Ance-Aid เปรียบเทียบสบู่เหลวรักษาสิว

เปรียบเทียบตัวแม่แห่งวงการรักษาสิว โฟมล้างหน้า Acne-Aid สีแดงกับสีฟ้า

สบู่เหลวล้างหน้าที่มีชื่อเสียงโด่งดังด้านสบู่ล้างหน้าลดสิว อย่าง Acne-Aid ตัวแม่แห่งวงการรักษาสิว หลักๆที่นำมาเปรียบเทียบกันวันนี้มี 2 ตัว คือ Acne-Aid สีแดง สูตรสำหรับคนผิวมันเป็นสิวง่าย และ Acne-Aid สีฟ้า สูตรสำหรับผิวบางเป็นสิวง่าย Acne-Aid ทั้งสองสูตรนี้มีอะไรดี แตกต่างกันตรงไหน แล้วเราควรจะใช้ Acne-Aid สีอะไร อธิบายตามนี้

 

ข้างกล่องแอคเน่-เอด ทั้งสีแดงและสีฟ้าบอกว่าเป็น “ผลิตภัณฑ์ทำความสะอาดผิวหน้า”  ที่ปราศจากสบู่ อันนี้ไม่แน่ใจว่าเรียกว่า โฟมล้างหน้าแอคเน่-เอด ถูกต้องหรือป่าว ดังนั้นขอเรียกว่า “สบู่เหลวแอคเน่-เอด สีแดง/สีฟ้า”  ก็แล้วกัน เพราะในความคิดเราใช้ทำความสะอาดผิวหน้าได้เหมือนกัน

 

เม้ามอยส์ก่อนนะตัวเอง

ตอนแรกก็ไม่รู้จักสบู่เหลวล้างหน้ามาก่อน ปกติใช้แต่โฟมล้างหน้าอย่างเดียว ไม่ค่อยชอบเปลี่ยนอะไรมากมาย แต่พอมาดูแลหน้าแฟนต้องคิดหนักเลย เพราะเค้าหน้ามันเป็นสิวเยอะ ชอบออกกำลังกาย เหงื่อออกเยอะ ดูแลสุขภาพดีเหลือเกิน แต่หน้าไม่ดูแลซะบ้าง ไม่ชอบล้างหน้า ไม่ชอบทาครีม แต่สุดท้ายก็โดนบังคับให้ทำอยู่ดี 555+ โจทย์ก็คือต้องลดสิวให้ได้ ก็เลยศึกษาดูว่าผลิตภัณฑ์อะไรที่ช่วยให้สิวลดได้บ้าง อย่างแรกคือต้องล้างความมันบนใบหน้าให้สะอาด เราจึงเลือกใช้ Acne Aid liquid cleanser ขวดสีแดง เพราะข้างขวดแนะนำว่า สำหรับผิวมันและเป็นสิวง่าย

 

เคยถามเค้าก่อนแล้วว่าทำไมไม่ชอบล้างหน้า แฟนบอกว่า “ล้างหน้าด้วยโฟมล้างหน้าแล้วเป็นสิว” ก็เลยไม่ชอบล้าง ยิ่งล้างยิ่งเป็นสิว ที่นี้พอโดนบังคับให้ล้างหน้าทุกเช้า-เย็น จนต้องนี้ไม่ต้องบอกก็ล้างเองแล้วค่ะ ดีใจมากๆ เราก็เลยลองใช้ Acne-Aid กับเค้าไปด้วย

 

Acne-Aid โฟมล้างหน้าผิวมัน รักษาสิว

เริ่มต้นด้วย Acne Aid liquid cleanser สีแดง

จุดเด่นของ Acne Aid liquid cleanser ขวดสีแดง เหมาะสำหรับคนเป็นสิวง่าย ผิวมันโดยเฉพาะ จากการล้างหน้าด้วย Acne Aid สีแดง ชอบที่นางล้างหน้าได้สะอาดหมดจดมากซึ่งเหมาะมากสำหรับผิวมัน ทั้งสิ่งสกปรก ความมัน ล้างได้หมดในขั้นตอนเดียว แม้แต่เครื่องสำอางที่เช็ดด้วยคลีนซิ่งยังไม่หมด เมื่อล้างหน้าด้วย Acne Aid สีแดง รู้สึกเลยว่าหน้านี้ไม่มีเครื่องสำอางติดอยู่เลย สะอาดยันรูขุมขน อาจจะรู้สึกแห้งตึงไปสักหน่อยแต่รับรอบว่าหน้าเกลียงแน่ สำหรับคนเป็นสิวแล้วตัวนี้ไม่ทำให้เกิดการแพ้หรือเป็นสิวผุดขึ้นมาเต็มหน้า นางเกิดมาเพื่อสิ่งนี้จริงๆ

 

ซึ่งกรณีคุณแฟนเมื่อใช้ไปประมาณ 1 เดือนก็รู้สึกว่าสิวยุบลงไปมาก สิวไหม่ก็ยังไม่มา เห็นหน้าไม่มีสิวขึ้นก็พอใจแล้วค่ะ

 

Acne Aid สีแดง เหมาะกับผิวประเภทไหน

  • เหมาะสำหรับคนผิวมัน ผิวผสมและผิวที่มีแนวโน้มเป็นสิวง่าย เนื่องจากประสิทธิภาพซะล้างความมันบนใบหน้าทำได้ดีมากๆ
  • ผิวแห้ง อาจจะรู้สึกว่าแห้งตึงไปสักหน่อย

 

Acne-Aid โฟมล้างหน้าผิวแห้ง แพ้ง่าย รักษาสิว

จบด้วย Acne Aid สีฟ้า

จากที่เป็นแฟนคลับตัวยงของ Acne Aid สีแดงแล้ว เพือนของนางคือ Acne-Aid Gentle Cleanser ขวดสีฟ้า ก็ยังมีความน่าลองเหมือนกัน ซึ่งจุดเด่นของ Acne Aid สีฟ้า คือ ทำความผิวหน้าได้อย่างสะอาดเหมือนกัน แต่เหมาะกับผิวบอบบาง แพ้ง่าย เราจึงจัดมาลองว่ามีดีเหมือนกันไหม จากที่ได้ลองใช้ดู พบว่าเรื่องทำชะล้าง ความมัน และสิ่งสกปรก ยังสู้รุ่นพี่สีแดงไม่ได้ แต่ข้อนี้ถือว่าเป็นจุดดีของนาง เพราะว่าเวลาล้างหน้าเสร็จแล้วหน้าไม่แห้งจนเกินไป ลดการเกิดอาการแพ้สบู่เหลวล้างหน้าอีกด้วย

 

Acne Aid สีฟ้า เหมาะกับผิวประเภทไหน

  • เหมาะสำหรับคนผิวแห้ง สูตรนี้ดีตรงไม่ทำให้หน้าแห้งตึงจนเกินไป
  • ผิวแพ้ง่าย ผิวบอบบาง

 

Acne-Aid สีแดง สีฟ้า

เนื้อสบู่เหลวล้างหน้าสีฟ้ากับสีแดงเป็นสีขาวเหมือนกัน กลิ่นเหมือนกัน

 

acne-aid สบู่เหลวรักษาสิว
สีแดงจะมีฟองเยอะกว่าสีฟ้า

 

acne-aid โฟมล้างหน้าลดสิว
ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอมและแอลกอฮอล์

ความน่าสนใจของส่วนผสมที่แตกต่างของ 2 ตัวนี้คือ สีแดงจะมี Oil สารที่ให้ความชุ่มชื่นเยอะกว่าสีฟ้า เช่น

Sulfated Olive Oil , Mineral Oil

 

ราคาเท่าไร?

Acne Aid สีแดง / สีฟ้า  ราคา 150-180 บาท

พิกัด : ร้านค้าชั้นนำ, ร้านขายยา, โรงพยาบาล

 

สรุปความชอบส่วนตัวล้วนๆ

เรา : ผิวแห้งไม่มีสิว ชอบสี Acne Aid สีแดง ที่ชอบเพราะล้างเครื่องสำอาง สิ่งสกปรก ความมัน ไม่ทำให้ผิวอุดตัน ได้อย่างอ่อนโยนสะอาดหมดจด รูขุมขนไม่อุดตัน ไม่ทำให้เกิดสิว แม้ว่าจะรู้สึกว่าหน้าตึงไปสักหน่อย แต่ก็ชอบมากกว่า สีฟ้านะจ้า
แฟน : ผิวมันเป็นสิวง่าย ชอบ Acne Aid สีฟ้า เนื่องจากเวลาล้างหน้าผิวหน้าไม่ตึงดี ไม่แห้งมาก เหมือนมีฟิล์มบางๆ มาเคลือบหน้าไว้ เค้าว่าอย่างงั้น

  • เรา 2 คนค่อนข้างจะขวางโลกไปสักนิด ซึ่งเราใช้ไม่ตรงกับผิวสักเท่าไร แต่ทั้งหมดทั้งมวลก็เพราะความชอบส่วนตัว ไม่สนคำแนะนำ 555+ แต่ Acne Aid ทั้งสีแดงและสีฟ้า ล้วนแต่ทำความสะอาดผิวได้ดีทั้งคู่ ลดการเกิดสิว สรุปดีงามทั้งคู่

 

ข้อเสีย

ฟองสบู่น้อยไปหน่อย ล้างหน้าไม่มันส์เท่า เซ็นกะ เพอร์เฟค วิป

 

เอาจริงๆสบู่เหลวล้างหน้า Acne Aid สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้ไม่มีปัญหาเรื่องผิวเลยก็สามารถใช้ได้ ขนาดผิวบอบบางยังใช้ได้แล้วอย่างเราๆทำไหมจะใช้ไม่ใด้ และยังทำความสะอาดผิวหน้าได้ดี ไม่ต่างจากโฟมล้างหน้าเลยค่ะ

 

การทำความสะอาดผิวหน้าด้วย คลีนเซอร์ โฟมล้างหน้า หรือสบู่เหลวล้างหน้า เป็นเรื่องที่สำคัญ ยิ่งคนแล้วสิวและผิวแพ้ง่ายด้วยแล้ว ควรมองหาผลิตภัณฑ์ดูแลผิวดีๆ บทความนี้จึงขอแนะนำ Acne Aid ไปใช้กัน เปรียบเทียบให้ดูทั้ง Acne Aid สีแดง และ Acne Aid สีฟ้า ทีนี้เพื่อนๆก็เลือกใช้โฟมล้างหน้าหรือสบู่ล้างหน้ากันได้อย่างสบายใจแล้ว ไช้ได้ใช้ดี  ยิ่งหน้ามันด้วยแล้วควรใช้อย่างยิ่ง ล้างหน้าทุกวันก็ต้องหันมาใช้สบู่เหลวล้างหน้าดีๆในราคาไม่แพง แบบ Acne Aid ราคากำลังดี จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ล้างหน้าสำหรับคนเป็นสิวและผิวแพ้ง่ายที่ควรใช้มากๆ

Post Author: admin

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/