาง่ายไม่เป็นคราบ เนื้อครีมสูตรน้ำซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย ผ่านการทดสอบการแพ้ระคายเคืองจากแพทย์ผิวหนัง ปราศจากสารกันแดดแบบเคมี 100% เหมาะมากสำหรับผิวบอบบางแพ้ง่าย และคนเป็นสิวจะต้องมี MizuMi มี 2 สูตร ดังนี้  MizaMi สีฟ้าสำหรับวันสบายๆวันทำงาน และMizaMi สีส้มในวันที่มีกิจกรรมโดนแดดจัด หรือไปเล่นน้ำทะเล ก็ดีงาม อ่านรีวิว MizuMi ได้ที่นี่ค่ะ
MizuMi UV Water Defense สีส้ม ขนาด 30g  ราคา 890 บาท
MizuMi UV Water Serum สีฟ้า ขนาด 40g  ราคา 890 บาท

หาซื้อได้ที่ :  mizumithailand.com , ร้านค้าชั้นนำ, วัตสัน

 

2. Eucerin Acne Day Mat Whitening SPF30

คนเป็นสิวไม่รู้จัก Eucerin นี่ถือว่าพลาดอย่างแรง ผลิตภัณฑ์ของ Eucerin นั้นได้พัฒนาจากแพทย์ผิวหนัง ซึ่งรับรองว่าคุณภาพคุ้มค่าต่อหน้าสิวๆ ที่ต้องการครีมกันแดดดีดีสักตัวในการป้องกันแสงแดดและยังควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี  Eucerin Acne Day Mat Whitening SPF30 ตัวนี้ ยังมีดีที่เพิ่มสาร Whitening ให้หน้ากระจ่างใส แล้วยังเสริมด้วย SPF 30 ถือว่าใช้แค่ตัวเดียว ดูแลได้ทั่วใบหน้า  แต่ก็น้อราคาก็ปาดเหงื่อเบาๆ

Eucerin Acne Day Mat Whitening SPF30 ขนาด 50 ml ราคา 1200 บาท

หาซื้อได้ที่ : ร้านค้าชั้นนำ, Boots, วัตสัน, ร้านขายยา, โรงพยาบาล

 

3. Smoot E Physical White Babyface UV Expert SPF 50+ PA+++

ครีมกันแดดชนิดไม่ใช้เคมี 100% ซึ่งมีส่วนประกอบมาจากธรรมชาติ 100% ประสิทธิภาพในการสะท้อนรังสี UVA/UVB ได้ 100% จึงไม่ทิ้งสารตกค้างไว้บนใบหน้า การันตีได้ว่าปลอดภัยต่อคนเป็นสิว ผิวแพ้ง่าย ไม่เกิดการอุดตัน และไม่ก่อให้เกิดสิวอีกด้วย สามารถทาทั่วใบหน้า รอบดวงตา หรือผิวเด็ก ก็สามารถใช้ได้ ทีเด็ดของ Smoot E คือ ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อ่อนเยาว์ และป้องกันแสงแดดยาวนานถึง 8 ชั่วโมง

Smoot E Physical White Babyface UV Expert SPF 50+ PA+++ ขนาด 15กรัม ราคา  295 บาท ,  40กรัม 770 บาท

 

4. Derminet Perfecting UV Protection With Soothing Sunsreen SPF 50 PA+++

ครีมกันแดด Derminet เป็นเวชสำอางโดยแพทย์เชี่ยวชาญด้านผิวหนัง  สาวผิวมันต้องชอบตัวนี้แน่ๆ เพราะไม่น้ำมันเป็นส่วนผสม จึงไม่เพิ่มความมันให้กับผิวหน้า  ครีมกันแดดเดอร์มิเนตมีส่วนผสมจากแร่ธาตุธรรมชาติ ปราศจากน้ำมัน เนื้อครีมจึงแห้ง ไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว  สามารถปกป้องรังสี UVA/ UVB ด้วย SPF 50 และ PA+++

ครีมกันแดด Derminet เหมาะผิวบอบบาง มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย ผิวไวต่อแสงแดด ถือว่าเป็นครีมกันแดดคุณภาพอีกตัวหนึ่งและที่สำคัญราคาไม่แพงแถมยังใช้ดีอีกด้วย

Derminet Perfecting UV Protection With Soothing Sunsreen SPF 50 PA+++  ขนาด 20 กรัม ราคา 350 บาท

หาซื้อได้ที่ : facebook.com/derminet.thailand

 

5. La Roche Posay Anthelios xl spf 50+

อีกตัวที่ดังไม่แพ้กัน La Roche Posay Anthelios xl spf 50+ กันแดดเนื้อดีทาปุ๊บเนื้อครีมก็ซึมเข้าสู่ผิวทันที ไม่เหนียวแหนะหนะและไม่ทิ้งคราบขาวให้กวนใจ ยิ่งเวลาโดยแดดจัดๆ ทาตัวนี้ไปจัดว่าเอาอยู่ ผิวไม่คล้ำ ป้องกันรังสี UVA/UVB ได้ดีมาก และที่ดีไปกว่านั้น คือเหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ไวต่อแดด ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันของสิวอีกด้วย

หาซื้อได้ที่ : ร้านขายยา และร้านค้าชั้นนำ

 

สำหรับ 5 ครีมกันแดดสำหรับผิวมันและเป็นสิวง่ายนี้  มีตัวไหนบางที่คุณกำลังใช้อยู่ ใช้ดีหรือไม่ดีสามารถพูดคุยแลกเปลี่ยนกันได้   สำหรับ ReviewCream ในบทความนี้เราคัดครีมกันแดดมาเฉพาะผิวแพ้ง่าย ผิวมันและยังช่วยควบคุมความมันระหว่างวันได้ดี หวังว่าจะชอบกันนะค่ะ

 

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/