น้ำตบ เอสเซ้นต์ บำรุงผิวหน้า

ตบกันไหม!! ตบผิวหน้าด้วยน้ำตบสุดฮิต ผิวหน้าดีหน้าเด้งได้ง่ายๆ

เฮ้ย!! ใครอยากมีเรื่องเชิญทานนี้ “ตบกันไหมมาตบหน้าด้วยน้ำตบสุดฮิต ที่กระชากผิวให้เปลี่ยนแปลงผิวหน้าดีหน้าเด่ง เพียงแค่ตบเบาๆให้ทั่วใบหน้า น้ำตบที่มีคุณสมบัติที่แตกต่างกันแต่ละยี้ห้อ ช่วยบำรุงผิวหน้าให้ชุ่มชื่น กระตุ้นการไหลเวียนของเลือด ใครอยากมีเรื่องผิวหน้าดีเชิญ ตบกัน!! ตบผิวหน้าด้วยน้ำตบสุดฮิต ผิวหน้าดีหน้าเด้งได้ง่ายๆ

BioTherm น้ำตบแพงตอล
1. น้ำตบ BioTherm

น้ำตบในตระกูลแพงตอน Plankton ถึง 5% ว่ากันว่าเป็นแพลงตอนสกัดบริสุทธิ์จากน้ำแร่ร้อนธรรมชาติ น้ำพุแห่งความเยาว์วัย สตอรี่ทำมาดีมาก ช่วยผลัดเซลล์ผิวที่หมองคล้ำ ผิวไม่กระจ่างใส และริ้วรอยแห่งวัย ไม่เพียงช่วยเรื่องความสวยใสแล้ว แม้แต่ผิวที่แพ้ง่าย เป็นสิวBioTherm ยังช่วยให้สิวยุตัวได้เร็วขึ้นและรูขุมขนแลดูเล็กลงอีกด้วย ดีทุกอย่างยกเว้นเรื่อยกลิ่น อิอิ

 

SK-II facial treatment essence-700x700

2. น้ำตบ SKII

เจ้าแม่แห่งน้ำตบเจ้าแรกๆ ที่เป็นที่มาของ “น้ำป้าเจี๊ยบ” พูดแค่นี้ทุกคนคงอ่อกันเป็นแถวสินะ ใช่แล้วค่ะ SK-II Facial Treatment Essence สินค้าขายดีที่สุดของ SK-II ด้วยส่วนผสมของ พีเทร่า มากกว่า 90% สกัดจากน้ำหมักขาว ด้วยแร่ธาตุกว่า 350 ชนิด เอกสิทธิ์หนึ่งเดียวของ SK-II ปรับสมดุลผิว พร้อมให้วงจรการผลักเซลล์เป็นไปตามวงจรธรรมชาติ พร้อมผิวกระจ่างใส ดูอ่อนกว่าวัย

 

Tony Moly

 

 

3. น้ำตบโทนี่โมลี่

เรียกว่าตัวตายตัวแทนของ SK-II เลยก็ว่าได้ ที่ให้เยอะกว่านั่นคือ พีทาร่า 96.5% (บอกแล้วว่าเยอะกว่า) ตัวนี้ช่วยเรื่องความแข็งแรงของผิว ลดความหมองคล้ำ และรูขุมขนดูเล็กลงนั่นเองค่ะ ไม่มีแอลกอฮอร์ ไร้สี ไร้สี

up4. น้ำตบยันฮีเอสเซนต์

น้องใหม่มาแรง เอสเซนต์สายพันไทย ด้วยสารสกัดจากเมือกหอยทากและว่านหางจระเข้ จึงช่วยให้ผิวชุ่มชื่น ลดเลือนริ้วรอย ให้แผลเป็นดูจางลง อีกทั้ง สารสกัดจากดอกกุหลายช่วยเพิ่มความยืดหยุ่นในชั้นผิว ด้วยเอสเซนต์เนื้อบางเบา ซึมง่าย ช่วยให้ผิวแข็งแรง เนียนนุ่ม ชุ่มชื่น ด้วยราคาไม่แรง
หาซื้อง่ายใน 7-Eleven ราคา 150 บาท

9c

 

5. น้ำตบ Sena Marine Plankton Water Serum Concentrate

เซรั่มที่มีความเข้มข้นสูง สารสกัดจากแพลงก์ตอนน้ำทะเล 8% จากใต้ทะเลน้ำลึก และยังมีน้ำแร่จากเกาะเชจูและสมุนไพรเกาหลีกว่า 20 ชนิด เรียกว่าให้เยอะจริงๆ ตัวนี้ช่วยเรื่องกระตุ้นการเสริมสร้างเซลล์ผิวใหม่ได้ดี ป้องกันผิวเสื่อมสภาพ ปรับผิวหมองคล้ำให้ขาวเรียบเนียน ลดเลือนฝ้า กระ และจุดด่างดำได้ดี

 

น้ำตบสาเก

6. น้ำตบสาเก

เพื่อนไปญี่ปุ่นต้องฝาก น้ำตบสาเก ของดีจากญี่ปุ่นที่คว้า รางวัล Cosme จากญี่ปุ่นมาเลยนะ หลักๆช่วยเรื่องเพิ่มความชุ่มชื่นให้ผิว ผิวดูนุ่ม ชุ่มชื้น รูขุมขนดูกระชับมากขึ้น ผิวดูเรียบเนียนมากขึ้นครับ
kiku masamune ขนาด 500 มล. ราคา 350 ราคาน่ารัก

 

วิธีใช้น้ำตบ

หยดน้ำตบหรือเอสเซนต์ ลงบนสำลีแผ่น แล้วซับหน้าเบาๆให้ทั่วหรือเทลงฝามือตบเบาๆให้ทั่วใบหน้าและลำคอ โดยเว้นรอบดวงตาและริมฝีปาก เพียงเท่านั้นผิวหน้าจึงกระจ่างใสแล้ว

 

จริงๆก็ไม่ได้อยากมีเรื่องน่ะ แต่มันจำเป็นต้องตบจริงๆ การใช้น้ำตบหรือเอสเซนต์บำรุงหน้านั้นช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดบนใบหน้าและปรับสมดุลของใบหน้าให้กระบวนการผลัดเซลล์เป็นไปอย่างปกติ ผิวหน้าแข็งแรง กระจ่างใสและดูอ่อนกว่าวัย สิ่งที่ชอบที่สุดในน้ำตบก็คือ ไร้สี ไร้กลิ่นสังเคราะห์ ไร้แอลกอฮอล์ ซึ่งดีต่อผิวหน้ามากๆ

 

เคล็ดลับสุขภาพ

icon_review  คืนชีพหน้าแห้งแตกลายงา ด้วย5ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวผิวแห้ง ให้กับมาสดใสอีกครั้ง

icon_review  อยากสวยชาตินี้ต้องลงทุนชาตินี้ 5 โลชั่นให้ผิวขาวใสได้อีก

icon_review  7 ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับผู้ชาย ถูกและดี

icon_review  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้าสำหรับคนหน้ามัน

Post Author: admin

2 thoughts on “ตบกันไหม!! ตบผิวหน้าด้วยน้ำตบสุดฮิต ผิวหน้าดีหน้าเด้งได้ง่ายๆ

 • หนูดี

  (September 8, 2016 - 12:50 pm)

  น้ำตบยันฮีเอสเซนต์ ใช้ดีมากๆเลย ใกล้หมดแล้วหาซื้อยากจัง ไป 7-11 ไหนก็หมดตลอด
  บำรุงก่อนนอน มาร์กหน้านอนเริศที่สุดอ่ะ

 • Putcharintorn

  (September 16, 2016 - 3:50 am)

  ต้องลองบ้างแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

womenssportsjournal.com http://4liveworldcup.com/